Những ứng dụng theo dõi calo tốt nhất hiện nay

Theo dõi và thống kê giám sát lượng calo nạp vào khung hình mỗi ngày không phải là điều bất khả thi khi công nghệ tiên tiến ngày càng tăng trưởng và phân phối giải pháp xử lý yếu tố trên. Hiện nay, một số ít ứng dụng tính calo trên thiết bị di động hoàn toàn có thể giúp người dùng nhanh gọn trấn áp để giữ khung hình luôn mạnh khỏe, dáng vóc cân đối .
Dù vậy, tính calo không phải là một môn khoa học chính xác tuyệt đối, những ứng dụng chỉ là công cụ tương hỗ để việc theo dõi thói quen nhà hàng, hoạt động thuận tiện, giúp dễ kiểm soát và điều chỉnh hơn .

Mục lục bài viết

Lose It!

Những ứng dụng theo dõi calo tốt nhất hiện nay - ảnh 1
Ảnh chụp màn hình hiển thị

Đây là một trong những phần mềm tính lượng calo phổ biến nhất hiện nay với “thâm niên” hơn 10 năm trên thị trường, không ngừng được cải thiện tốt hơn. Ưu điểm lớn nhất của Lose it! là đơn giản, dễ thao tác. Người dùng sẽ bắt đầu bằng việc điền một vài chỉ số của cơ thể như cân nặng hiện tại, chiều cao, ngày sinh, mức hoạt động và cân nặng mục tiêu.

Ứng dụng sẽ thống kê giám sát và đưa ra 3 lựa chọn để người dùng đạt được tiềm năng ( chậm hoặc nhanh ) và ước tính thời hạn triển khai xong. tin tức về bữa ăn hoàn toàn có thể được nhập theo 3 hình thức : Cách truyền thống lịch sử là tìm trong hạng mục có sẵn rồi nhập thủ công bằng tay ; cách hai là quét mã loại sản phẩm ( nếu thức ăn đó có đánh mã vạch ) và ở đầu cuối là sử dụng công cụ nhận diện hình ảnh có sự tương hỗ của AI ( trí tuệ tự tạo ). Chỉ cần hướng camera điện thoại cảm ứng về đồ định uống hoặc ăn, mạng lưới hệ thống sẽ tự nhận diện phân loại và đưa ra giá trị calo của món đó .
Phiên bản không tính tiền của chương trình đã gồm nhiều tính năng có ích, trong đó có tổng kết lượng protein, carbohydrate và chất béo nạp vào khung hình. Người dùng hoàn toàn có thể liên kết ứng dụng này với nhiều ứng dụng theo dõi rèn luyện để mạng lưới hệ thống tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh và đồng điệu khi lượng calo giảm trải qua những hoạt động giải trí thể dục thể thao .
Bản trả phí ( 39,99 USD / năm ) mang tới nhiều thông tin hơn như theo dõi natri, cholesterol, đường … cùng năng lực đặt tiềm năng riêng cho mỗi loại chất này. Thậm chí lượng nước uống vào người cũng được theo dõi, cùng với đó là đo những chỉ số khung hình, theo dõi giấc ngủ, hướng dẫn tập luyện, kế hoạch dinh dưỡng, báo cáo giải trình email …

Xem thêm  Thánh ảo tưởng ERROL cân 2 cân 3 ! Lộ Trang phục mới Halloween S+ mùa 16 Liên quân mobile | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

MyFitnessPal

Những ứng dụng theo dõi calo tốt nhất hiện nay - ảnh 2
Ảnh chụp màn hình hiển thị

MyFitnessPal hoàn toàn có thể xem là “ gã khổng lồ ” trong ngành công nghiệp theo dõi những bài tập sức khỏe thể chất và ăn kiêng. Đây là ứng dụng số 1 trong list được liệt kê ở khoanh vùng phạm vi bài viết này và nhiều người xác nhận là “ tốt nhất ”. Chương trình có hơn một triệu lượt nhìn nhận trên App Store ( iOS ) và thậm chí còn còn gấp đôi trên Play Store ( Android ) .

Thực tế, đây là một nhánh nhỏ thuộc tên thương hiệu thể thao Under Armour. Ứng dụng nặng về những bài tập và lộ trình rèn luyện khung hình nhưng không có nghĩa nhà tăng trưởng bỏ quên mảng theo dõi dinh dưỡng. Đáng chú ý quan tâm, chương trình cung ứng nhiều tính năng hạng sang không tính tiền mà nếu dùng những ứng dụng khác người dùng sẽ phải trả tiền để được thưởng thức .
Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hoàn toàn có thể đồng nhất với nhiều chương trình và thiết bị khác nhau, thiết lập tiềm năng, nhắc nhở … Gói trả phí giá 49,99 USD / năm được cho phép người dùng truy vấn vào nhiều khuôn khổ cụ thể hơn đồng thời không hiển thị quảng cáo. Tất nhiên nếu không ngại yếu tố quảng cáo thì dùng phiên bản không lấy phí là quá đủ .

Xem thêm  Cách lên đồ errol truẩn s14 | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Lifesum

Những ứng dụng theo dõi calo tốt nhất hiện nay - ảnh 3
Ảnh chụp màn hình hiển thị

Phần mềm tập trung chuyên sâu vào mảng ăn kiêng và thực sự tốt nếu người dùng chỉ muốn theo sát lộ trình ăn kiêng giảm cân, không chú trọng vào những bài tập. Việc setup sẽ khởi đầu với thông tin về giới tính, cân nặng, độ tuổi, chiều cao, sau đó người dùng chọn kế hoạch theo ý mình ( hoàn toàn có thể duy trì thể trạng hiện tại, giảm cân hoặc tăng cân ). Chương trình cũng tương hỗ nhập hạng mục đồ ăn bằng tay thủ công hoặc quét mã vạch .
Phiên bản trả phí mới thực sự là điểm nhấn của chương trình này. Với số tiền 30,99 USD / năm, người dùng được quyền cá thể hóa công thức và kế hoạch ăn kiêng mà mình muốn theo đuổi dựa trên thói quen ẩm thực ăn uống. Có nhiều lựa chọn như chính sách ăn kiêng Ketogenic ( giàu chất béo, đủ protein ), detox ( giải / thải độc ), paleo ( hầu hết ăn trái cây và rau củ ít đường ), vegan ( ăn chay ) … Một bài trắc nghiệm nhỏ trong ứng dụng sẽ giúp người dùng chọn kế hoạch ăn kiêng tương thích nhất với mình, đồng thời sẽ có bài kiểm tra nhỏ để nắm được thực trạng sức khỏe thể chất .

My Diet Coach

Những ứng dụng theo dõi calo tốt nhất hiện nay - ảnh 4

Ảnh chụp màn hình

Đây là ứng dụng theo dõi và tạo động lực giảm cân cho người dùng. Sau khi nhập những thông tin đầu vào cơ bản, chương trình sẽ dẫn người dùng vào ngay mục nhắc nhở, liên tục đốc thúc họ theo dõi những thử thách đặt ra, hiển thị ngẫu nhiên những lời động viên cũng như hình ảnh ( phong thái trước và sau khi tập luyện ) …
Bản trả phí 49,99 USD mang tới nhiều công cụ trấn áp, theo dõi, thử thách số lượng giới hạn người dùng. Nếu thấy ngân sách trên là đắt đỏ, người dùng hoàn toàn có thể triển khai xong phong phú hoạt động giải trí do chương trình đưa ra hay thiết lập và chơi game để đạt được Coach Credits, một loại tín dụng thanh toán tích góp để mở tính năng hạng sang nếu có đủ 10.000 đơn vị chức năng .

Xem thêm  Lập trình ứng dụng di động – Xu hướng nghề nghiệp tương lai
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *