Top 10 ứng dụng Android giúp cuộc sống dễ thở hơn 100 lần

1.  Applock

Top 10 ứng dụng Android giúp cuộc sống dễ thở hơn 100 lần ảnh 1

Applock đạt số lượng tải về ấn tượng lên tới hơn 100 triệu, nó không chỉ cho phép người dùng khóa các ứng dụng thông thường mà còn áp dụng cả với các thao tác khác như Wi-Fi, Bluetooth, dữ liệu di động… và kèm theo đó là vô số tuỳ chọn, đảm bảo sự riêng tư của bạn. Ưu điểm nổi bật của AppLock là khả năng thiết lập chế độ khóa theo thời gian hoặc vị trí. Ngoài một số thiết lập chung thì AppLock còn cho phép bạn thiết lập cấu hình cho từng người dùng nhất định. Ví dụ như khi ai đó mượn máy bạn, bạn chỉ cần chuyển qua cấu hình ”Khách” hoặc tên gì đó tùy bạn đặt với những ứng dụng hay hình ảnh đã được khóa sẵn. Bạn sẽ không phải lo lắng khi các dữ liệu cá nhân của bạn bị bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu của bạn phát hiện khi mượn sử dụng điện thoại. Thật tuyệt cú mèo phải không nào?

Tải ứng dụng tại đây.

2.  GasBuddy

Top 10 ứng dụng Android giúp cuộc sống dễ thở hơn 100 lần ảnh 2

Giá xăng cao ngất ngưởng và luôn trong tình trạng tăng nhiều hơn giảm, nhưng điều này không có nghĩa là không có cách nào giúp chúng ta tiết kiệm tiền xăng. GasBuddy cung cấp cho người dùng một cái nhìn đầy đủ nhất về các trạm cung cấp nguyên liệu quanh vị trí hiện tại của người dùng dựa trên hệ thống GPS. Cùng với việc mang đến một cách đa dạng trong mức giá dựa trên những bản báo cáo từ phía người dùng, GasBuddy cũng có hệ thống điểm thưởng cho những cập nhật từ phía người dùng để nhận được các phần thưởng từ phía nhà phát triển ứng dụng như nguyên liệu miễn phí chẳng hạn.

Tải ứng dụng tại đây.

3. GSam Battery Monitor

Top 10 ứng dụng Android giúp cuộc sống dễ thở hơn 100 lần ảnh 3

Đây là ứng dụng giúp quản lý pin hiệu quả trên smartphone. Ứng dụng này hiển thị % còn lại, điện áp và nhiệt độ dữ liệu báo cáo của hệ điều hành Android, hiệu điện thế và dữ liệu nhiệt độ và thông báo dung lượng thực của pin. Ứng dụng hỗ trợ 2 widget, có thể hiển thị những thành phần gây tốn pin nhiều nhất trên điện thoại như Screen, Bluetooth,…Để “dế yêu” không bao giờ bị “yếu tim” với GSam Battery Monitor ngay nhé!

Xem thêm  TOP GAME || Game SINH TỒN - Đủ sức "THAY THẾ" PUBG Mobile, Free Fire,... || Thư Viện Game

Tải ứng dụng tại đây.

4. IF by IFTTT

Top 10 ứng dụng Android giúp cuộc sống dễ thở hơn 100 lần ảnh 4

IFTTT – If This Then That (Nếu thế này thì thế kia…) – một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn kết nối các dịch vụ, app với nhau – nói chung là sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên khoa học hơn một cách phi thường! Ví dụ nếu bạn nhận được email có đính kèm file thì file đó sẽ được tự động tải lên Google Drive (hoặc một dịch vụ lưu trữ đám mây khác được tích hợp). Có 2 cách để tạo chuỗi liên kết trong IFTTT: Tự bạn có thể tạo chuỗi theo ý mình hoặc có thể tải về các công thức (Recipe) được “xào nấu” sẵn trên cộng đồng người dùng. Và còn nhiều, nhiều nữa những lợi ích không-thể-tin-nổi của IF by IFTTT đang chờ bạn khám phá.

Tải ứng dụng tại đây.

5.  LastPass

Top 10 ứng dụng Android giúp cuộc sống dễ thở hơn 100 lần ảnh 5

LastPass là một trong những phần mềm/ tiện ích quản lý mật khẩu hàng đầu hiện nay, áp dụng công nghệ mã hóa tiên tiến và cực kỳ an toàn. Nếu bạn phải làm việc thường xuyên trên Internet và luôn muốn tìm kiếm một công cụ hay một phần mềm nào đó để quản lý mật khẩu của tất cả các tài khoản online, tài khoản ngân hàng… LastPast chắc chắc là ứng dụng bạn cần tải ngay lập tức. Lưu lại tất cả dữ liệu cá nhân vào một nơi an toàn đã được mã hóa trên máy tính chỉ với 1 click chuột là bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản của mình một cách cực kỳ an toàn. Và nếu như bạn có hàng trăm tài khoản cũng không vấn đề gì cả, tất cả hãy để LastPass lo!

Tải ứng dụng tại đây.

6.  FoxFi

Xem thêm: Top 7 ứng dụng chặn tin nhắn và cuộc gọi spam trên điện thoại Android – https://bem2.vn

Xem thêm  Ứng dụng Zenly: "Định vị người thân" chưa bao giờ dễ dàng đến thế | Hoàng Hà Mobile

Top 10 ứng dụng Android giúp cuộc sống dễ thở hơn 100 lần ảnh 6

Phải làm sao khi dây mạng bị lag, đường truyền yếu hay làm sao để những chiếc điện thoại, tablet, máy tính đều có thể lướt web mà không phải cần đến modem? Với phần mềm phát wifi FoxFi những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, thỏa thích lướt web trên các thiết bị khác chỉ với duy nhất 1 thiết bị cài đặt FoxFi. FoxFi là một ứng dụng Android miễn phí giúp bạn dùng điện thoại làm bộ phát Wi-Fi (hotspot) với giao diện trực quan, widget đẹp mắt giúp người dùng thao tác dễ dàng khi chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình. Thật tuyệt vời phải không nào?

Tải ứng dụng tại đây.

7.  Cerberus

Top 10 ứng dụng Android giúp cuộc sống dễ thở hơn 100 lần ảnh 7

Phải bỏ ra một khoản tiền lớn để có thể sở hữu một smartphone thời thượng, tuy nhiên, những rủi ro xảy ra với “dế yêu” của mình nhất là việc bị mất trộm sẽ khiến ngườu dùng “tiếc đứt ruột”. Do đó, cài ứng dụng chống trộm cho smartphone không bao giờ là việc thừa thãi. Cerberus cho phép xác định vị trí thiết bị, phát chuông báo ngay cả khi máy đang để ở chế độ im lặng, xóa dữ liệu lưu trong máy và dữ liệu lưu trong thẻ SD, điều khiển thiết bị từ xa qua website hoặc qua tin nhắn văn bản, khóa điện thoại bằng mật khẩu… Người dùng có thể ẩn biểu tượng ứng dụng để kẻ trộm không phát hiện bạn đã cài phần mềm chống trộm trên máy. Hãy để Cerberus làm người bảo vệ vô hình cho “dế yêu” của bạn nhé!

Tải ứng dụng tại đây.

8.  Smart Tools

Top 10 ứng dụng Android giúp cuộc sống dễ thở hơn 100 lần ảnh 8

Đây là một ứng dụng miễn phí trên Android chứa tới 40 công cụ giúp người dùng có thể đo đạc, tính toán… nhờ vào phần cứng và những cảm biến có sẵn trên smartphone. Một số tính năng đáng chú ý trong Smart Tools có thể điểm qua như thước đo khoảng cách (nhờ vào camera sau), thước đo độ, đèn pin, đo tốc độ di chuyển, đo cường độ âm thanh, cường độ rung động, đo màu sắc, scan mã code, ghi chú, đo cường độ ánh sáng. Với những chiếc điện thoại có camera tốt còn có thể tận dụng để dò đường trong đêm tối… Thay vì phải sử dụng hàng tá công cụ khác nhau như thước đo độ, thước đo chiều dài, đèn pin, nhiệt kế, máy đo nhịp tim… thì bạn chỉ cần duy nhất bộ công cụ Smart Tools “All in One” để cuộc sống dễ thở hơn nhiều.

Xem thêm  Top 10 trình duyệt web cực nhanh và tốt nhất 2021 - GeekingUp

Tải ứng dụng tại đây.

9.  HoverChat

Top 10 ứng dụng Android giúp cuộc sống dễ thở hơn 100 lần ảnh 9

Đã bao giờ bạn muốn vừa có thể chat chít với bạn bè vừa làm công việc khác trên smartphone – như xem phim. HoverChat sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Đây là ứng dụng thay thế cho ứng dụng SMS hiện tại của thiết bị, nơi bạn có thể nhắn tin mà không ảnh hưởng tới những gì đang làm. Ứng dụng cho phép bạn thu nhỏ kích thước cửa sổ chat cũng như làm mờ cửa sổ từ đó dành không gian cho ứng dụng thứ hai đang bật. HoverChat được phát hành miễn phí trên Play Store.

Tải ứng dụng tại đây.

10.  Cover Lock Screen

Top 10 ứng dụng Android giúp cuộc sống dễ thở hơn 100 lần ảnh 10

Cover Lock Screen giúp bạn thay đổi màn hình khóa trên điện thoại. Điểm đặc biệt của ứng dụng đó chính là có thể đưa những biểu tượng icon hay dùng ra màn hình khóa để có thể dễ dàng truy cập hơn mà không tốn nhiều thao tác và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các ứng dụng theo các thời điểm khác nhau. Ví dụ: nếu đang ở nhà thì mà hình khóa sẽ hiện các ứng dùng phù hợp như Youtube, Facebook, Game…. còn nếu ở văn phòng thì nó sẽ hiển thị Gmail, Dropbox, Evernote, MoneyLover,…Thật tiện ích phải không nào?

Tải ứng dụng tại đây. Nguồn ảnh : Android Authoriry

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *