‎Thước (Ruler App+ Photo Ruler)

Công nghệ hiện đại (Thực tế tăng cường) và cách tiếp cận cổ điển (thước kẻ trên màn hình) được kết hợp trong ứng dụng đo lường đơn lẻ.

AR Ruler sử dụng công nghệ tăng cường thực tế (AR) để đo lường những thứ khác nhau trong thế giới thực bằng camera của điện thoại thông minh của bạn. Đơn giản chỉ cần nhắm mục tiêu vào mặt phẳng ngang được phát hiện và bắt đầu đo!
1) Line – cho phép đo kích thước tuyến tính theo cm, m, mm hoặc inch.
2) Đo khoảng cách – cho phép đo khoảng cách từ camera thiết bị đến một điểm cố định trên mặt phẳng 3D được phát hiện.
3) Góc – cho phép đo góc trên mặt phẳng 3D.
4) Diện tích và chu vi.
5) Volume – cho phép đo kích thước của các đối tượng 3D.
6) Chiều cao – cho phép đo chiều cao tương đối so với bề mặt được nhận diện.

Ảnh Thước được thiết kế để xác định chính xác kích thước của bất kỳ đối tượng bằng cách hoặc là chụp ảnh của nó hoặc đo trên màn hình. Với thiết kế thân thiện đơn giản của nó ảnh Thước cho phép bạn để đo những thứ chỉ là cách thuận tiện và chính xác như với một người cai trị hoặc băng biện pháp truyền thống.

Làm thế nào để sử dụng:

Phương pháp 1:

Trước hết, hãy đảm bảo rằng các đối tượng bạn muốn để đo lường và các đối tượng có độ dài được biết đến (Base Item) đang ở trong cùng một hình ảnh. tap đúp vào màn hình để gọi thiết lập. Có một danh sách định sẵn của các cơ sở mục, bao gồm cả nợ thẻ tín dụng / và khu phố. Chọn một trong những bạn có. Nó được khuyên nên sử dụng Item cơ sở đó là gần nhất ở kích thước để các đối tượng bạn muốn để đo lường.

Xem thêm  HƯỚNG DẪN MOD GTA VICE CITY GÓC NHÌN THỨ NHẤT CỰC ĐƠN GIẢN AI CŨNG LÀM ĐƯỢC / GTA VICE CITY | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Thứ hai, đảm bảo rằng cơ sở Item và đối tượng bạn muốn để đo được trong cùng một mặt phẳng và máy ảnh (hoặc đã) song song với họ. Điều này là cần thiết để tránh biến dạng hình ảnh gây ra bởi các góc độ camera.

Căn mũi tên màu xanh chống lại các mục Base và mũi tên xanh chống lại các đối tượng bạn muốn đo. Chiều dài của các đối tượng được hiển thị ở góc trên bên trái của màn hình.

Phương pháp 2:

Sử dụng màn hình như một người cai trị truyền thống. Bạn có thể đo kích thước của một đối tượng nhỏ bằng cách đặt nó trên màn hình của thiết bị và điều chỉnh bộ giới hạn dòng chống lại các đối tượng. Các kích thước của đối tượng sẽ được hiển thị ở dưới cùng của màn hình tự động.

Độ chính xác:

Cho rằng bạn đã liên kết chính xác đánh dấu, bạn sẽ nhận được một phép đo đó là chính xác như khi sử dụng một thước hoặc băng biện pháp truyền thống.

Đăng ký:
————–
Premium – dùng thử miễn phí 3 ngày sau đó 19,99 $ / năm
• Không quảng cáo
• Không giới hạn số lượng dự án

Giá có thể thay đổi theo quốc gia. Bạn đã thắng được tính phí nếu bạn hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử. Đăng ký hoạt động sẽ tự động gia hạn trừ khi bị hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian hoạt động hiện tại (năm). Bạn có thể quản lý đăng ký trong Cài đặt tài khoản iTunes của bạn. Đăng ký được tính vào thẻ tín dụng của bạn thông qua tài khoản iTunes của bạn.

Xem thêm  Hoạt Cảnh Triệu Hồi SSR Kohaku - Bạch Tàng Chủ | Âm Dương Sư/ONMYOJI | Tin tức có ích về game mới nhất từ Bem2

Điều khoản dịch vụ: https://www.apple.com/legal/iNET-service/itunes/dev/stdeula/

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *