3 phần mềm, ứng dụng thiết kế tờ rơi thông dụng hiện nay

3 phần mềm, ứng dụng thiết kế tờ rơi thông dụng hiện nay

Tờ rơi đóng một vai trò rất quan trọng trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của các công ty. Để tờ rơi có thể thu hút được người xem, thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm thì tờ rơi không chỉ cần đẹp mà còn phải ấn tượng. Chính vì vậy, khi thiết kế tờ rơi thì các designer không thể không kể đến các phần mềm thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp.

Mời bạn xem nhanh bài viết tại đây:

Tìm hiểu các phần mềm thiết kế tờ rơi thông dụng hiện nay

1. Các phần mềm thiết kế tờ rơi

1.1. Adobe InDesign

Adobe InDesign là một phần mềm làm tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp bởi nó có đầy đủ mọi tính năng cho bố trí trang. Khi sử dụng phần mềm này các bạn có thể dễ dàng tạo ra mọi mẫu tờ rơi quảng cáo từ đơn giản cho đến phức tạp. Ngoài ra, Adobe InDesign còn hỗ trợ làm tem nhãn, hình ảnh, banner, logo, brochure,… Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chèn thêm video hay âm thành sau đó xuất ra bản PDF hoặc là Flash (SWF).

Phần mềm thiết kế tờ rơi Adobe InDesign

Phần mềm Adobe InDesign có thể thiết kế tờ rơi với bố trí chuyên nghiệp cho phép in ấn và xuất bản kỹ thuật số.

Bạn đang đọc: 3 phần mềm, ứng dụng thiết kế tờ rơi thông dụng hiện nay

Xem thêm  Tổng hợp đóng góp chia sẻ kinh nghiệm về BlackBerry 9900 , 9930 | Tinh tế

Một số điểm điển hình nổi bật nhất của Adobe InDesign chính là :
– Dễ dàng kéo và thả những cột hay những hàng trong bảng
– EPUB được sắp xếp cố định và thắt chặt
– Các update liền mạch
Khi sử dụng ứng dụng thiết kế tờ rơi này những bạn sẽ nhận phân phối những ứng dụng cho việc thiết kế tờ rơi, được trao đổi trực tuyến và nhận được những bản thiết kế chuyên nghiệp nhất .
Tuy nhiên, điểm yếu kém của ứng dụng này là yên cầu người thiết kế phải có trình độ cao khi thiết kế những đường cong .

1.2. Adobe Illustrator

Đã là dân thiết kế chuyên nghiệp thì không thể nào không biết đến ứng dụng Adobe Illustrator. Đây là công cụ thiết kế tiêu chuẩn công nghiệp trong bản vẽ vector ứng dụng. Từ những thiết kế đơn thuần đến phức tạp, yên cầu độ chuyên nghiệp và đúng chuẩn cao ứng dụng này trọn vẹn hoàn toàn có thể cung ứng được một cách tuyệt vời. Có thể nói đây chính là công cụ tuyệt vời nhất cho mọi nhà thiết kế, trong đó có thiết kế in ấn .
Với những công cụ vẽ, công cụ giải quyết và xử lý màu, những hiệu ứng gradient, … Adobe Illustrator mang đến cho bạn những bản thiết kế cực kỳ sinh động và chuyên nghiệp .
Phần mềm thiết kế tờ rơi Adobe Illustrator

Tuy nhiên, do ứng dụng này có quá nhiều tính năng lại có tính chuyên nghiệp cao nên những người mới lần đầu sử dụng đều gặp phải khá nhiều khó khăn vất vả. Nhưng một khi đã sử dụng thành thạo công cụ thiết kế này thì chắc như đinh bạn chẳng còn chăm sóc đến công cụ nào khác nữa bởi Adobe Illustrator đã hoàn toàn có thể phân phối mọi nhu yếu của bạn .

Phần mềm làm tờ rơi quảng cáo này còn được tích hợp hoàn toàn với Creative của Adobe. Vì vậy, khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng nhập hoặc xuất các dự án và nội dung từ các phiên bản mới nhất của Photoshop và Dreamweaver.

Xem thêm  Cán bộ nghiên cứu | PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc

Phần mềm Adobe Illustrator có những tính năng chính gồm có :
– Hình dạng Live

– Pen công cụ xem trước

– Cải tiến điểm NEO
– Khai thác CSS
– Phông chữ máy tính để bàn từ Typekit
Sử dụng ứng dụng này rồi bạn sẽ thấy nó có rất nhiều ưu điểm như có vừa đủ những công cụ tương hỗ thiết kế tờ rơi, những mẫu thiết kế, bộ công cụ thiết kế vector, tích hợp vào điện toán đám mây. Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này chính là khá phức tạp khi sử dụng với những người mới mở màn .

1.3. SpringPublisher

Phần mềm SpringPublisher cũng là một công cụ thiết kế tờ rơi online miễn phí. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng thiết kế các sản phẩm như danh thiếp, bưu thiếp hay tờ rơi,…

Phần mềm phân phối cho người dùng những mẫu template có sẵn hoặc được cho phép sử dụng những mẫu trực tuyến để hoàn toàn có thể chỉnh sửa, tạo ra những mẫu thiết kế mới .
Phần mềm thiết kế tờ rơi SpringPublisher
Về giao diện thì SpringPublisher khá tương đương với giao diện của những ứng dụng thuộc Microsoft Office nên những bạn rất dễ sử dụng. Nếu như việc làm nhu yếu phải triển khai những thao tác như thiết kế, chỉnh sửa tài liệu, văn bản hay thiết kế đơn thuần thì ứng dụng này trọn vẹn hoàn toàn có thể phân phối được nhu yếu của bạn .
Một số tính năng chính của ứng dụng thiết kế tờ rơi này là :
– Người dùng hoàn toàn có thể thêm hình ảnh, văn bản, mã QR, map, … và sắp xếp những đối tượng người tiêu dùng vào trị này như mong ước
– Hỗ trợ những hiệu ứng ảnh như đổ bóng, biến hóa chiều ảnh, chỉnh độ trong suốt, tạo hiệu ứng cho đường viền, …
– Người dùng hoàn toàn có thể tải về những template chất lượng từ shop trực tuyến
– In mẫu sản phẩm thuận tiện

Xem thêm  Download - tải Your Uninstaller - Gỡ bỏ phần mềm máy tính

– Sản phẩm có độ phân giải cao

– Hỗ trợ những định dạng giấy micro perforated paper Avery và Printworks

2. Một số mẫu thiết kế tờ rơi đẹp

Mẫu thiết kế tờ rơi gấp đẹp và đơn giản
Mẫu tờ rơi menu đồ ăn và đồ uống
Mẫu tờ rơi dành cho các spa làm đẹp
Mẫu tờ rơi của thương hiệu sữa Dollac
Tờ rơi gấp cho hội thảo
Mẫu thiết kế tờ rơi cho event, hội nghị
Mẫu tờ rơi cho nhà hàng, quán ăn
Mẫu tờ rơi hình cỏ 3 lá độc đáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm
Mẫu tờ rơi đơn giản nhưng vẫn đẹp ấn tượng

Trên đây là các phần mềm thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cùng một số mẫu tờ rơi đẹp, thu hút khách hàng. Hy vọng với các thông tin chúng tôi cung cấp các bạn sẽ lựa chọn được một phần mềm thiết kế phù hợp nhất để tạo ra những mẫu tờ rơi đẹp ấn tượng.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.