Phần mềm theo dõi người yêu là gì? Có nên dùng hay không?

Phần mềm theo dõi tình nhân lúc bấy giờ đang được giới trẻ chăm sóc rất nhiều đến, có lẽ rằng chỉ cần nghe qua tên gọi theo những bạn sẽ biết ngay công suất của chúng là gì. Nhất là so với những ai đang hoài nghi đối phương, nửa kia của mình làm điều không phải với chuyện tình cảm của hai thì có lẽ rằng lại càng nóng lòng tìm kiếm những ứng dụng này hơn khi nào hết .Vậy ứng dụng theo dõi tình nhân là gì ? Có nên dùng ứng dụng theo dõi tình nhân không ? Cùng tìm hiểu và khám phá bài viết ngay sau đây để nắm rõ hơn về những ứng dụng này nhé .

Mục lục bài viết

1/ Phần mềm theo dõi người yêu là gì?

Đối với những người đang yêu nhau thì bất kể ai cũng muốn được kết nối hơn với nửa kia về nhiều phương diện khác nhau trong đời sống. Nhất là những cặp đôi yêu xa hoặc nửa kia của bạn phải liên tục đi công tác làm việc, trong thực tiễn xa nhà. Nếu như trước kia việc yêu xa gặp rất nhiều rào cản thì khi công nghệ tiên tiến tăng trưởng, lên ngôi mọi khoảng cách đều được rút ngắn trải qua những ứng dụng liên kết internet. Tuy nhiên, khoảng cách xa và không phải khi nào cũng ở gần nhau những ghen tuông vu vơ cũng sẽ phát sinh. Nên đây cũng là nguyên do vì sao những ứng dụng theo dõi tình nhân cung ứng nhu yếu thực tiễn sử dụng dành cho những cặp đôi bạn trẻ .

Phần mềm theo dõi người yêu là gì?

Vậy phần mềm theo dõi người yêu là gì? Thực tế mà nói, trai gái yêu nhau dù tin tưởng đến mấy nhưng đều cũng có chút nghi ngờ. Ai cũng muốn kiểm soát đối phương kỹ càng, nhất là khi đối phương có các biểu hiện có người khác hoặc có hành động nào đó khiến bạn không tin tưởng. Trong khi đó, những phần mềm theo dõi người yêu sẽ giúp sẽ cho bạn có thể giám sát các tin nhắn văn bản, theo dõi cuộc gọi, nghe lén điện thoại, định vị vị trí chính xác,… Như vậy, những hoàn nghi thắc mắc về nửa kia của bạn có lừa dối bạn hay không cũng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng. Đồng thời các phần mềm này còn có thể cài đặt trên điện thoại thông minh một cách dễ dàng.

2/ Có nên sử dụng phần mềm theo dõi người yêu hay không?

Có lẽ với những ai đang rơi vào trường hợp không tin nửa kia của mình đang giấu giếm, làm điều không phải với mình thì chắc như đinh so với câu hỏi “ Có nên sử dụng ứng dụng theo dõi tình nhân hay không ? ” thì đáp án có lẽ rằng sẽ luôn luôn là có. Như vậy, bản thân mỗi người hoàn toàn có thể biết được nhiều điều mà mình đang vướng mắc, do dự. Có quá nhiều ưu điểm của việc sử dụng ứng dụng theo dõi tình nhân mà có cần nghe qua thôi có lẽ rằng nhiều bạn sẽ rất thú vị và sử dụng ngay .

Xem thêm  3 ứng dụng quay màn hình điện thoại chất lượng, nhanh, đơn giản

Có nên sử dụng phần mềm theo dõi người yêu hay không?

Tuy nhiên, điều gì cũng có tính chất hai mặt của nó có ưu thì cũng có nhược. Ngay cả khi chưa cân nhắc đến nhiều điều khác, thì việc bạn sử dụng phần mềm theo dõi người yêu này có lẽ nửa kia sẽ có cảm giác mất đi hết sự riêng tư, bị kiểm soát quá chặt nếu phát hiện ra. Điều này có lẽ cũng đủ khiến các bạn rơi vào một cuộc cãi vã và khiến chuyện tình cảm bị ảnh hưởng. Chưa kể còn những vấn đề khác liên quan đến pháp lý mà các bạn cần phải lưu ý.

Nhưng nếu bạn sử dụng những phần mềm này với mục đích tốt, thì chắc chắn những tình huống này sẽ không thể xảy ra. Vì dụ như người yêu thường phải đi làm xa, hay đi làm về muộn với những nguy hiểm có thể rình dập bất kỳ lúc nào. Việc sử dụng những phần mềm theo dõi này có thể giúp bạn biết được vị trí của họ thì đương nhiên vẫn có mặt rất tốt. Hoặc nếu máy người yêu bị rơi, mất bạn cũng có thể thông qua ứng dụng để tìm kiếm các thông tin cần thiết. Vì vậy, việc sử dụng hay không sử dụng phần mềm này cần phải cân nhắc một cách thật sự kỹ lưỡng để các bạn tránh bị rơi vào những tình huống rắc rối sau này.

3/ Gợi ý một số phần mềm theo dõi người yêu

Phần mềm Find My Iphone

Đây là ứng dụng xác định iphone giúp tìm vị trí đúng chuẩn của tình nhân bằng cách tìm vị trí, giúp bạn biết được đối phương đang ở đâu, có nói dối hay không. Tuy nhiên để cài ứng dụng này, bạn phải có ID và pass icloud của tình nhân rồi đăng nhập vào máy của mình theo cú pháp ( Cài đặt -> Icloud -> đăng nhập. Sau đó bật tính năng tìm iPhone ( Find my iPhone ) bằng cách vào phần Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> chọn chính sách Bật .

Phần mềm Find My Iphone

Ngay sau đó bạn mở ứng dụng tìm iPhone lên và đăng nhập vào, hệ thống sẽ quét những thiết bị sử dùng id này, qua đó giúp thông báo đúng vị trí hiện tại của điện thoại. Hơn thế, bạn cũng có thể kiểm tra tin nhắn nếu tài khoản icloud của người yên bạn trước đó đã đồng bộ lưu ảnh thông qua icloud. Như vậy, bạn chỉ cần biết ID và pass icoud của người yêu là đã có thể theo dõi một cách nhanh chóng. Nếu không cùng dùng máy điện thoại iphone thì bạn cũng có thể đăng nhập vào ứng dụng icloud trên máy tính, laptop của mình.

Phần mềm theo dõi người yêu Zenly

Zenly là ứng dụng theo dõi tình nhân bằng xác định GPS, san sẻ vị trí thời hạn thực trên map. Đặc biệt, Zenly còn hoàn toàn có thể liên kết cùng lúc 10 thiết bị khác nhau mà cách sử dụng lại khá đơn thuần. Hiện tại ứng dụng này đã tương hỗ trên cả hai hệ quản lý và điều hành là IOS và Android trọn vẹn không tính tiền. Điều quan trọng hơn hết, ngoài tính năng “ theo dõi ” ra thì ứng dụng này còn mang đến nhiều “ điểm cộng ” khác với những tính năng như sau :

Xem thêm  Top 8 Game nhập vai lấy bối cảnh phương Tây sở hữu lối chơi hành động cực chất | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Phần mềm theo dõi người yêu Zenly

•    Kiểm tra những người yêu ở đâu trong thời gian thực trên bản đồ.
•    Biết người yêu đang di chuyển hay đứng yên.
•    Đánh giá mức độ thân thiết của 2 người bằng cách tính tổng thời gian gần nhau.
•    Biết khi nào họ ở nhà, ở trường hay đang di chuyển.
•    Chỉ đường cho người yêu, người thân bằng cách nhìn họ di chuyển trên bản đồ.
•    Xem mức pin trên điện thoại của người yêu hoặc con cái, người thân.
•    Dự đoán thời gian cả 2 sẽ gặp nhau và tạo một cuộc trò chuyện nhóm.
•    Theo dõi lại mọi nơi bạn đã từng theo dõi trên bản đồ, khám phá những nơi bạn đã đi qua.
•    Khám phá những người bạn dành nhiều thời gian nhất để tiệc tùng, học tập,…
•    Kiểm soát và dễ dàng ra khỏi lưới bằng chế độ mờ hoặc đóng băng.

Phần mềm Life360

Nhắc đến các phần mềm theo dõi người yêu thì việc bỏ qua Life360 đúng là một thiếu xót rất lớn. Life360 là phần mềm định vị người yêu mang tính chính xác cao hiện nay. Giúp bạn dễ dàng theo dõi vị trí của người yêu, người thân, con cái, bạn bè thông qua hệ thống định vị GPS. Bằng cách tạo lập nên vòng tròn Life360, bạn có thể tạo ra một vòng kết nối bạn và người yêu. Hoặc cũng có thể tạo vòng tròn Life360 cho gia đình và bạn bè của mình.

Phần mềm Life360

Trong trường hợp khẩn cấp, ứng dụng này sẽ tự động gửi tin nhắn, email, cuộc gọi và hệ thống GPS cho bạn hoặc những người có chung vòng tròn. Và ngay lập tức họ có thể biết được mọi chính xác địa điểm của thành viên cần tìm kiếm. Sau đây là chức năng chính của phần mềm này.

•    Xác định vị trí của người yêu, các thành viên trong gia đình, bạn bè theo thời gian thực.
•    Xem địa điểm của người yêu trên 1 bản đồ riêng tư.
•    Chức năng theo dõi vị trí người yêu thông qua GPS.
•    Gửi cảnh báo và tra cứu lại lịch sử nơi đi nơi đến của người yêu dễ dàng.

Phần mềm GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker được tích hợp với công nghệ tiên tiến xác định GPS toàn thế giới để bạn hoàn toàn có thể theo dõi tình nhân qua điện thoại thông minh, biến thiết bị di động thành một công cụ dò vị trí, xem những người bạn chăm sóc đang ở đâu và làm gì. Ngoài ra người dùng hoàn toàn có thể theo dõi khu vực trải qua map, hiển thị cụ thể những hoạt động trong vòng 24 giờ của người liên kết. Hiện ứng dụng này đã có sẵn trên cả IOS và Android sử dụng công nghệ tiên tiến xác định hạng sang .

Xem thêm  NEW GAME || Honkai Impact 3 - Tai sao HAY ĐẾN THẾ? || Thư Viện Game

Phần mềm GPS Phone Tracker

Phần mềm này sẽ lưu nhật ký địa điểm của thiết bị trong khoảng thời gian mỗi 2 phút cho tới 60 phút, đính kèm các hình ảnh chi tiết và sinh động để xác định người dùng trên bản đồ. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt và chọn khung thời gian để xem chuyển động của người yêu qua bản đồ vệ tinh hoặc bản đồ đường phố. Ngoài chức năng theo dõi ra thì phần mềm này còn có những chức năng sau:

•    Theo dõi vị trí người thân
•    Xác định chuyển động đối tượng trên bản đồ
•    Lưu nhật ký địa điểm
•    Đính kèm hình ảnh trên bản đồ
•    Xem bản đồ đường phố hoặc vệ tinh

Phần mềm mSpy

mSpy là ứng dụng được phong cách thiết kế để theo dõi điện thoại di động, máy tính bảng hoặc PC / Mac. Ứng dụng này được cho phép người dùng xem nhật ký cuộc gọi, tin nhắn văn bản SMS, lịch sử dân tộc duyệt web, vị trí GPS, những file đa phương tiện ( ảnh và video ), tin nhắn tức thời và một số ít ứng dụng mạng xã hội phổ cập khác trên thiết bị tiềm năng. Bạn hoàn toàn có thể xem tổng thể những thông tin này một cách bảo đảm an toàn mà người dùng không hề hay biết .

Phần mềm mSpy

Bảng điều khiển của mSpy cho phép bạn xem chính xác vị trí của họ trong vòng 24/7. Bạn có thể giám sát và theo dõi xem họ nhắn tin cho ai, gọi điện cho ai và thời điểm khi nào, họ nói chuyện với ai trên các ứng dụng mạng xã hội. Như vậy, những hoạt động trên mạng xã hội hay những điều liên quan khác rất thuận tiện hơn thế tính năng của phần mềm này lạ vô cùng đa dạng.

•    Theo dõi GPS và Geo-fencing
•    Chặn cuộc gọi
•    Chặn website
•    Theo dõi lịch sử duyệt web ẩn danh
•    Chặn ứng dụng
•    Keylogger
•    Mạng Wi-Fi
•    Các tính năng quản lý
•    Cảnh báo gỡ bỏ cài đặt ứng dụng
•    Tính năng bảo mật

=> > Tham khảo thêm :TOP 10 ứng dụng quét mã vạch tốt nhất cho hệ quản lý IOS, Android

Xoay quanh chủ đề liên quan về phần mềm theo dõi người yêu, mong rằng chúng tôi đã gửi đến những thông tín bổ ích và cần thiết cho bạn ngay lúc này. Những phần mềm theo dõi người yêu đã được chúng tôi giới thiệu đến, thực tế còn có rất nhiều tính năng ưu việt khác. Không chỉ dùng để theo dõi người yêu mà chúng còn giúp các bạn theo dõi con cái, cập nhật vị trí trong các tình huống quan trọng. Vì vậy, chúng cũng không hề hoàn toàn là mặt xấu theo cái tên gọi mà chúng ta đang tìm kiếm.
 

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *