Giao diện Android máy bạn chưa đẹp? Hãy cài 7 theme này!

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Mục lục bài viết

7 theme đẹp lung linh cho bạn đổi mới giao diện smartphone Android


Dương Lê

02/03/16

21 bình luận

Boxmile Atom ThemeBoxmile Atom Theme ( Ảnh : CH Play )

Có rất nhiều cách để làm cho thiết bị Android của bạn trở nên bắt mắt hơn và không còn cảm thấy bị tẻ nhạt. Một trong những cách đơn giản nhất là cài đặt chủ đề (theme) mới cho máy. Trang AndroidPIT đã tổng hợp lại 7 theme mà họ cho là đẹp và tốt nhất, mời các bạn tham khảo bên dưới.

1. Ocean Dream

ZenUI là Launcher do Hãng Asus phong cách thiết kế cho smartphone và máy tính bảng của họ, nhưng nay hãng này đã ” Open ” cho hầu hết thiết bị Android khác tải về và thưởng thức. Một hành động khá tích cực, trong khi những hãng di động lớn như Samsung, Sony, LG, … lại ” đóng cửa ” không chịu giao lưu với người dùng thiết bị Android tên thương hiệu khác .Các hình tượng trong Ocean Dream đều được phong cách thiết kế khôn khéo để thống nhất với chủ đề. Chẳng hạn như những hình tượng ứng dụng gửi tin nhắn, gọi điện, camera, trình duyệt, … đều hiển thị rất đồng điệu. Tuy nhiên, do Launcher và chủ đề được tạo riêng cho thiết bị của Hãng Asus như điện thoại thông minh ZenFone, nên ” độ đẹp ” đã bị hạn chế phần nào trên những máy Android khác .Ocean Dream for ZenUI LauncherOcean Dream ThemeTrước tiên, bạn cần thiết lập ZenUI Launcher tải tại đây, rồi mới vận dụng được theme Ocean Dream tải tại đây .

Xem thêm  PHIM LAN LĂNG VƯƠNG - TẬP 43 | PHIM KIẾM HIỆP LỒNG TIẾNG HOA NGỮ

2. Glasklart

Glasklart có nhiều hình tượng độc lạ, ngay cả ứng dụng Anututu và Greenify cũng được khoác áo mới, còn phong cách thiết kế tổng thể và toàn diện rất tuyệt vời. Glasklart có hơn 1.320 hình tượng, 10 hình nền HD và tương hỗ hầu hết những launcher phổ cập lúc bấy giờ, gồm có : Nova, Apex, kích hoạt, Go, Solo, Trebuchet, Smart, Aviate, Next, KK, Nine, Blur, Unicon, ADW, …GlasklartGlasklart ThemeTải Glasklart theme tại đây .

3. Black mechanic Atom Theme

Nhìn cái tên nói lên tổng thể, Black mechanic Atom Theme lấy tông màu đen làm chủ yếu. Nhìn theme này làm mình nghĩ đến lò phản ứng hồ quang của Iron Man và những thiết bị công nghệ tiên tiến tương lai khác. Theme thích hợp với thiết bị chạy Android 4.0.2 trở lên và tương hỗ Atom Launcher .Black mechanic Atom ThemeBlack mechanic Atom ThemeTải Black mechanic Atom Theme tại đây .

4. Jellyfish 3D

Theme Jellyfish 3D dành cho Hola Launcher có hiệu ứng gợn sóng rất mê hoặc khi chạm vào màn hình hiển thị, trên một ứng dụng, hoặc vuốt giữa những màn hình hiển thị chủ. Kết hợp cùng cảnh sắc dưới nước với một vài hình ảnh con sứa. Phần phong cách thiết kế và màu nền được tích hợp một cách tỉ mỉ để những tông màu quyến rũ và tươi đẹp hơn. Jellyfish 3D đơn thuần, hiệu suất cao và có hình tượng đồng hồ đeo tay thích mắt .Jellyfish Hola 3D Theme

Jellyfish Hola 3D Theme

Xem thêm  LIÊN QUÂN | FUNNY GAMING TV hướng dẫn chơi Airi mùa 17 từ A đến C | Chia sẻ hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Xem thêm: Glucozơ: tính chất vật lý hóa học, điều chế và ứng dụng

Tải Jellyfish Hola 3D Theme tại đây .

5. Pinko

Các hình tượng của Pinko khá tối giản nhưng được nhà tăng trưởng hoàn thành xong đến từng chi tiết cụ thể. Pinko biến tổng thể những ứng dụng của bạn thành những vòng tròn với sắc tố tươi tắn. Theme có hình nền tuyệt đẹp về chủ đề bình minh và chỉ tương hỗ APUS Launcher .Pinko theme for APUS LauncherPinko ThemeTải Pinko Theme tại đây .

6. Music life GO Launcher Theme

Music life GO Launcher Theme đầy sắc tố lấy cảm hứng từ thẩm mỹ và nghệ thuật đường phố Graffiti. Có 1 số ít hình tượng được phong cách thiết kế theo phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật đường phố, ví dụ điển hình như sắc tố giống như nét vẽ phun sơn trên tường những con phố. Music life Theme chỉ thích hợp với GO Launcher .Music life GO Launcher ThemeMusic life GO Launcher ThemeTải Music life GO Launcher Theme tại đây .

7. Album

Một trong những chủ đề màn hình hiển thị khóa ( lockscreen ) tốt nhất lúc bấy giờ đó chính là Album. Theme này hoạt động giải trí với Go Locker Launcher và đổi khác lockscreen của bạn thành một map của gạch. Không chỉ mang đậm tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, mà còn kèm theo những tính năng cộng hưởng. Ví dụ, từ màn hình hiển thị khóa, bạn vuốt để truy vấn nhanh ứng dụng gửi tin nhắn, thì lúc này màn hình hiển thị khóa sẽ hiển thị một hiệu ứng 3D trước khi mở ứng dụng gửi tin nhắn cho bạn .Album for Go LockerAlbum ThemeTải Album Theme tại đây .Bạn nhìn nhận 7 mẫu theme phía trên dành cho Android như thế nào ? Đừng quên để lại comment phía bên dưới bạn nha .Xem thêm : Top 7 theme đẹp nhất dành cho smartphone và máy tính bảng của Sony

Xem thêm  Định lý Vi-et – các dạng bài ứng dụng định lý Vi-et quan trọng

Không hài lòng bài viết

82.906 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *