Top 5 ứng dụng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho Android


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 17/03/2015
10738 Bình luận

Nếu như bạn đang sở hữu trong tay một thiết bị Android, Google Play Store chắc chắn là địa chỉ mà bạn thường xuyên ghé thăm mỗi khi muốn tìm cho mình một ứng dụng mới. Bên cạnh các ứng dụng giải trí, học tập, kho ứng dụng này sở hữu vô vàn những ứng dụng chăm sóc sức khỏe độc đáo. Dưới đây là 5 ứng dụng hỗ trợ tập thể dục tốt nhất cho Android mà bạn nên trang bị cho “dế” của mình.

1. Endomondo 

 

Giữ vị trí tiên phong trong list những ứng dụng tương hỗ tập thể dục tốt nhất cho Android, tất cả chúng ta không hề bỏ lỡ ứng dụng Endomondo. Đây cũng là cái tên được nhìn nhận là một trong những ứng dụng tập thể dục tốt nhất có sẵn trên Google Play Store .

Video giới thiệu Endomondo

EndomondoỨng dụng này sẽ theo dõi sức khỏe thể chất của bạn bằng cách đếm bước trong khi đi bộ hoặc chạy. Từ đó bạn hoàn toàn có thể xem lại lịch sử vẻ vang tập luyện để nhìn nhận quy trình tập luyện của mình. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ giúp bạn hình thành được khung thời hạn tập luyện tương thích nhất .

Hiện ứng dụng Endomondo đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng Google Play Store. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bỏ ra 2,5 $ cho phiên bản trả tiền để lên kế hoạch đào tạo cá nhân, phân tích nhịp tim, loại bỏ quảng cáo….

Tải về Endomondo tại đây .

2. 7 Minute Workout 

Không phải ai cũng có thời gian để tìm đến phòng tập GYM  hoặc thậm chí bỏ ra 30 phút để tập thể dục tại nhà vào mỗi ngày. Nếu bạn là một trong số đó, hãy thử một ứng dụng khá ấn tượng với tên gọi 7 Minute Workout.

7-Minute-Workout

7 Minute Workout

Như tên gọi, của ứng dụng, với 7 Minute Workout, bạn chỉ cần bỏ ra 7 phút để tập thể dục mỗi ngày là đủ để có được sức khỏe và thân hình cân đối. Không cần phải sử dụng đến bất cứ phụ kiện nào, ứng dụng hứa hẹn mang đến cho bạn 12 bài tập vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tùy chọn sự hướng dẫn của huấn luyện viên nam hoặc nữ, với hình thức chỉ dẫn bằng âm thanh, video, hình ảnh và văn bản.

Bên cạnh những tính năng hấp dẫn trên, 7 Minute Workout còn cho phép bạn lên lịch để theo dõi những ngày bạn tập luyện, những ngày bạn nghỉ tập hoặc thiết lập nhắc nhở bạn tập luyện mỗi ngày. Về cơ bản, 7 Minute Workout là ứng dụng vô cùng hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tải về 7 Minute Workout tại đây .

 

3. Calorie Counter MyFitnessPal 

Nếu bạn không muốn tập thể dục thường xuyên nhưng vẫn muốn có được cơ thể khỏe mạnh, hãy trang bị cho “dế” của mình ứng dụng Calorie Counter MyFitnessPal.

Calorie-Counter-MyFitnessPal

Calorie Counter MyFitnessPalVới cơ sở tài liệu về thực phẩm lớn nhất từ trước đến nay ( trên 5.000.000 loại thức ăn ), Calorie Counter MyFitnessPal được cho phép bạn quét mã vạch của thực phẩm để có được thông tin khi shopping hoặc nấu ăn. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình công thức nấu ăn với lượng calo vừa đủ nhất .Tải về Calorie Counter MyFitnessPal tại đây .

4. RunKeeper

Tương tự như Endomondo, RunKeeper là một ứng dụng phổ biến cho Android và iOS, dành cho những người yêu thích chạy, đi bộ hay xe đạp vào mỗi ngày.

RunKeeper

RunKeeper

Theo đó, RunKeeper là ứng dụng cho phép bạn theo dõi hoạt động chạy bộ của mình và ghi lại kết quả đạt được. Nhờ việc tận dụng GPS, bạn có thể biết được đoạn đường bạn đã chạy, thời gian cũng như tốc độ chạy. Sau đó, khi chấm dứt quá trình tập luyện, bạn có thể xem bạn chạy trong bao lâu, bạn dừng lại ở đâu cũng như bạn đã tốn bao nhiêu calorie. Và tất nhiên, bạn có thể chia sẻ kết quả tập luyện với bạn bè trên Facebook.

Tải về RunKeeper tại đây .

5. Pocket Yoga 

Yoga là một trong những hình thức tập luyện tuyệt vời giúp bạn có được tầm vóc như ý muốn và một thân hình mạnh khoẻ. Và ứng dụng Pocket Yoga, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức tập luyện Yoga tại nhà mà không gặp phải bất kỳ khó khăn vất vả nào .

Pocket-Yoga

Pocket Yoga

Pocket Yoga sẽ mang đến cho bạn hơn 200 tư thế cùng với hình ảnh động và hướng dẫn bằng giọng nói. Bạn có thể lựa chọn giữa ba cấp độ tập luyện với độ khó khác nhau. Nhìn chung, dù bạn là một người mới tập Yoga hay đã tập Yoga nhiều năm thì đây vẫn là ứng dụng vô cùng hấp dẫn dành cho bạn.

Tải về Pocket Yoga  tại đây.

Trên đây là 5 ứng dụng hỗ trợ tập thể dục và chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà chủ sở hữu thiết bị Android nên lựa chọn. Bên cạnh đó, Google Play Store còn có vô vàn những ứng dụng hấp dẫn khác như Google Fit, Strava, Runtastic, Progression, Run Zombies, Nike+ Training Club, Noom Weight Loss Coach, SleepBot... Do đó, bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một cái tên phù hợp nhất.

CTV Quân

Nguồn : gottabemobile

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post
Xem thêm  Các ứng dụng thực tiễn của blockchain trong đời sống hiện nay

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.