‎Microsoft Word

Ứng dụng Word tin cậy cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, xem và chia sẻ tệp với người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Gửi, xem và chỉnh sửa tài liệu Office được đính kèm trong các email từ điện thoại bằng ứng dụng xử lý văn bản mạnh mẽ đến từ Microsoft này.

Với Word, Office luôn đồng hành cùng bạn. Dù bạn là blogger, nhà văn, nhà báo, nhà báo chuyên mục, học viên hay người quản lý dự án làm việc trên các tài liệu, Word luôn hữu ích theo cách bạn muốn.

Tạo tài liệu văn bản, kịch bản, blog, bài phê bình hay sơ yếu lý lịch có tác động mạnh mẽ. Tùy chỉnh tài liệu, thư, sơ yếu lý lịch hay ghi chú theo cách của bạn bằng các công cụ mạnh mẽ cho phép bạn đạt được khả năng viết tốt nhất với các tùy chọn định dạng và mẫu phù hợp nhất.

Sở hữu trải nghiệm Microsoft Office đầy đủ khi bạn đăng nhập bằng đăng ký Microsoft 365. Dễ dàng tạo và chỉnh sửa tài liệu, cộng tác và chia sẻ khi bạn tải xuống Microsoft Word ngay hôm nay.

Tạo tài liệu
• Nhanh chóng bắt đầu dự án, nhiệm vụ, thư, blog, kịch bản, ghi chú, bài phê bình hay sơ yếu lý lịch bằng các mẫu hiện đại được thiết kế tuyệt đẹp.
• Sử dụng các tùy chọn phong phú về định dạng và bố trí để ghi lại ý tưởng của bạn và thể hiện chúng trong bài viết.
• Các định dạng và bố trí của tài liệu sẽ duy trì nguyên trạng, cũng như hiển thị tuyệt vời trên mọi thiết bị.

Xem thêm  Phân tâm học (Psychoanalysis) và Sigmund Freud

Đọc, viết & chỉnh sửa tài liệu
• Dạng xem đọc giúp bạn dễ dàng đọc tài liệu, thư, kịch bản và nhiều nội dung dài khác trên thiết bị.
• Sử dụng các công cụ viết và soạn thảo quen thuộc có ở bộ xử lý văn bản trên máy tính.

Cộng tác ở mọi nơi
• Chia sẻ suy nghĩ bằng cách chú thích vào ngay cạnh văn bản mà bạn đang thảo luận trong tài liệu.
• Mọi người đều có thể cộng tác và duy trì cập nhật về các thay đổi đối với văn bản, bố trí và định dạng.
• Khi bạn và nhóm của bạn thực hiện thay đổi, bạn có thể hoàn nguyên để xem các bản thảo trước đó với lịch sử phiên bản được cải thiện trong Word.

Tính năng Chia sẻ được đơn giản hóa
• Chia sẻ tệp chỉ bằng một vài thao tác nhấn để nhanh chóng mời người khác chỉnh sửa hoặc xem tài liệu.
• Dễ dàng quản lý quyền và xem ai đang làm việc trong tài liệu.
• Sao chép nội dung của tệp Word thẳng vào nội dung thư email mà vẫn giữ nguyên định dạng nội dung hoặc bạn cũng có thể đính kèm tài liệu vào email để giúp việc chia sẻ trở nên dễ dàng hơn.

Hãy tải xuống Microsoft Word ngay và sở hữu cách thức tuyệt vời nhất để tạo, chia sẻ và chỉnh sửa tài liệu từ iPhone hoặc iPad.

Xem thêm  13 ứng dụng iOS tuyệt vời hơn cả "hàng chính chủ" của Apple dù do bên thứ ba thiết kế

Để tạo hoặc chỉnh sửa tài liệu, hãy đăng nhập bằng tài khoản Microsoft miễn phí trên thiết bị có màn hình dưới 10,1 inch.
Khám phá toàn bộ trải nghiệm Microsoft Office với đăng ký Microsoft 365 đủ điều kiện cho điện thoại, máy tính bảng, PC và máy Mac.

Đăng ký Microsoft 365 hàng tháng đã mua từ ứng dụng sẽ được tính phí vào tài khoản App Store của bạn và sẽ tự động gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký hiện tại, trừ khi tính năng gia hạn tự động được tắt trước đó. Bạn có thể quản lý đăng ký trong cài đặt tài khoản App Store của mình.

Ứng dụng này được cung cấp bởi Microsoft hoặc một nhà phát hành ứng dụng bên thứ ba và tuân theo điều khoản về quyền riêng tư cũng như các điều khoản và điều kiện riêng. Dữ liệu được cung cấp thông qua việc sử dụng cửa hàng này và ứng dụng này có thể được Microsoft hoặc nhà phát hành ứng dụng bên thứ ba, nếu có, truy nhập, truyền tới, lưu trữ và xử lý tại Hoa Kỳ hay bất cứ quốc gia nào khác mà Microsoft hoặc nhà phát hành ứng dụng và các chi nhánh hoặc nhà cung cấp dịch vụ của họ đặt cơ sở.

Vui lòng tham khảo Điều khoản cấp phép phần mềm của Microsoft cho Microsoft Office. Xem liên kết “Thỏa thuận cấp phép” bên dưới Thông tin. Thông qua việc cài đặt ứng dụng, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện này.

Xem thêm  Mini World | Hướng Dẫn H.a.c.k Xu, Đậu Mini World Mới Nhất 2021 - Kha TG | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Xem thêm: Ứng dụng đo huyết áp được hàng trăm người sử dụng cho kết quả sai, không thể dùng để chẩn đoán bệnh | Tinh tế

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *