Top 10 phần mềm quét mã vạch tốt nhất trên thị trường năm 2021

2018-12-23

Hiện nay ở bất kỳ nơi đâ, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể phát hiện hình ảnh mã vạch ở khắp mọi nơi trong đời sống như shop, tạp hóa hay nhà hàng. Mã vạch giúp tất cả chúng ta phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng nhái vì đơn thuần nhìn bằng mắt thường thì đến 90 % tất cả chúng ta không phân biệt được điều đó .
Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể phân biệt được hàng thật, hàng giả trên thị trường ?

Phần mềm quét mã vạch online sẽ giúp chúng ta thực hiện điều đó cách dễ dàng nhất, và có thể kiểm tra ở bất cứ đâu. Đơn thuần khi chúng ta sử dụng mã vạch trên mỗi sản phẩm hàng hóa, dựa vào mã vạch và chỉ cần một cái quét mã là bạn đã có thể nhận ra đó là hàng giả hay hàng thật. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm quét mã vạch hot và chính xác nhất trên thị trường hiện nay.

Mục lục bài viết

1. QR & Barcode Scanner

Đây là ứng dụng quét mã vạch QR code rất thân thiện với người dùng. Nó tương hỗ quét và nhận dạng thông tin mã vạch 1 cách nhanh gọn. Phần mềm quét mã vạch loại sản phẩm QR và Barcode Scanner sẽ thuận tiện nhận dạng mã QR ngay khi bạn trỏ máy ảnh lên mã vạch .

Top 10 phần mềm quét mã vạch tốt nhất 2021

Top 10 ứng dụng quét mã vạch tốt nhất 2021

2. BarcodeViet

Cũng giống như những ứng dụng khác, BarcodeViet có tính năng kiểm tra được toàn bộ mọi thông tin mẫu sản phẩm như nhà phân phối, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng liên lạc, giá mẫu sản phẩm, ngày update. Thêm một điểm cộng cho ứng dụng này đó là nó được phong cách thiết kế dành riêng cho người Việt, được chuẩn hóa ngôn từ dưới dành cho Tiếng Việt, giúp người tiêu dùng thuận tiện sử dụng linh động những tính năng mà nó mang lại .
Đây là ứng dụng được nhìn nhận là một trong những ứng dụng chuyên nghiệp, có giao diện đơn thuần dễ sử dụng nhất thị trường lúc bấy giờ, và vận tốc quét mã vạch cũng được cải tổ rất nhanh. Nó thích ứng với hầu hết những thiết bị di động như iphone, android …

Xem thêm  Bỏ túi ngay mẹo tải game cho iPhone không cần truy cập vào App Store

Phần mềm barcode viet

Phần mềm barcode viet

Quản lý bán hàng đa kênh chuyên nghiệp với Nhanh. vn

quản lý bán hàng đa kênh

3. Redlaser – Barcode Scanner, Shopping Assistant & QR Code Reader

Phần mềm được người dùng nhận xét là rất tốt. Phần mềm RedLaser gồm có những tính năng tiện ích như : Kiểm tra 2 loại mã vạch của những loại sản phẩm sản phẩm & hàng hóa là UPC và QR, tìm kiếm thông tin tương quan đến loại sản phẩm và nhìn nhận nó .
Phần mềm tích hợp 6 thứ tiếng khác nhau gồm Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Anh, Ý và ở đầu cuối là tiếng Pháp

Phần mềm quét mã vạch

Phần mềm quét mã vạch

Xem thêm : Cách phân biệt sản phẩm & hàng hóa có mã vạch Trung Quốc

4. Bakodo

Đây là ứng dụng quét mã vạch có năng lực đọc được bất kể mã vạch nào như mã vạch UPC, mã vạch QR. Phần mềm này hoàn toàn có thể dùng có ích để xem thông tin của hầu hết những mẫu sản phẩm kinh doanh nhỏ lúc bấy giờ. Cũng như hai ứng dụng trên, Bakodo sẽ hiển thị thông tin dinh dưỡng, đơn vị sản xuất, giá cả và những thông tin kèm theo như hướng dẫn sử dụng, quan tâm, cảnh báo nhắc nhở …
Ngoài ra ứng dụng này còn có liên kết mạng xã hộ do đó bạn hoàn toàn có thể chia sản thông tin mẫu sản phẩm để hoàn toàn có thể nhận thêm nhiều thông tin, phản hồi từ bạn hữu, người thân trong gia đình về mẫu sản phẩm .

Phần mềm quét mã vạch

Phần mềm quét mã vạch
Sử dụng ứng dụng quét mã vạch trực tuyến, nó giúp bạn mạng lưới hệ thống một cách chuyên nghiệp nhất tổng thể thông số kỹ thuật tương quan đến thông tin, tài liệu của loại sản phẩm và sau đó chuyển sang mạng lưới hệ thống một cách khoa học trên những ứng dụng quản trị bán hàng trực tuyến vô cùng hiệu suất cao .

Xem thêm  Ngoài Zoom, có thể học online bằng ứng dụng nào?

5. MDZ

Nếu bạn muốn tải ứng dụng quét mã vạch cho điện thoại cảm ứng android thì hoàn toàn có thể chọn MDZ. Phần mềm này tương hỗ quét một hay nhiều mã vạch một lúc và hiển thị khá đầy đủ những thông từ mã vạch. Người dùng còn hoàn toàn có thể san sẻ tài liệu bằng cách hiển thị mã vạch trên thiết bị này và quét nó trên một thiết bị khác. MDZ tích hợp công cụ tìm kiếm nội dung trải qua một đoạn văn bản, ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh máy ảnh tự động hóa lấy nét có độ đúng chuẩn cao .

6. George Barcode Scanner

George Barcode Scanner cũng là một ứng dụng quét mã vạch tốt và đúng chuẩn dành cho thiết bị android. Bạn sử dụng công dụng quét theo nhóm và lưu lại tác dụng để kiểm tra sau cũng được. Phần mềm này còn được cho phép tất cả chúng ta quy đổi link, địa chỉ email, tin nhắn văn bản, địa chỉ liên lạc, clipboard, ứng dụng vào mã hai chiều để gửi lại cho bạn hữu … Đây là một trong những ứng dụng check barcode đáng để bạn tin cậy lựa chọn đấy .

7. iCheck Scanner

Nếu bạn muốn tìm ứng dụng quét mã vạch tốt và đúng mực nhất lúc bấy giờ thì cũng hoàn toàn có thể chọn iCheck Scanner. Đây là ứng dụng dùng cho thiết bị iOS giúp bạn kiểm tra, phân biệt hàng giả, phát hiện địa ddierm shop gần nhất, giá rẻ nhất và nhận tặng thêm từ loại sản phẩm. Nếu phát hiện mẫu sản phẩm là hàng giả, ứng dụng này sẽ báo cáo giải trình lại với dùng, nó chứa kho tài liệu chính thống từ tổ chức triển khai mã vạch quốc tế với giao diện đơn thuần dễ sử dụng .

8. Gcheck

Gcheck cũng là ứng dụng check mã vạch đúng mực giúp bạn phân biệt được hàng giả. Bạn liên kết với camera điện thoại cảm ứng, chụp lại mã vạch sau đó Gcheck sẽ kiểm tra thông tin về mã vạch, nguồn gốc, đơn vị sản xuất, nơi phân phối phân phối đến bạn. Sản phẩm nào là hàng thật, mã vạch được in rõ ràng ứng dụng sẽ cho tác dụng nhanh gọn. Còn loại sản phẩm là hàng giả, phầm mềm sẽ báo lại ngay cho người sử dụng .

Xem thêm : Những quyền lợi của ứng dụng tra mã vạch đem lại

9. Iconit

Nếu bạn muốn quét mã vạch loại sản phẩm chuẩn xác cũng hoàn toàn có thể sử dụng phầm mềm Iconit. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lưu mã QR vừa nhập vào Iconit để sau này xem lại. Hoặc chèn những thông tin liên lạc của mái ấm gia đình, bạn hữu dưới dạng hình tượng trên màn hình hiển thị nền của điện thoại thông minh cũng như sắp xếp mã vạch cho mẫu sản phẩm cần mua. Iconit có nhiều ngôn từ, bạn hãy tải về và chọn tiếng Việt để check mã vạch môt cách đúng chuẩn nhất nhé .

Xem thêm  Yorn Lên Đồ Full Chí Mạng Sấy Có Khét | Build Đồ Nào Mạnh Nhất | Liên Quân | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

10. QR Barcode Scanner

Bạn có thể tải phần mềm QR Barcode Scanner dùng cho điện thoại android của mình. Phần mềm này giúp định dạng mã vạch QR, tự động giải mã cho người dùng. Chỉ cần qua camera điện thoại, bạn có thể giải má văn bản, URL, email, thông tin liên lạc… và khi giải mã xong bạn được phần mềm hướng dẫn chuyển đến các trang web, thông tin liên quan đến thông tin vừa giải mã.

Trên đây là Top 10 ứng dụng quét mã vạch tốt nhất 2021 được Nhanh. vn tổng hợp lại. Mong rằng với bài viết này sẽ là những thông tin có ích giúp cho bạn có thêm nhiều quyết định hành động đúng đắn về việc lựa chọn ứng dụng quét mã vạch cho riêng shop mình .
Nhanh. vn – ứng dụng quản trị bán hàng đa kênh được hơn 80.000 doanh nghiêp lựa chọn làm gỉải pháp kinh doanh thương mại hiệu suất cao .
Nhanh. vn chúc những bạn thành công xuất sắc !

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *