Top 4 Phần Mềm【Kiểm Tra Mã Vạch Quốc Tế】Tốt Nhất Trên IOS

Top phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế về mỹ phẩm tốt nhất trên iOS, Android

Có tới 80% phụ nữ thành thị đang sử dụng ít nhất một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Các sản phẩm có tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhu cầu làm đẹp hiện nay của con người là tương đối lớn khiến cho mỹ phẩm trở thành thứ hàng hoá có lượng tiêu thụ “khủng”. Việc sử dụng các loại phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế sẽ giúp khách hàng giải quyết những khó khăn trong vấn nạn phân biệt hàng thật-hàng giả cũng như lựa chọn được sản phẩm tốt nhất dành cho mình.

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn 1 số ít cách check mã vạch chuẩn. Bằng việc triển khai bằng những ứng dụng check mã vạch chuẩn quốc tế. Và hoàn toàn có thể thiết lập ngay tại điện thoại cảm ứng smart với hệ quản lý và điều hành iOS hay Android. Giúp bạn thuận tiện kiểm tra được những thông tin mà bạn đang có nhu yếu khám phá .

Lợi ích của phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế mỹ phẩm là gì?

Sau khi sử dụng ứng dụng kiểm tra mã vạch loại sản phẩm bạn sẽ nhận được một số ít thông tin như :

Xem thêm  Điểm danh top 5 phần mềm CRM tại Việt Nam và trên thế giới được các doanh nghiệp tin dùng

– Thông tin đầy đủ của sản phẩm, màu sắc, mã số sản phẩm.

– Tên tên thương hiệu hoặc tên công ty sản xuất .
– Nơi sản xuất hoặc địa chỉ đơn vị sản xuất ( vương quốc )
– Những miêu tả chung về loại sản phẩm .
– Thành phần, hình ảnh, review, trang bán …
Từ những thông tin này, bạn sẽ biết được loại sản phẩm mình mua có phải là loại sản phẩm chính hãng hay không. Tuy nhiên, việc check mã vạch không trọn vẹn đúng mực 100 %. Bởi công nghệ tiên tiến làm hàng giả lúc bấy giờ là vô cùng phức tạp. Mặc dù vậy, việc sử dụng ứng dụng hay những app check mã vạch cũng sẽ giúp bạn có những thông tin cơ bản nhất về loại sản phẩm .

==> Xem ngay: Kiểm tra mã vạch trực tuyến – Biện pháp chống hàng giả hàng nhái hoàn hảo tiết kiệm thời gian tối ưu

Phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế sản phẩm trên hệ điều hành iOS (iphone)

Để cung ứng nhu yếu check code của những mẫu sản phẩm mỹ phẩm trên hệ điều hành quản lý iOS của iphone. Các nhà phát hành đã tiến hành rất nhiều ứng dụng thích hợp. Mời bạn hãy cùng xem 3 ứng dụng ứng dụng kiểm tra mã vạch khá uy tín và đang được yêu thích để sử dụng lúc bấy giờ .

Là một trong những phần  mềm kiểm tra mã vạch giúp người mua hàng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp tìm kiếm những địa chỉ cửa hàng có giá rẻ nhất. Nơi nhiều ưu đãi hay khuyến mại về sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

Xem thêm  Tinh dầu quế có tác dụng gì? Cách sử dụng tinh dầu quế - https://bem2.vn

Xem thêm: Kim loại Al không phản ứng với dung dịch nào? – https://bem2.vn

  • Phần mềm icheck Scanner

Icheck Scanner là ứng dụng kiểm tra mã vạch quốc tế sử dụng loại mã quét QR. Đi kèm đó là những tính năng mạng xã hội được cho phép phát hiện hàng cấm, hàng giả, hàng bị tịch thu … Với giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng .

  • Phần mềm tra mã vạch sản phẩm Redlaser

Phần mềm tra mã vạch loại sản phẩm Redlaser là một trong những ứng dụng giúp tương hỗ shopping khá thuận tiện. Có những tính năng quét mã vạch mưu trí, trọn vẹn không lấy phí dành cho Iphone, Ipad hoặc Ipod Touch. Redlaser cũng được trình đọc mã QR. Tích hợp tại cùng một ứng dụng để tối ưu hoá dành cho điện thoại thông minh smartphone. Phần mềm này từng được những tờ báo nổi tiếng như The NewYork Times, The Todayshow hay CNN Money … bầu chọn là top 10 ứng dụng kiểm tra mã vạch cần có dành cho iphone .

Các ứng dụng phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế dành cho Android

1.Phần mềm kiểm tra mã vạch MDZ

Sử dụng để tương hỗ cho việc quét một hay nhiều mã vạch cùng một lúc. Hiển thị không thiếu những thông tin tương quan đến mã vạch. Người dùng chỉ việc sử dụng camera của smart phone chiếm hữu hệ quản lý và điều hành Android để chụp. Và quét mã vạch từ những nội dung đã được mã hoá bên trong .
Tiếp theo đó là san sẻ những tài liệu này lên một thiết bị khác. Hoặc người dùng cũng hoàn toàn có thể lưu nội dung vừa mới quét được vào clipboard để sau này liên tục giải quyết và xử lý. Ưu điểm của ứng dụng này chính là sẽ sử dụng máy ảnh tự động hóa lấy nét và mang đến độ đúng mực cao nhất hoàn toàn có thể .

Xem thêm  ứng dụng của tin học văn phòng trong cuộc sống ngày nay

2.Phần mềm kiểm tra Gcheck

Phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế này được kiến thiết xây dựng giúp người dùng thuận tiện phân biệt được hàng thật, hàng giả. Và tìm mua được mẫu sản phẩm đúng như chất lượng. Ngoài những đặc thù chung là tích hợp cùng camera để chụp mã vạch. Cung cấp những thông tin như nguồn gốc, đơn vị sản xuất, nhà phân phối. Thì ở ứng dụng này, mã vạch còn đươc in khá rõ ràng cho ra tác dụng nhanh gọn để báo ngay đến người dùng .
Đặc biệt là Gcheck là ứng dụng kiểm tra mã vạch mưu trí sử dụng bằng tiếng Việt. Sẽ giúp lưu lại lịch sử vẻ vang của từng mã vạch đã thực thi kiểm tra trước đó .
Ngoài ra, còn có ứng dụng kiểm tra mã vạch khác như QR Barcode Scanner, Barcode Scanner, BarcodeViet …

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.