7 ứng dụng quét mã QR miễn phí tốt nhất cho iPhone và iPad

Mã QR ở khắp mọi nơi : bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng trên những website, tờ rơi, ứng dụng, quảng cáo, ngay cả trên đồ uống yêu quý của bạn. Nó gần như không hề không vấp ngã tối thiểu một mã QR mỗi tuần. Tuy nhiên, trừ khi bạn biết cách đọc thông tin mà họ tàng trữ, bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ những gì họ đang nói với bạn. May mắn thay, điện thoại cảm ứng mưu trí của chúng tôi luôn ở bên chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng chúng để đọc mã QR. Nếu bạn chiếm hữu một chiếc iPhone hoặc iPad và bạn đang tự hỏi làm thế nào để đọc mã QR, đây là 1 số ít ứng dụng không tính tiền tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho mục tiêu này :

Mục lục bài viết

1. Camera (ứng dụng tích hợp sẵn trên iPhone và iPad)

Có, mặc dù nó có thể âm thanh quá tốt là đúng, ứng dụng Máy ảnh được tìm thấy trên iPhone của bạn cũng là trình đọc mã QR. Tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng Camera và hướng tới mã QR mà bạn muốn đọc. Khi Máy ảnh nhận dạng mã, bạn sẽ thấy thông báo được hiển thị trên màn hình của mình, cho bạn biết thông tin nào mà mã QR nắm giữ.

2. Máy quét Kaspersky QR

Kaspersky là một công ty bảo mật nổi tiếng, và một trong những ứng dụng thích hợp mà nó cung cấp được gọi là Kaspersky QR Scanner. Đây là một trong những ứng dụng đọc mã QR tốt nhất mà bạn có thể sử dụng nếu bảo mật là một mối quan tâm quan trọng đối với bạn. Kaspersky QR Scanner không chỉ đọc mã QR miễn phí mà còn kiểm tra chúng dựa vào cơ sở dữ liệu của các liên kết độc hại của công ty có thể khiến bạn gặp phải các trang web nguy hiểm, phần mềm độc hại và lừa đảo.

Xem thêm  Dùng Windows 10 có cần cài thêm phần mềm diệt virus không?

Tải xuống: Máy quét Kaspersky QR.

3. Đầu đọc mã QR bằng Quét

QR Code Reader by Scan là một ứng dụng đơn giản và miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên bất kỳ iPhone nào. Bạn phải mở ứng dụng, hướng camera về phía mã QR mà bạn muốn đọc và đó là nó. QR Code Reader by Scan tự động nhận dạng thông tin được mã QR nắm giữ mà nó thấy và cho bạn biết nó là gì. Một tính năng bổ sung thú vị và đôi khi hữu ích là ứng dụng cũng có thể đọc mã QR từ các hình ảnh đã được lưu trữ trên iPhone của bạn.

Tải xuống: Trình đọc mã QR bằng Quét.

4. miễn phí QR Code Reader & Máy Quét Mã Vạch cho iPhone

Đầu đọc mã QR không tính tiền và máy quét mã vạch cho iPhone được sử dụng với ngân sách USD 4, 99, nhưng ngay giờ đây nó trọn vẹn không tính tiền và không có quảng cáo. Ứng dụng được cho phép bạn quét mã QR cũng như mã vạch, và nó cũng nhanh gọn triển khai việc làm của mình. Nó cũng tương hỗ đọc mã từ những hình ảnh được tàng trữ trên iPhone của bạn và hoàn toàn có thể bật đèn pin để làm cho việc quét thuận tiện hơn trong thiên nhiên và môi trường tối .

Xem thêm  Poly vinyl axetat Tiểu luận Công nghệ tổng hợp hợp chất trung gian Nguyễn Hồng - Tài liệu text

Tải xuống: Trình đọc mã QR miễn phí & Máy quét mã vạch cho iPhone.

5. Quét nhanh – Trình đọc mã QR

Quick Scan – QR Code Reader là một ứng dụng nhỏ được phong cách thiết kế để đọc mã QR. Trong khi sử dụng nó, chúng tôi nhận thấy rằng nó nhanh gọn và đúng chuẩn. Mặc dù ứng dụng này là không lấy phí để sử dụng, điểm yếu kém là có một số ít quảng cáo được hiển thị bởi nó trên màn hình hiển thị của bạn. Nếu bạn không muốn xem quảng cáo, bạn phải mua phiên bản Pro có giá 0, 99 đô la nhưng cũng có những tính năng quảng cáo ví dụ điển hình như tùy chọn tạo mã QR hoặc đọc mã vạch .

Tải xuống: Quét nhanh – Trình đọc mã QR.

6. Trình đọc QR cho iPhone

Trình đọc QR cho iPhone được cho phép bạn quét mã QR không lấy phí và thực thi nhanh gọn. Tuy nhiên, nó cũng gồm có quảng cáo và nếu bạn muốn vô hiệu chúng hoặc sử dụng những tính năng nâng cao hơn như tạo mã QR hoặc mở link trong Safari, bạn phải mua nó. Giá cho phiên bản Pro của ứng dụng là 2, 99 đô la vào lúc này và ĐK Máy quét cơ sở tài liệu là 0, 99 đô la mỗi tháng. Máy quét cơ sở tài liệu là một tính năng được cho phép bạn quét mã vạch và mã QR và lưu chúng vào cơ sở tài liệu trực tuyến hoặc tệp CSV cục bộ .

Xem thêm  Ngọc Rồng Online - Bất ngờ Avatar cực Vip đã xuất hiện !!! | Chia sẻ có ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Tải xuống: Trình đọc QR cho iPhone.

7. QRbot

QRbot là một ứng dụng không tính tiền hoàn toàn có thể đọc mã QR và mã vạch. Nó nhanh và đúng mực và cũng được cho phép bạn tạo mã QR. Tuy nhiên, điểm yếu kém là nó hiển thị quảng cáo trên màn hình hiển thị của bạn. Nếu bạn không muốn xem quảng cáo hoặc nếu bạn muốn hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng dành cho doanh nghiệp như Quét hàng loạt hoặc Chế độ quét kinh doanh thương mại ( được cho phép bạn gửi mã vạch tới cơ sở tài liệu trực tuyến ), bạn phải mua phiên bản Pro của ứng dụng, có giá 2, 99 đô la .

Tải xuống: QRbot.

Bạn sử dụng ứng dụng đọc mã QR nào trên iPhone của mình?

Đây là một số ứng dụng tốt nhất đọc mã QR có sẵn cho iPhone mà chúng tôi có thể tìm thấy trong App Store. Thành thật mà nói, chúng tôi thích ứng dụng Camera tích hợp vì ứng dụng này rất dễ sử dụng và đã được tìm thấy trên iPhone của chúng tôi. Tuy nhiên, các ứng dụng khác mà chúng tôi chia sẻ đều đáng để thử và có thể tốt hơn cho các nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn có biết các trình đọc mã QR khác cho iPhone mà bạn muốn giới thiệu không? Đừng ngần ngại chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này dựa trên phản hồi của bạn.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *