Cách quay màn hình máy tính đơn giản mà không cần phần mềm | Tinh tế

Sau khi hoàn thành quá trình ghi hình, video của bạn sẽ được lưu trữ theo đường dẫn Computer\ Videos\ Captures.

Hướng dẫn cách quay màn hình máy tính online với Bandicam

Hầu hết các phiên bản hệ điều hành hiện nay đều chưa được tích hợp tính năng quay màn hình online. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều này thông qua ứng dụng hỗ trợ Bandicam. Bạn có thể download ứng dụng này tại đây.

Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để chụp ảnh và quay màn hình máy tính. Ứng dụng này hỗ trợ cho mọi phiên bản hệ điều hành Windows. Bạn có thể ghi lại mọi khung hình, mọi website bảo mật với chất lượng hình ảnh Full HD. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm này để

Bước 1: Sau khi download ứng dụng, hãy thực hiện cài đặt bằng cách nhấn chọn nút Tiến. Tiếp tục chọn mục Cài đặt để bắt đầu tiến trình download.

Hầu hết những phiên bản hệ điều hành quản lý lúc bấy giờ đều chưa được tích hợp tính năng quay màn hình trực tuyến. Tuy nhiên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi điều này trải qua ứng dụng tương hỗ Bandicam. Bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng này tại đây. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để chụp ảnh và quay màn hình máy tính. Ứng dụng này tương hỗ cho mọi phiên bản hệ quản lý Windows. Bạn hoàn toàn có thể ghi lại mọi khung hình, mọi website bảo mật thông tin với chất lượng hình ảnh Full HD. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để livestream nhờ công nghệ tiên tiến đồ họa tích hợp DirectX / OpenGL / Vulkan văn minh. Bước 1 : Sau khi tải về ứng dụng, hãy triển khai thiết lập bằng cách nhấn chọn nút Tiến. Tiếp tục chọn mục Cài đặt để mở màn tiến trình tải về .

Bước 2: Trong giao diện ứng dụng, bạn có thể lựa chọn các tùy chọn Ngôn ngữ, giao diện và các tính năng liên quan trong mục Tổng hợp/ General.

Bước 2 : Trong giao diện ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những tùy chọn Ngôn ngữ, giao diện và những tính năng tương quan trong mục Tổng hợp / General .

Xem thêm  ứng dụng hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit đế giải các bài toán thực - Tài liệu text

Bước 3: Lựa chọn tính năng quay màn hình thông qua nút Chế độ quay với biểu tượng màn hình PC. Có 3 chế độ cơ bản gồm quay vùng chữ nhật dựa theo kích thước lập trình sẵn, quay toàn màn hình hoặc chỉ quay khu vực quanh con trỏ chuột. Sau khi thiết lập xong, bạn hãy nhấn nút REC nằm ở cạnh phải màn hình.

Bước 3 : Lựa chọn tính năng quay màn hình trải qua nút Chế độ quay với hình tượng màn hình PC. Có 3 chính sách cơ bản gồm quay vùng chữ nhật dựa theo kích cỡ lập trình sẵn, quay toàn màn hình hoặc chỉ quay khu vực quanh con trỏ chuột. Sau khi thiết lập xong, bạn hãy nhấn nút REC nằm ở cạnh phải màn hình .

Top 3 ứng dụng hỗ trợ quay màn hình PC tốt nhất hiện nay

Ngoài các cách quay màn hình dựa trên tính năng tích hợp sẵn ở các hệ điều hành, bạn cũng có thể tham khảo vài ứng dụng hỗ trợ quay video PC tốt nhất hiện nay.

Cute Screen Recorder Free

Ứng dụng này được đánh giá cao nhờ tính năng tích hợp đa dạng cùng giao diện thân thiện với người dùng. Chỉ qua vài cú click chuột, bạn hoàn toàn có thể thiết lập các thông số kỹ thuật liên quan tới video quay như độ phân giải, tốc độ khung hình, bộ lọc màn hình… Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép bạn tùy chọn âm thanh và chế độ chụp ảnh màn hình.

Là một trong những ứng dụng hỗ trợ miễn phí, Cute Screen Recorder Free mang lại cho bạn trải nghiệm khá mượt mà khi sử dụng. Video được lưu trữ tự động với độ phân giải tốt nhất giúp bạn dễ dàng upload khi cần thiết. Bạn có thể download ứng dụng nàyNgoài những cách quay màn hình dựa trên tính năng tích hợp sẵn ở những hệ điều hành quản lý, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm vài ứng dụng tương hỗ quay video PC tốt nhất lúc bấy giờ. Ứng dụng này được nhìn nhận cao nhờ tính năng tích hợp phong phú cùng giao diện thân thiện với người dùng. Chỉ qua vài cú click chuột, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết lập những thông số kỹ thuật kỹ thuật tương quan tới video quay như độ phân giải, vận tốc khung hình, bộ lọc màn hình … Ngoài ra, ứng dụng này cũng được cho phép bạn tùy chọn âm thanh và chính sách chụp ảnh màn hình. Là một trong những ứng dụng tương hỗ không tính tiền, Cute Screen Recorder Free mang lại cho bạn thưởng thức khá mềm mại và mượt mà khi sử dụng. Video được tàng trữ tự động hóa với độ phân giải tốt nhất giúp bạn thuận tiện upload khi thiết yếu. Bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng này tại đây .

Xem thêm  Top 5 Ứng Dụng Hữu Ích Cho Android Chưa Chắc Bạn Đã Cài, 11+ Ứng Dụng Việt Rất Xịn Dành Cho Android

TinyTake

TinyTake là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh – ghi màn hình với tính năng tạo ghi chú và chia sẻ trực tuyến. Phần mềm này cho phép bạn trải nghiệm mọi tính năng một cách hoàn toàn miễn phí với giao diện tương đối dễ tương tác.

Điểm đặc biệt ở TinyTake là tất cả các tính năng đều hiển thị trên khay hệ thống giúp người dùng dễ thực hiện thao tác quay và dừng video. Ứng dụng còn hỗ trợ các phím tắt cùng 3 chế độ quay cơ bản như quay toàn màn hình, chụp ảnh và quay webcam với các định dạng khác nhau. Để download ứng dụng, bạn có thể truy cập vào

Freez Video Capture

Đây là một trong những ứng dụng quay màn hình máy tính miễn phí được sử dụng trên các phiên bản

Hiện, với ứng dụng này bạn có thể sử dụng các chế độ quay màn hình cơ bản gồm Normal Region (khoanh vùng bằng trỏ chuột trên Desktop), Fixed Region (khoanh vùng cố định) và Full Screen (toàn màn hình). Bạn cũng có thể sử dụng các Hot Keys để tăng sự tiện ích khi thao tác. Ứng dụng này được hỗ trợ download miễn phí Điểm đặc biệt quan trọng ở TinyTake là toàn bộ những tính năng đều hiển thị trên khay mạng lưới hệ thống giúp người dùng dễ thực thi thao tác quay và dừng video. Ứng dụng còn tương hỗ những phím tắt cùng 3 chính sách quay cơ bản như quay toàn màn hình, chụp ảnh và quay webcam với những định dạng khác nhau. Để tải về ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào link này Đây là một trong những ứng dụng quay màn hình máy tính không lấy phí được sử dụng trên những phiên bản hệ quản lý và điều hành Windows. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thực thi thao tác quay màn hình có tương hỗ micro và xuất video dưới nhiều định dạng khác nhau. Hiện, với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chính sách quay màn hình cơ bản gồm Normal Region ( khoanh vùng bằng trỏ chuột trên Desktop ), Fixed Region ( khoanh vùng cố định và thắt chặt ) và Full Screen ( toàn màn hình ). Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những Hot Keys để tăng sự tiện ích khi thao tác. Ứng dụng này được tương hỗ tải về không lấy phí tại đây

Xem thêm  Game One Piece Terbaik Sepanjang Masa !! Fans One Piece Wajib Tau !! | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về cách quay màn hình máy tính. Hy vọng rằng thông qua bài viết này quý bạn đọc đã tìm được cách đơn giản và tiện lợi nhất để chia sẻ thông tin trực tiếp từ màn hình PC của mình!

Nguồn: Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về cách quay màn hình máy tính. Hy vọng rằng trải qua bài viết này quý bạn đọc đã tìm được cách đơn thuần và thuận tiện nhất để san sẻ thông tin trực tiếp từ màn hình PC của mình ! Chia sẻ 8 ứng dụng quay màn hình điện thoại thông minh Android – iOS siêu mượt, cực nét, không giật : Quay màn hình điện thoại thông minh là thủ pháp có ích giúp bạn thuận tiện ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi dùng smartphone. Nếu bạn chưa biết thủ pháp này thì tìm hiểu thêm những bước làm sau. Thủ thuật chụp màn hình Macbook nhanh gọn chỉ trong 30 giây : Không cần sử dụng tới ứng dụng thì bạn sẽ thực thi được việc chụp màn hình Macbook chất lượng độ phân giải cao theo 3 cách. Bạn hoàn toàn có thể chụp hàng loạt màn hình hoặc một vị trí bất kỳ mà bạn. Nguồn : https://voh.com.vn/cong-nghe/huong-dan-quay-man-hinh-may-tinh-bang-phan-mem-va-khong-can-phan-mem-328917.htmlSau khi triển khai xong quy trình ghi hình, video của bạn sẽ được tàng trữ theo đường dẫn Computer \ Videos \ Captures .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *