Top 8 app quản lý thời gian giúp bạn làm chủ cuộc sống

Với việc cộng sống càng phát triển kéo theo những yêu cầu nhất định trong việc quản lý thời gian cũng từ đó tăng lên. Việc quản lý thời gian không chỉ giúp cho bạn có một đời sống lành mạnh hơn mà còn giúp cho công việc được tiến hành thuận tiện và hiệu quả hơn. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về top 8 app quản lý thời gian hiệu quả trong bài viết của GhienCongNghe nhé. Bắt đầu thôi.

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Mục lục bài viết

App quản lý thời gian – Asana

Đâu tiên là một app có tên là Asana. Là một ứng dụng giúp bạn quản lý đội nhóm cũng như cá nhân trong việc hoàn thành những task công việc mỗi ngày theo lịch trình và thời gian nhất định. Đây là một công cụ vô cùng đắc lực cho những ai không biết cách lên kế hoạch cho những việc mình cần làm cho từng ngày.

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thêm những task hoặc list việc làm rồi liên tục thêm thông tin để bảo vệ tới giờ đó là bạn sẽ được thông tin về việc mình cần phải làm. Ngoài việc là một ứng dụng hoàn toàn có thể nhắc nhở và quản lý thời gian cá thể, ứng dụng này cũng hoàn toàn có thể giúp bạn quản lý đội nhóm của mình. phối hợp lên kế hoạch, trách nhiệm cho người khác trong từng khung thời gian khác nhau .

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Ứng dụng đã có sẵn trên cả 2 hệ quản lý Android và iOS, những bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng theo 2 đường link dưới đây :Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể thêm Extension ( Tiện ích ) của ứng dụng này cho những trình duyệt để tối ưu hệ sinh thái mà bạn muốn thưởng thức .

App quản lý thời gian – Forest

Ứng dụng tiếp theo chúng mình muốn san sẻ với những bạn là app quản lý thời gian Forest. Khá trọn vẹn so với cách hoạt động giải trí của ứng dụng Asana, app Forest giúp bạn quản lý thời gian của mình để tập trung chuyên sâu vào một việc cần làm thay vì sử dụng điện thoại thông minh và tốn thời gian vào những việc không quá quan trọng .Cách hoạt động giải trí của ứng dụng này cũng khá đơn thuần thôi. Nhiệm vụ của bạn là đi trồng cây, sau khi mở app và mở màn công cuộc trồng cây của mình thì ứng dụng sẽ khởi đầu chạy và cây của bạn sẽ được trồng. Thời gian bạn không chạm vào điện thoại cảm ứng càng lâu thì cây và khu vườn của bạn sẽ càng tăng trưởng nhanh. Còn nếu động vào điện thoại cảm ứng thì quy trình đó sẽ biến mất .Forest sẽ phân loại những task việc làm của những bạn theo những thẻ và theo dõi xem những bạn hoàn thành xong việc làm như thế nào. Có đúng thời gian hay là không. Ngoài ra bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thi thố sự tập trung chuyên sâu và quản lý thời gian của mình vơi bạn hữu qua việc sử dụng thông tin tài khoản Facebook, hay thậm chí còn là cả những người ở trên toàn quốc tế .

Xem thêm  Ảnh nền LOL đẹp editor by Zenis [Filmora] | Chia sẻ hữu ích về game mới nhất từ Bem2

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Ứng dụng đã xuất hiện trên cả 2 nền tảng là Android và iOS. Tải và sử dụng ngay theo 2 đường link dưới đây :

App quản lý thời gian – Any.do

Any. do rất hoàn toàn có thể sẽ là bước tiên phong để biến hóa và định hình lại đời sống của những người không có năng lực quản lý thời gian và việc làm vì nó được cho là cách thuận tiện nhất để hệ thống hóa và tổ chức triển khai đời sống của bạn .Về cơ bản, đây là ứng dụng được cho phép bạn thiết kế xây dựng những task việc làm của mình theo ngày giờ bằng cách sử dụng nhắc nhở tự động hóa, một chiêu thức tổ chức triển khai khoa học nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể cá thể hóa và cá thể hóa những bản update, giúp việc sắp xếp lịch trình trở nên thuận tiện .

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Những tính năng đáng quan tâm của ứng dụng quản lý thời gian Any. do đó chính là hoạt động giải trí giựa trên lịch biểu cực kỳ rõ ràng và khoa học. Với mỗi ngày bạn tạo task, hay list thao tác cũng như setup thông tin thì nó đều hoàn toàn có thể phân phối tốt. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng giọng nói để đặt lịch với sự tương hỗ từ Siri, Google Assistant, …Ứng dụng đã xuất hiện trên cả 2 nền tảng là Android và iOS, thưởng thức ngay theo 2 đường link dưới đây :

App quản lý thời gian – Toggl

Tiếp đến là Toggl, một công cụ giúp bạn theo dõi thời gian của mình một cách khoa học và hài hòa và hợp lý nhất từ đó quản lý thời gian một cách hiệu suất cao, tránh tiêu tốn lãng phí thời gian cho những việc làm vô bổ hoặc sử dụng thời gian không hài hòa và hợp lý cho những việc không quá quan trọng .Kiểm soát thời gian của bạn dành cho những việc nào, từ đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tài liệu đó để biết rằng mình có đang dùng thời gian một cách đúng đắn hay không. Ứng dụng Toggle cũng được tích hợp với lịch biểu khiến cho việc bạn quản lý thời gian thêm phần chắc như đinh hơn, thêm task, list việc làm nhanh gọn. Gửi thông tin nhắc nhở xem bạn có đang làm đúng việc không, trong khoảng chừng thời gian được cho phép hay không, …

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Xem thêm: Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop, Cách Để Tải Game Về Máy Tính

Xem thêm  Thái Hòa stress lâm sàng vì bị vợ siết chặt tiền nong | Tập 8 - KHI ĐÀN ÔNG LÀ SỐ 0

Ứng dụng có rất nhiều tiện ích khác mê hoặc, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu và khám phá nhé. Link tải về ứng dụng cho 2 nền tảng Android và iOS dưới đây :

App quản lý thời gian – Tasks

Đây là một ứng dụng giúp bạn quản lý thời gian của mình một cách khoa học với một giao diện thích mắt cùng những công cụ được tích hợp sẽ khiến việc quản lý thời gian một cách hiệu suất cao nhất .Với việc những task việc làm được liệt kê theo những list theo từng chủ đề nhất định như việc làm, mái ấm gia đình, bản thân, … những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp được thời gian của mình chi cho mỗi đầu mục việc làm khác nhau, từ đó tối ưu hóa được khoảng chừng thời gian thao tác trong ngày cũng như đời sống .

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Với tính năng nhắc nhở linh động khiến bạn không khi nào hoàn toàn có thể bỏ lỡ được những việc mình cần làm. Sau khi hoàn thành xong xong việc làm, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lưu lại vào trách nhiệm đó để chắc như đinh mình đã hoàn thành xong hoặc là chọn báo lại sau khi bạn có việc đột xuất cần làm và ứng dụng sẽ hiểu là sẽ báo lại cho bạn sau .Hiện app chi đang được tương hỗ trên nền tảng Android, những bạn tải và sử dụng theo đường link dưới đây :

App quản lý thời gian – TickTick

Một ứng dụng khác cũng giúp bạn quản lý thời gian một cách hiệu suất cao đó chính là TickTick, ngoài việc được biết đến là một ứng dụng nổi bật cho một app to-do list, nó là một app giúp bạn quản lý thời gian của mình tốt hơn. bằng việc tích hợp lịch trình thao tác của mình vào lịch biểu cũng như đưa ra những task việc làm theo mỗi khoảng chừng thời gian nhất định .

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Với tiềm năng là giúp bạn tận dụng tối đa được khoảng chừng thời gian trong 1 ngày để triển khai xong mọi việc làm đã được lên kế hoạch, ứng dụng có vừa đủ tính năng mưu trí cho một ai đó muốn chớp lấy thời gian trong tay mình. Vì thế nên đừng ngần ngại tải và thưởng thức app nhé. Bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng theo 1 trong 2 đường link dưới đây :

App quản lý thời gian – Trello

Ở vị trí kế cuối là Trello, một ứng dụng có lẽ rằng cũng khá quen mặt so với những người có kinh nghiệm tay nghề trong việc sử dụng app quản lý thời gian. Về cơ bản thì nó là một công cụ thiết lập và quản lý việc làm theo thời gian một cách logic và có hiệu suất cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để quản lý bản thân mình hoặc cũng hoàn toàn có thể dùng để quản lý thời gian thao tác của những người trong 1 team .Điều điển hình nổi bật của ứng dụng này là nó sử dụng thao tác kéo thả để tùy chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh việc làm. Với mỗi task, list việc làm được giao thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể hẹn giờ hoàn thành xong, đặt thông tin nhắc nhở khi nào cần làm, làm xong thì để vào những mục khác nhau đã được setup từ trước, …

Xem thêm  ứng dụng của các loại sóng vô tuyến | Bán Máy Nước Nóng - Banmaynuocnong

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Ứng dụng này có tương hỗ cho cả 2 nền tảng Android và iOS, ngoài những, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó trên máy tính của mình. Đảm bảo một hệ sinh thái tối ưu nhất cho việc quản lý thời gian :

App quản lý thời gian – Evernote

App quản lý thời gian ở đầu cuối mà chúng mình muốn san sẻ là Evernote. Đây là một công cụ giúp bạn lấy ghi chú về tổng thể mọi thứ một cách nhanh nhất, gồm sáng tạo độc đáo, thông tin, việc cần làm, … Bằng cách đưa ra thông tin với việc setup nhãn cho những việc làm cần làm, quản lý thời gian cho những việc làm đó là điều nằm trong tầm tay của bạn .Với những công cụ viết, định dạng không khác gì một Word thu nhỏ, nó cũng khiến những thông tin việc làm bạn nhập vào app trở nên một cách có mạng lưới hệ thống, dễ chớp lấy và thực thi. Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng được trong nhiều thiên nhiên và môi trường khác nhau để quản lý thời gian việc làm như doanh nghiệp, trường học, cá thể, giáo dục, … Tạo ra một thiên nhiên và môi trường triển khai việc làm và quản lý thời gian chuyên nghiệp .

Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả

Tương tự như Trello, hệ sinh thái của Evernote cũng rất đa dạng khi vừa có thể sử dụng trên nền tảng di động Android và iOS, vừa có thể sử dụng trên máy tính. Vô cùng tiện lợi. Tải Evernote theo các đường link dưới đây:

Và trên đây là những san sẻ của GhienCongNghe về top 8 app quản lý thời gian hiệu suất cao. Nếu có bất kể vướng mắc gì bạn hoàn toàn có thể để lại phản hồi ở bên dưới. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít bài viết về những app khác của chúng mình ở dưới đây :Mong rằng những san sẻ về top 8 app quản lý thời gian có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe liên tục để có được những kiến thức và kỹ năng mới lạ về công nghệ tiên tiến mỗi ngày.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *