17 ứng dụng âm nhạc ngoại tuyến tốt nhất cho Android

Nếu bạn thích nghe nhạc, một trình phát nhạc ngoại tuyến tốt là điều cần thiết để nâng cao trải nghiệm nghe của bạn. Một trình phát nhạc ngoại tuyến tốt không chỉ cung cấp giao diện người dùng hấp dẫn mà còn cho phép bạn dễ dàng phân loại và truy cập nhạc của mình. Nó cũng hỗ trợ tất cả các định dạng tệp nhạc chính và cho phép bạn điều chỉnh cân bằng một cách tinh tế để âm nhạc của bạn nghe hay nhất đến tai bạn. Có hàng trăm trình phát nhạc miễn phí và trả phí trên Android nhưng không phải tất cả chúng đều đáp ứng các tiêu chí trên. Chúng tôi biết rằng vì trong vài tuần qua ngoài các ứng dụng âm nhạc yêu thích cá nhân của chúng tôi, chúng tôi đã thử và thử nghiệm rất nhiều trong số chúng và kết quả là chúng tôi mang đến cho bạn danh sách 17 ứng dụng âm nhạc ngoại tuyến tốt nhất dành cho Android:

Mục lục bài viết

Ứng dụng tốt nhất để phát nhạc ngoại tuyến cho Android

  • Ứng dụng Âm nhạc Ngoại tuyến Tốt nhất cho Âm nhạc Địa phương
  • Các ứng dụng phát nhạc tốt nhất cho phép bạn tải nhạc để nghe ngoại tuyến

Ứng dụng Âm nhạc Ngoại tuyến Tốt nhất cho Âm nhạc Địa phương

1. Trình phát nhạc PowerAmp

Không thể hoàn thành danh sách trình phát nhạc ngoại tuyến cho Android nếu không có Trình phát nhạc PowerAmp vì đây là một trong những trình phát nhạc ngoại tuyến tốt nhất và phổ biến nhất bạn có thể tìm thấy trên Play Store. Tôi là một fan hâm mộ của PowerAmp Music Player chỉ vì rất nhiều tính năng mà nó cung cấp. Các tính năng cải tiến âm thanh đặc biệt của nó như, bộ cân bằng đồ họa được tối ưu hóa 10 dải, âm trầm riêng biệt và điều chỉnh âm bổng, mở rộng âm thanh, phát lại không khoảng cách, trộn đơn âm, xếp hàng động và hơn thế nữa cho phép tôi đặt nhạc chính xác theo ý thích.

Khi bạn vượt qua các tính năng của nó, bạn cũng sẽ đánh giá cao giao diện người dùng đẹp mặc dù có một chút phức tạp. Ứng dụng này cung cấp bốn widget tùy biến cùng với một widget màn hình khóa có thể cấu hình. Nhìn chung, nếu bạn sẵn sàng dành một chút thời gian để tùy chỉnh ứng dụng này, bạn có thể nhận được nhiều hơn từ nó so với bất kỳ ứng dụng nào khác trong danh sách này. Ứng dụng đi kèm bản dùng thử miễn phí 15 ngày và có giá 85 đô la cho phiên bản đầy đủ.

Định dạng tệp được hỗ trợ: mp3, mp4 / m4a (bao gồm alac), ogg, wma, flac, wav, ape, wv, tta, mpc, aiff

Cài đặt: (Dùng thử miễn phí, $ 3, 99)

2. Máy nghe nhạc Pulsar

Pulsar Music Player đã trở thành một trình phát nhạc ngoại tuyến phổ biến trên Android từ lâu nhờ giao diện người dùng tuyệt đẹp không có bất kỳ quảng cáo nào mặc dù ứng dụng này hoàn toàn miễn phí sử dụng. Ứng dụng này cũng mang đến rất nhiều tính năng cho bảng bao gồm phát lại khoảng cách, hiển thị lời bài hát, crossfade, điều chỉnh tốc độ phát, chỉnh sửa thẻ, quét nhanh.fm, hỗ trợ Chromecast, ra lệnh bằng giọng nói, hỗ trợ Android Auto , v.v. Tôi cũng thích Pulsar Music Player đi kèm với bộ hẹn giờ ngủ tích hợp cho phép bạn đặt nó để tự động dừng phát nhạc sau một thời gian nhất định.

Mặc dù ứng dụng này không mạnh bằng trình phát nhạc PowerAmp, nhưng chỉ những người dùng chuyên nghiệp nhất mới thấy mình muốn có các tính năng không có ở đây. Ngoài ra, giao diện người dùng rất đơn giản và dễ tiếp cận, điều này làm cho nó phù hợp với hầu hết người dùng Android ngoài kia.

Định dạng tệp được hỗ trợ: mp3, aac, flac, ogg, wav, v.v.

Cài đặt: (Miễn phí)

3. Máy nghe nhạc Musicolet

Musicolet Music Player không phải là thứ mà nhiều bạn có thể đã nghe thấy trước đây, tuy nhiên, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đó là một trong những trình phát nhạc tốt nhất để chơi nhạc ngoại tuyến mà bạn có thể tìm thấy trên Play Store. Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là nó không yêu cầu quyền truy cập internet mà không phải là thứ chúng ta đã thấy trong nhiều ứng dụng. Với Musicolet, bạn có thể chắc chắn rằng ứng dụng không kết nối với internet ở chế độ nền. Điều đó có nghĩa là không có chương trình khuyến mãi và không có quảng cáo, thay vào đó, một ứng dụng trình phát nhạc đơn giản, phù hợp với những gì nó phải làm. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là không giống như các ứng dụng khác, nó sẽ không thể tải xuống các tác phẩm nghệ thuật album từ internet, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Khi nói đến các tính năng, Musicolet không gây thất vọng. Ứng dụng này là trình phát nhạc duy nhất trong danh sách này hỗ trợ nhiều hàng đợi. Bạn thậm chí có thể tạo một hàng đợi riêng trong khi lắng nghe từ một hàng khác. Ứng dụng này cũng có bộ chỉnh âm mạnh mẽ cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt để phù hợp với sở thích của mình. Bạn cũng có thể thiết lập bộ hẹn giờ ngủ dựa trên thời gian hoặc số lượng bài hát. Nhìn chung, tôi khá thích ứng dụng này và mặc dù nó không phải là ứng dụng mạnh nhất trong danh sách này, nhưng nó cung cấp giao diện người dùng đơn giản và cũng thân thiện với quyền riêng tư hơn.

Định dạng tệp được hỗ trợ: mp3, mp4, aac, flac và hơn thế nữa

Cài đặt: (Miễn phí)

4. Trình phát nhạc BlackPlayer

Một trình phát nhạc yêu thích khác của tôi là Trình phát nhạc BlackPlayer. Ứng dụng có thiết kế hiện đại và tối giản, trông đẹp nhất trên màn hình AMOLED nhờ sử dụng màu đen sâu trên toàn bộ UI. Ứng dụng mang đến bộ cân bằng 5 băng tần mạnh mẽ với tăng cường âm trầm, bộ khuếch đại và ảo hóa âm thanh vòm 3D. Các tính năng khác của ứng dụng này bao gồm phát lại khoảng cách, quản lý bìa album, hỗ trợ cho Android Auto và Wear OS, hẹn giờ ngủ, v.v. Hạn chế duy nhất của ứng dụng này là nó được hỗ trợ bởi quảng cáo và trong khi quảng cáo không quá gây mất tập trung, chúng vẫn ở đó. Ngoài ra, tôi không có bất kỳ vấn đề nào với ứng dụng này.

Định dạng tệp được hỗ trợ: mp3, wav, ogg, flac, m4a, v.v.

Cài đặt: (Miễn phí với quảng cáo)

5. Người chơi GoneMad

Giống như trình phát nhạc PowerAmp, Trình phát GoneMad cũng rất phổ biến và có tính năng phong phú. Ứng dụng có bộ cân bằng mạnh mẽ với 16 cài đặt sẵn tích hợp cho phép bạn quản lý tăng âm trầm, cân bằng, nhịp độ, ảo hóa và bộ giới hạn trong số những thứ khác. Các tính năng khác của ứng dụng bao gồm phát lại khoảng cách, hẹn giờ ngủ, crossfade, cue-sheet, chỉnh sửa thẻ, danh sách phát thông minh, v.v.

Tôi cũng thích giao diện người dùng của ứng dụng. Mặc dù có vẻ hơi nhạt nhẽo ngay từ cái nhìn đầu tiên, ứng dụng hỗ trợ tùy chỉnh thông qua các chủ đề (có hơn 1000 để lựa chọn) cho phép bạn làm cho nó trông chính xác như bạn muốn. Tôi cũng thích ứng dụng này khá nhanh và không bị trục trặc ở bất cứ đâu. Cho dù thư viện nhạc của bạn lớn đến đâu, GoneMad có thể xử lý dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nghe nhạc mạnh mẽ thì đây chắc chắn là ứng dụng bạn nên xem qua.

Định dạng tệp được hỗ trợ: aac (mp4 / m4a / m4b), mp3, ogg, flac, opus, tta, ape, wv, mpc, alac, wav, wma, adts (4.0+), và MSN (4.0+)

Cài đặt: (Dùng thử miễn phí, $ 1.99)

6. Canaree (Máy nghe nhạc)

Canaree là một trong những trình phát nhạc ngoại tuyến độc đáo nhất trong danh sách này và tôi đã yêu nó trong vài ngày qua. Trước hết, ứng dụng này cung cấp giao diện người dùng đẹp mắt, dường như được lấy cảm hứng từ Ngôn ngữ thiết kế vật liệu của cả iOS và Android. Khi nói đến các tính năng, ứng dụng mang đến bộ cân bằng 5 băng tần, phát lại chéo và phát lại khoảng cách, hỗ trợ các widget đầy màu sắc và chế độ tối, hỗ trợ cho Android Auto và Wear OS, v.v.

Mặc dù tất cả các tính năng này đều tốt, USP của Canaree là khả năng hiển thị cho bạn lời bài hát và video bài hát trong một video nổi. Bất cứ khi nào bạn đang chơi bất kỳ bài hát nào trên Canaree, bạn có thể nhấn bong bóng nổi (trông giống như biểu tượng Twitter) và nó sẽ tự động tìm kiếm lời bài hát và video YouTube của bài hát. Đó là một cách tuyệt vời để có thêm thông tin về bài hát mà bạn đang nghe. Nếu đó là thứ bạn thích, hãy thử.

Định dạng tệp được hỗ trợ: mp3, wav, flac, m4a, v.v.

Cài đặt: (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

7. Người chơi Stellio

Một trong những ứng dụng âm nhạc yêu thích của tôi để nghe ngoại tuyến trong danh sách này là Stellio Player mà tôi đã khám phá khi nghiên cứu về chủ đề này. Tôi chỉ thích giao diện chơi bây giờ của nó mà cho đến nay là yêu thích của tôi trong danh sách này. Tôi có nghĩa là nhìn vào hình ảnh dưới đây. Nó trông rất sạch sẽ mặc dù cung cấp cho bạn tất cả các điều khiển mà bạn cần truy cập. Tôi cũng thích ứng dụng này cho phép bạn truy cập bộ chỉnh âm trực tiếp từ màn hình đang phát chỉ bằng một cú chạm.

Nói về bộ chỉnh âm, nó có thể là bộ cân bằng mạnh nhất trong tất cả các ứng dụng nhạc ngoại tuyến trong danh sách này. Bạn không chỉ có thể điều chỉnh các dải khác nhau mà bạn còn có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau bao gồm âm trầm, tiếng vang, âm bổng, âm vang và hơn thế nữa. Nếu bạn không muốn tìm hiểu sâu về vấn đề này, bạn có thể chọn từ danh sách các cài đặt trước được quản lý cẩn thận. Tôi thực sự thích ứng dụng này và rất khuyên bạn nên dùng thử.

Định dạng tệp được hỗ trợ: flac, mp3, cue, ape, m4a, v.v.

Cài đặt: (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

8. Máy nghe nhạc Pi

Pi Music Player là một ứng dụng âm nhạc rất phổ biến dành cho Android, rất phù hợp cho những người muốn có một ứng dụng âm nhạc đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ ngôn ngữ Thiết kế Vật liệu của Google và phù hợp với Giao diện người dùng của Android. Khi nói đến các tính năng, ứng dụng cung cấp bộ cân bằng 5 băng tần tích hợp với tăng âm trầm, hiệu ứng hồi âm 3D, ảo hóa cùng với 10 cài đặt trước. Ngoài các tệp nhạc, ứng dụng còn hỗ trợ podcast và audiobook, rất phù hợp cho những người thưởng thức các câu chuyện cùng với âm nhạc của họ.

Pi Music Player cũng cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung mà người dùng sẽ thấy hữu ích. Ví dụ: có một trình cắt nhạc chuông tích hợp cùng với tính năng chia sẻ nhạc đa nền tảng an toàn được cung cấp bởi Send Anywhere. Mặc dù các tính năng này không cần thiết cho một ứng dụng âm nhạc, nhưng chúng rất tuyệt vời để có. Pi Music Player là một trong những ứng dụng âm nhạc được đánh giá cao nhất trên Play Store và đó là lý do. Nếu bạn muốn có một ứng dụng âm nhạc chất lượng có thể phát các tệp âm thanh cục bộ của mình, bạn chắc chắn nên dùng thử ứng dụng này.

Định dạng tệp được hỗ trợ: mp3, flac, ogg, m4a, v.v.

Cài đặt: (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

9. Máy nghe nhạc Retro

Retro Music Player là một ứng dụng âm nhạc ưa nhìn, hoạt động mà không cần kết nối internet và mang ngôn ngữ thiết kế là sự kết hợp giữa Thiết kế Vật liệu của Google và thiết kế iOS của Apple. Ứng dụng về cơ bản giữ các yếu tố tương tác của Thiết kế Vật liệu trong khi giao diện được lấy cảm hứng từ iOS. Sự kết hợp này là khá tốt và làm cho việc sử dụng ứng dụng này là một niềm vui. Người dùng cũng có thể chọn giữa các chủ đề trắng, tối và đen, cuối cùng là hoàn hảo cho điện thoại có màn hình AMOLED.

Khi nói đến các tính năng, Trình phát nhạc Retro mang đến một loại tốt. Các tính năng chính của ứng dụng này bao gồm phát lại không khoảng cách, hiệu ứng băng chuyền cho bìa album, hẹn giờ ngủ, bộ chỉnh âm và trình tìm lời bài hát được đồng bộ hóa tích hợp trong số những thứ khác. Tôi sẽ là người đầu tiên nói rằng ứng dụng này không mạnh như PowerAmp hay GoneMad, tuy nhiên, nó hoàn thành công việc và có vẻ tốt trong khi thực hiện.

Định dạng tệp được hỗ trợ: wav, ogg, mp3, mp4 và m4a.

Cài đặt: (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

10. Máy nghe nhạc đưa đón

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình phát nhạc mã nguồn mở, nhanh và dễ sử dụng, thì không đâu khác ngoài Shuttle Music Player. Ứng dụng này có giao diện Thiết kế Vật liệu tối giản và hiện đại, vừa dễ điều hướng vừa đẹp mắt. Ứng dụng này cũng mang đến bộ cân bằng 6 băng tần với khả năng tăng cường âm trầm. Các tính năng khác bao gồm phát lại khoảng cách, hỗ trợ lời bài hát nhúng, tải xuống tác phẩm nghệ thuật tự động, tùy chọn theo chủ đề, hẹn giờ ngủ, tiện ích tùy chỉnh, v.v. Tôi yêu thích Shuttle Music Player vì giao diện người dùng không rườm rà và gợi ý nó cho bất cứ ai đang tìm kiếm một trình phát nhạc nhẹ và giàu tính năng.

Định dạng tệp được hỗ trợ: 3gp, mp4, m4a, aac, ts, flac, mp3, mkv, wav, ogg

Cài đặt: (Miễn phí, $ 2, 99)

11. Máy ghi âm

Máy ghi âm là một trong số ít các ứng dụng hoàn toàn tuân thủ Thiết kế Vật liệu của Google và do đó, nó trông thực sự đẹp. Điều đó cũng có nghĩa là giao diện người dùng rất sạch sẽ không có các menu bị che khuất để làm phức tạp quá mức các tính năng. Ứng dụng cũng tích hợp với Last.fm và tự động tải xuống thông tin bổ sung về các bài hát và nghệ sĩ như hình ảnh hoặc tiểu sử của họ. Một tính năng độc đáo của Phonograph mà tôi yêu thích là danh sách các bài hát sắp phát hành cho phép tôi dễ dàng xem bài hát tiếp theo trong danh sách phát và bỏ qua chỉ bằng một cú chạm.

Ngoài những tính năng này, Phonograph mang đến tất cả những bữa tiệc thông thường mà bạn mong đợi từ một máy nghe nhạc. Các tính năng như bộ chỉnh âm, phát lại khoảng cách, công cụ chủ đề, hỗ trợ danh sách phát, tiện ích màn hình chính và nhiều tính năng khác đều có ở đây. Nhìn chung, đây là một ứng dụng xây dựng rất tốt và thực tế là nó hoàn toàn miễn phí làm cho nó thậm chí còn tốt hơn.

Định dạng tệp được hỗ trợ: Không có thông tin về các định dạng tệp được hỗ trợ, tuy nhiên, tôi đã kiểm tra nó với tất cả các định dạng tệp thông thường bao gồm mp3, m4a, mp4, v.v. và nó hoạt động với tất cả chúng.

Cài đặt: (Miễn phí)

12. Trình phát nhạc – Máy nghe nhạc MP3

Ứng dụng âm nhạc cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Trình phát nhạc – Trình phát MP3 dành cho những người thích giao diện người dùng đầy màu sắc. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh và có bộ chỉnh âm tuyệt đẹp, rất mạnh mẽ với các hiệu ứng được thêm vào bao gồm hiệu ứng âm trầm, hồi âm và hơn thế nữa. Công cụ theo chủ đề này rất mạnh mẽ và cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn giao diện của ứng dụng. Ngoài ra, nó có tất cả các tính năng thông thường và bạn sẽ hài lòng với nó. Điều đó nói rằng, nó chạy quảng cáo và bạn sẽ phải mở khóa phiên bản pro để loại bỏ chúng.


Định dạng tệp được hỗ trợ: mp3, midi, wav, flac, aac, ape, v.v.mp3, midi, wav, flac, aac, ape, v.v.

Cài đặt: (Miễn phí, với giao dịch mua trong ứng dụng)

Các ứng dụng phát nhạc tốt nhất cho phép bạn tải nhạc để nghe ngoại tuyến

Hầu hết những dịch vụ phát nhạc trực tuyến lúc bấy giờ đều được cho phép người dùng tải nhạc nếu bạn là thành viên trả phí. Tùy chọn này rất tương thích cho những người không muốn dành thời hạn quản lý thư viện nhạc của mình nhưng vẫn muốn có quyền truy vấn vào tổng thể âm nhạc trên quốc tế. Dưới đây là 1 số ít ứng dụng truyền phát nhạc tốt nhất được cho phép bạn đưa nhạc ngoại tuyến :

1. Âm nhạc Amazon

Ứng dụng phát nhạc yêu thích của tôi là Amazon Music vì về cơ bản nó là miễn phí nếu bạn là Thành viên chính của Amazon. Ngay cả khi bạn không được hưởng các lợi ích Prime khác bao gồm Video Amazon Prime, giao hàng nhanh hơn và giảm giá mạnh hơn, bạn sẽ thấy Amazon Music xứng đáng với giá thành viên Amazon Prime. Mặc dù bộ sưu tập bài hát ở đây nhỏ hơn các bài hát như Apple Music và Google Play Music, nhưng nó vẫn có tất cả các bài hát phổ biến và tốt nhất cho những người không muốn trả quá nhiều cho các dịch vụ phát trực tuyến của họ. Ngoài ra, Amazon Music cũng cho phép bạn tải các bài hát xuống thiết bị của mình và thưởng thức chúng ở chế độ ngoại tuyến, đây là một tính năng khá tiện dụng. Tôi thực sự thích sử dụng nó trên điện thoại của mình và đặc biệt giới thiệu nó cho bất cứ ai đang tìm kiếm một dịch vụ truyền phát nhạc giá cả phải chăng.

Cài đặt: Miễn phí với Amazon Prime

2. Google Play nhạc

Đối với người dùng Android ở Ấn Độ, có lẽ dịch vụ truyền phát nhạc tốt nhất để sử dụng là Google Play Music. Ý tôi là, ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên thiết bị của bạn và dịch vụ này cung cấp một bộ sưu tập hơn 40 triệu bài hát từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng này miễn phí sử dụng với quảng cáo, tuy nhiên, nếu bạn muốn tính năng nghe nhạc ngoại tuyến, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng. Điều yêu thích của tôi về Google Play Music là nó không chỉ cho phép tôi truy cập vào các bài hát mà còn cho phép tôi truy cập các podcast và hơn 50.000 đài phát thanh trên khắp thế giới. Giao diện người dùng, mặc dù có một chút đông đúc, nhưng vẫn đủ tốt và tôi không có ý định giới thiệu dịch vụ này cho bạn.

Cài đặt: (Miễn phí, 9, 99 đô la / tháng)

3. Âm nhạc Apple

Mặc dù tôi không giới thiệu Apple Music cho bất kỳ người dùng Android nào, nhưng đây là một lựa chọn tốt nếu bạn sở hữu máy Mac hoặc iPhone ngoài thiết bị Android của bạn. Apple Music cung cấp một trong những tập hợp bài hát lớn nhất của bất kỳ dịch vụ phát nhạc nào ngoài đó và thường cung cấp các loại độc quyền làm cho dịch vụ này có giá trị hơn. Lý do tôi không muốn giới thiệu nó cho người dùng Android là vì tôi ghét thiết kế ứng dụng của nó trên Android. Ngoài ra, tôi tin rằng Apple Music mang đến nhiều lợi ích hơn cho bạn, mặc dù nó tốn kém hơn một chút. Như tôi đã nói, nếu bạn là một phần của hệ sinh thái Apple, bạn chắc chắn nên dùng thử.

của

Cài đặt: (Miễn phí, 9, 99 đô la / tháng)

Ứng dụng nhạc ngoại tuyến tốt nhất cho Android

Kết thúc bài viết của chúng tôi về những ứng dụng chơi nhạc ngoại tuyến tốt nhất bạn hoàn toàn có thể nhận được cho thiết bị Android của mình. Tôi đã thử và thử nghiệm tổng thể những ứng dụng này một cách cá thể và tôi kỳ vọng rằng bạn sẽ thích sử dụng chúng. Hãy kiểm tra list và cho chúng tôi biết đâu là ứng dụng thương mến của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kể đề xuất kiến nghị nào cho chúng tôi, đừng quên thả chúng xuống trong phần phản hồi bên dưới .

Rate this post
Xem thêm  Top 5 Phần Mềm Chèn Chữ Vào Video Đơn Giản Nhất 2021

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *