Trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại – https://bem2.vn

Hãy cùng hệ thống sửa chữa điện thoại Techcare tìm hiểu về trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại là gì? Cách bật/tắt trình quản lý thiết bị Android cũng như cách sử dụng trình quản lý thiết bị Android Google trên điện thoại như thế nào nhé!

Mục lục bài viết

Trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại thông minh là gì ?

Trình quản lý Android ( Android Device Manager ) chính là một ứng dụng, ứng dụng. Cho phép người sử dụng hoàn toàn có thể triển khai việc làm tìm kiếm thiết bị di động Android của bạn. Đồng thời, bảo vệ toàn bộ những tài liệu, thông tin của cá thể ở trên máy so với trường hợp điện thoại cảm ứng Android của bạn bị mất cắp hay thất lạc ở đâu đó .

Như vậy, trình quản lý thiết bị Android là một ứng dụng được dành riêng cho các dòng smartphone với nhiều chức năng hữu ích. Nó sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm điện thoại khi bị mất cắp, thất lạc, xóa từ xa các dữ liệu trên điện thoại. Ngoài ra, còn giúp người dùng bảo vệ thông tin trên máy, tránh những trường hợp bị kẻ xấu xâm nhập vào để đánh cắp dữ liệu.

Bên cạnh đó, qua trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại cảm ứng này. Còn giúp cho những Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến triển khai thiết lập lại thiết bị của mình với màn hình hiển thị khóa PIN vô cùng đơn thuần và nhanh gọn .

Xem thêm  Cách kiểm tra tài khoản, nạp tiền SIM trên iPad cập nhật 2021 - https://bem2.vn

Hướng dẫn cách sử dụng trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại thông minh

Ngoài việc khám phá xem trình quản lý thiết bị Android là gì. Hiện nay, những Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến luôn muốn biết trình quản lý thiết bị Android Google trên điện thoại cảm ứng được sử dụng như thế nào. Cụ thể hơn đó là cách bật / tắt trình quản lý thiết bị Android thế nào .

1. Hướng dẫn cách bật trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại cảm ứng

Sau đây là hướng dẫn về cách bật trình quản lý thiết bị Android của google so với điện thoại thông minh Android, hoặc hoàn toàn có thể là máy tính bảng chạy hệ quản lý và điều hành này. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng ngay như sau :

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị điện thoại Android, bạn tiến hành truy cập vào mục Cài đặt.

Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn chọn vào mục Bảo mật.

Bước 3: Sau đó, bạn chọn mục Quản lý thiết bị Android.

Bước 4: Tiếp theo, nhấn chọn vào Android Device Manager – trình quản lý thiết bị Android.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn chọn nút Kích hoạt để bật chương trình quản lý Android trên điện thoại lên.

2. Hướng dẫn cách tắt trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại cảm ứng

Nếu những bạn không có nhu yếu liên tục sử dụng chương trình quản lý thiết bị Android. Bạn hoàn toàn có thể tắt đi bằng những thao tác như sau :

Xem thêm  Ứng Dụng CNTT Vào Dạy Học Vật Lý - Tài liệu text

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại Android, bạn hãy truy cập vào mục Cài đặt.

Bước 2: Sau đó, chọn vào phần Bảo mật.

Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục Quản lý thiết bị Android.

Bước 4: Đến đây, bạn cũng chọn tiếp vào Android Device Manager – trình quản lý thiết bị Android.

Bước 5: Nhấn chọn nút Cancel là bạn đã tắt chương trình quản lý Android hoàn tất.

3. Cách sử dụng trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại cảm ứng để tìm điện thoại cảm ứng bị mất

Trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại thông minh còn có một tính năng điển hình nổi bật. Đó là tính năng tương hỗ trong quy trình tìm kiếm thiết bị Android bị mất cắp hay thất lạc, thực thi khóa máy từ xa. Sau đây là hướng dẫn về cách sử dụng trình quản lý thiết bị Android để tìm lại chiếc điện thoại thông minh bị mất :

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ trình quản lý thiết bị Android trên PC.

Bước 2: Sau đó, hãy đăng nhập bằng tài khoản Google mà các bạn đã đăng nhập trên thiết bị điện thoại Android của mình.

Bước 3: Nhấn vào nút Đồng ý, khi trang web có thông báo đề nghị cho phép Android Device Manager có thể sử dụng dữ liệu địa điểm hiển thị.

Xem thêm  Tải ZingPlay HD - Cổng game - Game Bài - Game Cờ trên PC với giả lập - LDPlayer

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn được quyền truy cập vào trình quản lý thiết bị Android trên website. Lúc này, bạn có thể tiến hành lựa chọn các tùy chọn như sau:

+ Tùy chọn Đổ chuông: sẽ cho phép các bạn bật tính năng đổ chuông ở thiết bị Android lên. Như vậy sẽ giúp các bạn xác định được vị trí của điện thoại của mình.

+ Tùy chọn Thiết lập khóa và xóa: sẽ cho phép các bạn khóa và xóa đi các dữ liệu trên máy từ xa.

Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể về trình quản lý thiết bị Android trên điện thoại thông minh để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng trải qua những san sẻ này, sẽ giúp những bạn biết được trình quản lý thiết bị Android là gì, cũng như cách sử dụng trình quản lý thiết bị Android Google trên điện thoại thông minh hiệu suất cao .

4

/

5 ( 3 bầu chọn )

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *