[Chia sẻ] TOP 5 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android hiện nay

Để có thể tiết kiệm và quản lý thời lượng pin trên điện thoại Android được tốt hơn, giúp nâng cao tuổi thọ pin điện thoại gấp nhiều lần. Ngoài việc tắt tất cả các ứng dụng không cần thiết…thì một cách khác đó là sử dụng các ứng dụng tiết kiệm pin trên điện thoại Android. Dưới đây sẽ là 5 ứng dụng tiết kiệm pin điện thoạiTechphone.vn chia sẻ tới mọi người.

Mục lục bài viết

TOP 5 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android hiện nay

Trong những ứng dụng này, có thể có những ứng dụng bạn đã từng biết, cũng có những ứng dụng mà bạn mới nghe tới lần đầu sẽ giúp điện thoại lâu hết pin hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Ứng dụng Greenify

Greenify là một ứng dụng hữu dụng trên điện thoại cảm ứng Android giúp người dùng phát hiện và ngừng hoạt động giải trí so với những ứng dụng chạy ngầm trên mạng lưới hệ thống, ngăn ngừa chúng làm loạn thiết bị, gây tốn pin, hạn chế thực trạng ngốn RAM thiết bị. Đồng thời ứng dụng cũng giúp giải phóng bộ nhớ trên thiết bị của người dùng .

Nếu so sánh Greenify với các ứng dụng có cùng chức năng khác hiện nay thì ứng dụng Greenify có khả năng hoạt động linh hoạt, hoạt động một cách thông minh hơn. Đặc biệt, ứng dụng sẽ không bao giờ tự động tắt những ứng dụng mà người dùng cần tới. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gõ đóng băng bất cứ lúc nào.

Xem thêm  [Trải nghiệm] Thần Vương Nhất Thế - Game nhập vai hóa thánh với đồ họa siêu đẹp mắt | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Bạn đang đọc: [Chia sẻ] TOP 5 ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android hiện nay

Ứng dụng Greenify

2. Ứng dụng Battery Doctor

Ứng dụng Battery Doctor
Ứng dụng Battery Doctor là một ứng dụng tiết kiệm chi phí và lê dài tuổi thọ viên pin hiệu suất cao trên điện thoại cảm ứng Android. Sử dụng ứng dụng Battery Doctor cho người dùng xác lập được thời hạn ước tính sử dụng của viên pin điện thoại thông minh thời gian hiện tại. Ngoài ra, ứng dụng còn cho người dùng xem những mức sử dụng nguồn năng lượng khác với từng hoạt động giải trí trên thiết bị của mình. Việc làm này giúp cho người dùng hoàn toàn có thể xác lập được những ứng dụng hao pin để kiểm soát và điều chỉnh hoặt tắt, giúp tiết kiệm chi phí pin cho thiết bị Android .

3. Ứng dụng Snapdragon BatteryGuru

Ứng dụng Snapdragon BatteryGuru

Nếu bạn sở hữu một thiết bị điện thoại Android chạy chip Snapdragon. Ngoài những trình duyệt giúp tối ưu cho con chip Snap thì người dùng cũng có thể sử dụng các ứng dụng tiết kiệm pin dành riêng cho các thiết bị này. Ứng dụng Snapdragon BatteryGuru là một ứng dụng chuyên biệt dành cho các thiết bị Android Snapdragon.

Tính năng của ứng dụng này là theo dõi thói quen sử dụng thiết bị của người dùng trong 7 ngày để từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp người dùng tối ưu thời hạn sử dụng pin điện thoại thông minh hiệu suất cao hơn .

Xem thêm  Hướng dẫn - Cài đặt chế độ nút ( Classic ) cho người mới chơi | Pes 2020 Mobile | Tin tức hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

4. Ứng dụng DU Battery Saver

DU Battery Saver

Ứng dụng DU Battery Saver là một ứng dụng nổi tiếng với tính năng tiết kiệm pin cho các thiết bị điện thoại Android với hàng trăm triệu lượt tải ứng dụng hiện nay.

Sử dụng ứng dụng DU Battery Saver có năng lực tăng tuổi thọ viên pin tới 50 % khi sử dụng chính sách quản trị pin mưu trí giúp người dùng tận dụng tối đa hiệu suất sử dụng viên pin. Ngoài ra, sử dụng ứng dụng DU Battery Saver người dùng cũng hoàn toàn có thể phát hiện được những yếu tố tương quan tới viên pin thiết bị bằng cách nghiên cứu và phân tích chương trình, xem hiển thị % pin trên màn hình hiển thị thiết bị, quy đổi sang chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cho thiết bị. Hỗ trợ tối ưu hóa thời lượng pin và quản trị những chương trình đang hoạt động giải trí trên thiết bị Android .

5. Ứng dụng Avast Battery Doctor

Ứng dụng Avast Battery Doctor
Ứng dụng Avast là một ứng dụng hiểu thói quen của người dùng từ đó tối ưu hóa những tính năng trên thiết bị điện thoại thông minh Android, tăng thời lượng pin trung bình của thiết bị Android lên tới 7 giờ đồng hồ đeo tay. Ứng dụng hoàn toàn có thể tự động hóa kích hoạt theo thời hạn, khu vực và mức pin. Tìm kiếm những ứng dụng tốn pin trên điện thoại cảm ứng .

Xem thêm  Sát Thủ Rừng Xanh Tập 1 | Phim Bộ Trung Quốc Hành Động Mới Hay Nhất Lồng Tiếng

Trên đây là chia sẻ TOP 5 ứng dụng tiết kiệm pin cho điện thoại Android tốt nhất thời điểm hiện tại. Mong rằng những ứng dụng này sẽ giúp bạn sử dụng và quản lý thời lượng pin được tốt hơn, giúp kéo dài tuổi thọ pin điện thoại. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *