TOP 5 ứng dụng tìm kiếm bài hát chất lượng nhất hiện nay – https://bem2.vn

06/04/2018 | 12 : 00 PM

Mục lục bài viết

Không ít lần, bạn vô tình nghe được một bài nhạc hoặc một giai điệu nào đó có thể chưa nghe bao giờ hoặc đã nghe qua rồi nhưng không nhớ nổi tên bài hát đó? Vậy thì hãy thử ngay các ứng dụng tìm kiếm bài hát được tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé, thắc mắc về bài hát đó sẽ được giải đáp trong “phút mốt”.

Shazam – Ứng dụng tìm kiếm bài hát không lấy phí

Shazam là một ứng dụng không tính tiền rất hay, dành cho những người yêu thích âm nhạc. Hãy thử tưởng tượng bạn đang ngồi trong một quán café và nghe được một giai điệu du dương nào đó nhưng không hề nhớ tên. Shazam sẽ giúp bạn làm việc làm đó .

Ứng dụng tìm kiếm bài hát Shazam

Không chỉ vậy, ứng dụng tìm kiếm bài hát “thần thánh” này còn giúp bạn có thể biết được thêm thông tin về ca sỹ, lời bài hát và những bài hát liên quan. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ những khám phá của mình lên các trang mạng xã hội.

Tải ứng dụng Shazam cho iOS | Android.

2. Musixmatch

Ứng dụng này phân phối 6,5 triệu lời ca khúc thuộc 30 thứ tiếng khác nhau. Thậm chí, còn hoàn toàn có thể tách lời ca sĩ khỏi nhạc nền và hiện lời bài hát giúp bạn hát theo như đang hát karaoke – quá tuyệt vời phải không nào .

Xem thêm  Cảm ứng điện dung là gì?

Musixmatch
Musixmatch cũng tích hợp công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp, được cho phép tìm kiếm theo tiêu đề, tên ca sĩ hoặc chỉ cần một vài từ khóa Open trong bài hát .

Tải ứng dụng Musixmatch cho iOS | Android.

3. SoundHound

SoundHound

SoundHound hoạt động giải trí theo một cách tương tự như như Shazam khi nhận dạng bài hát trải qua microphone trên thiết bị di động. Tuy nhiên, SoundHound có một tính năng đặc biệt quan trọng khác đó là nhận dạng bài hát bằng chính giọng hát của bạn. Nếu không thuộc lời, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ngân nga theo giai điệu của bài hát mà mình muốn tìm, sau đó ứng dụng sẽ đưa ra gợi ý một số ít bài hát giống với giai điệu đó nhất .

Tải ứng dụng SoundHound cho iOS | Android.

4. Sound Search

Sound Search là một trong những ứng dụng nhận diện bài hát tốt nhất lúc bấy giờ, được cho phép truy vấn nhanh ngay trên màn hình hiển thị khóa và nhận diện bài hát đang phát ngay lập tức .

Sound Search
Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp người dùng biết thêm 1 số ít thông tin có ích như tên nghệ sĩ biểu lộ, tên album … Bạn cũng hoàn toàn có thể tải về bài hát đó ngay lập tức để tàng trữ trên thiết bị .

Tải ứng dụng Sound Search Android.

Xem thêm  Reroll Âm Dương Sư Tốc Độ Bàn Thờ | Kiến thức có ích về game mới nhất từ Bem2

5. MusicID

MusicID

Ứng dụng tìm kiếm bài hát MusicID sử dụng hai cách chính để nhận biết một bài hát bất kỳ. Bạn có thể nhận dạng bằng cách sử dụng microphone của thiết bị hoặc viết lời mà bạn nhớ vào ứng dụng. Việc này khiến ứng dụng trở nên đa dạng hơn trong cách xác định bài nhạc. Bạn cũng có thể sử dụng MusicID để xem MV bài hát trên Youtube, tìm hiểu về ca sĩ, nghe những bài hát tương tự…

Tải ứng dụng MusicID cho iOS | Android.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *