Nhận biết hàng giả bằng ứng dụng di động

Ứng dụng quét mã vạch giúp phân biệt hàng giả. Nguồn : internet

Mục lục bài viết

Nhận biết hàng giả bằng ứng dụng di động

Theo nhìn nhận của giới công nghệ tiên tiến, những ứng dụng phân biệt hàng giả được kỳ vọng sẽ phần nào giúp ví tiền của người dùng đỡ hao hụt vì mua nhầm những món hàng kém chất lượng .

Thuận tiện cho người dùng

Những nhà tăng trưởng ứng dụng cho biết, trải qua những ứng dụng điện thoại cảm ứng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể quét mã và truy xuất thông tin chi tiết cụ thể về những mặt hành định mua. Những thông tin hoàn toàn có thể là nguồn gốc mẫu sản phẩm, đơn vị chức năng sản xuất, thông tin cụ thể loại sản phẩm, giá cả … Nếu loại sản phẩm hoàn toàn có thể đã bị làm giả hoặc sắp hết hạn sử dụng, ứng dụng sẽ đưa ra cảnh báo nhắc nhở cho người tiêu dùng .
Ngoài ra, nếu người tiêu dùng là người mua thân thương của những TT shopping, ứng dụng sẽ giúp người mua biết được nhanh gọn với những điều kiện kèm theo hưởng tặng thêm của doanh nghiệp .
Bên cạnh đó, những ứng dụng phân biệt hàng giả đều có tính năng tem điện tử. Chúng hoàn toàn có thể giúp người dùng kiểm chứng nguồn gốc của những loại sản phẩm, từ những món đắt tiền đến sản phẩm & hàng hóa ship hàng nhu yếu hàng ngày như thực phẩm, quần áo .
Theo những nhà tăng trưởng ứng dụng, không nhất thiết phải vào siêu thị nhà hàng hoặc shop lớn, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dùng điện thoại cảm ứng có thiết lập ứng dụng để shopping ở những chợ và tiệm tạp hóa. Người dùng chỉ cần vào kho ứng dụng Google Play hoặc App Store để thiết lập và ĐK thông tin tài khoản để sử dụng. Đứng trước một món hàng, người dùng chỉ cần khởi động ứng dụng thiết yếu, trải qua camera điện thoại thông minh quét mã vạch loại sản phẩm, thông tin chi tiết cụ thể sẽ hiện trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh .
Ở góc nhìn doanh nghiệp, những ứng dụng phân biệt hàng thật hàng giả sẽ giúp doanh nghiệp có sự bảo vệ nguồn gốc sản phẩm & hàng hóa, khó bị làm giả và ngày càng thân thiện với người tiêu dùng. Đồng thời, những thông tin về mẫu sản phẩm cũng khá đầy đủ và đáng tin cậy hơn so với việc dán tem chống hàng giả dán trực tiếp trên vỏ hộp. Doanh nghiệp cũng có thêm một kênh tiếp thị loại sản phẩm mà không tốn phí. Về vĩnh viễn, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí được thời hạn và ngân sách để xử lý những yếu tố tương quan đến hàng giả, góp thêm phần thiết kế xây dựng tên thương hiệu công ty .

Xem thêm  Stream chơi chơi thôi anh em.....Tầm này G2 Rekkles roi nhe =)) | Kinh nghiệm hữu ích về game mới nhất từ Bem2

Một số ứng dụng phổ biến

iCheck Scanner

Theo tìm hiểu, ứng dụng iCheck giúp người dùng kiểm tra xuất xứ của mặt hàng định mua, qua đó có thể phát hiện hàng giả. Ứng dụng này còn giúp người dùng có thể tìm kiếm địa điểm cửa hàng gần nhất, so sánh mức giá để chọn cửa hàng bán với giá rẻ hơn. Ứng dụng cũng thông báo các chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ tết.

iCheck giúp quét và giải quyết và xử lý tổng thể những loại mã vạch hai chiều QR, phối hợp tương tác mạng xã hội giúp người dùng phân biệt hàng thật hàng giả thuận tiện hơn. Trường hợp phát hiện hàng cấm, hàng bị tịch thu, hàng kém chất lượng, màn hình hiển thị ứng dụng sẽ hiển thị cảnh báo nhắc nhở cho người dùng. Giao diện của iCheck được nhìn nhận là dễ sử dụng, thao tác nhanh gọn. Ứng dụng hiện tại đã update tài liệu mẫu sản phẩm, có những phản hồi và hình ảnh phong phú và đa dạng hơn, đồng thời giảm dung tích ứng dụng khi setup .

BarcodeViet

Là ứng dụng kiểm tra mã vạch, BarcodeViet được cho là có năng lực nhận dạng được hầu hết những mã vạch của sản phẩm & hàng hóa nguồn gốc Nước Ta. Khi khởi động ứng dụng, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng camera điện thoại cảm ứng để kiểm tra thông tin mẫu sản phẩm muốn mua, không còn lo ngại mua phải hàng giả hoặc hàng không chính hãng .

Xem thêm  Tải Bandicut Full Crack 3.1 [bản chuẩn] tốt nhất 2021 - Laptop Lê Nghĩa

GCheck

Theo nhà tăng trưởng ứng dụng, GCheck là ứng dụng kiểm tra mã vạch được sử dụng khá phổ cập trên những thiết bị di động lúc bấy giờ, giúp truy xuất nguồn gốc loại sản phẩm qua vài thao tác cơ bản .
Để setup ứng dụng này, người dùng truy vấn App Store trên thiết bị sử dụng hệ quản lý iOS, hoặc truy vấn CH Play với những điện thoại thông minh chạy hệ quản lý Android .

VietCheck

VietCheck là ứng dụng quét mã vạch loại sản phẩm, giúp người dùng kiểm tra nguồn gốc loại sản phẩm với những mẫu sản phẩm có dán tem và vỏ hộp mã hóa. Ứng dụng này được setup trên điện thoại di động một cách nhanh gọn bằng cách truy vấn App Store với những điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý iOS và truy vấn CH Play với những điện thoại thông minh sử dụng hệ quản lý Android .

RedLaser

RedLaser là một ứng dụng có công dụng quét mã vạch mưu trí, được phân phối không tính tiền trên những thiết bị iPhone, iPad. Ứng dụng này tích hợp những tính năng như bộ quét mã vạch, công cụ tương hỗ shopping và trình đọc mã vạch hai chiều đúng mực .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *