6 ứng dụng lời bài hát hay nhất dành cho Android 2021

Điện thoại mưu trí đã làm cho đời sống của chúng tôi vô cùng thuận tiện. Chúng tôi có hầu hết mọi thứ trong tầm tay của chúng tôi giờ đây. Họ đã thay thế sửa chữa rất nhiều thứ trong đời sống của tất cả chúng ta, người chơi nhạc là một trong số đó. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc liên tục trong 24 giờ trên điện thoại cảm ứng của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tải nhạc không tính tiền trên điện thoại thông minh .

Điều duy nhất còn thiếu trong toàn bộ trải nghiệm âm nhạc trên điện thoại của chúng tôi là sự hỗ trợ cho lời bài hát. Trước đó, khi chúng tôi có CD, lời bài hát thường được viết trên bìa CD. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của âm nhạc kỹ thuật số.

Rất ít người chơi tương hỗ lời bài hát trên Android. Vì vậy, chúng tôi quyết định hành động kiểm tra ứng dụng lời bài hát hay nhất dành cho Android. Và, chúng tôi ở đây với sáu người trong số họ. Tất cả những ứng dụng lời bài hát này hiển thị lời bài hát trong khi bài hát đang phát trên trình phát nhạc trên điện thoại thông minh của bạn .
Nếu không có thêm bất kể khó khăn vất vả nào, hãy khởi đầu .

Mục lục bài viết

1. Lời bài hát

Lyrics là một ứng dụng không có tên lạ mắt. Nó được gọi đơn thuần là Lyrics. Tuy nhiên, điều đó không nên khiến bạn nghĩ rằng ứng dụng này không xứng danh. Đây là một ứng dụng nhẹ tuyệt vời hiển thị lời bài hát cuộn cho bài hát đang phát trên thiết bị của bạn. Khi bạn đổi khác bài hát, lời bài hát cũng tự động hóa biến hóa .

Nó cũng tương hỗ tìm kiếm, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm lời bài hát theo cách thủ công bằng tay. Với sự tương hỗ cho những trình phát nhạc Android lớn như Google Play Music, Rocket Player, Spotify, Pandora, v.v., ứng dụng này cũng được cho phép bạn tinh chỉnh và điều khiển nhạc từ Màn hình Now Playing của chính nó. Có nghĩa là, bạn không phải chuyển người chơi để tạm dừng hoặc phát nhạc .
Nó cũng theo dõi những lời bài hát được xem gần đây và đi kèm với những chủ đề sáng và tối. Hơn nữa, bạn cũng nhận được tương hỗ Chromecast. Hạn chế duy nhất của ứng dụng là nó không không tính tiền. Đây là một dịch vụ dựa trên ĐK với bản dùng thử không tính tiền 14 ngày .
Tải lời bài hát
Đồng thời kiểm tra: 13 mẹo và thủ thuật âm nhạc trên Google Play để có trải nghiệm âm nhạc tốt nhất

Xem thêm  Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Làm Mờ Xung Quanh, 7 Ứng Dụng Xóa Phông Nền Trên Điện Thoại Tốt Nhất

2. QuickLyric – Lời bài hát tức thì

13 mẹo và thủ pháp âm nhạc trên Google Play để có thưởng thức âm nhạc tốt nhấtỨng dụng thực sự sống đúng với tên gọi của nó – QuickLyric. Khoảnh khắc bạn chơi một bài hát, nó sẽ hiển thị lời bài hát. Đó là do tại nó tải lời bài hát cho toàn bộ những bài hát trên thiết bị của bạn. Nhờ vậy, ứng dụng này còn có tương hỗ ngoại tuyến. Một ứng dụng mã nguồn mở cũng được cho phép bạn tìm kiếm lời bài hát bằng hơn 12 ngôn từ gồm có tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Nhật và tiếng Hindi, v.v.

Hơn nữa, một trong những điều mê hoặc nhất về ứng dụng là hiển thị lời bài hát trong một hành lang cửa số nổi. Trong khi làm những việc khác trên điện thoại cảm ứng của bạn, bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra lời bài hát cùng một lúc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách chia đôi màn hình tích hợp của Android, trong trường hợp bạn không thích hành lang cửa số nổi .
Ứng dụng tương hỗ cuộn hoặc lời bài hát được đồng điệu hóa. Bạn cũng có được một tính năng thưởng của việc xác lập những bài hát. Chẳng hạn, nếu bạn nghe một bài hát trong một chiếc taxi và muốn biết lời bài hát của nó, chỉ cần nhấn vào nút Nhận dạng Lời bài hát trong ứng dụng và nó sẽ thực thi việc làm dơ bẩn cho bạn .
Một lần nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng trình phát hiện bài hát tích hợp của Android để xác lập những bài hát trên điện thoại cảm ứng của mình. Ứng dụng này không có trình phát nhạc sẵn có .
Tải xuống QuickLyric – Lời bài hát tức thì
Bạn cũng có thể thích: 11 ứng dụng và thủ thuật để cải thiện âm nhạc trong Android

3. Thiên tài – Lời bài hát và hơn thế nữa

11 ứng dụng và thủ pháp để cải tổ âm nhạc trong AndroidGiống như QuickLyric, ứng dụng Genius cũng không có trình phát nhạc tích hợp. Nó chỉ cho bạn thấy lời bài hát. Nhưng, nếu bạn tự tìm kiếm lời bài hát, nó cũng hiển thị cho bạn video của bài hát .

Xem thêm  Ứng Dụng Của Python Phổ Biến Nhất Trong Thực Tế

Tương thích với hầu hết các trình phát nhạc, ứng dụng Genius cũng cung cấp các sự kiện và câu chuyện nền đằng sau các bài hát. Thêm vào đó, nó hỗ trợ các chú thích. Bằng cách nhấn vào chú thích, bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về lời bài hát. Nhân tiện, đây là một số sự thật tuyệt vời về YouTube.

Một lần nữa, tương tự như như ứng dụng QuickLyric, bạn có được tính năng âm nhạc gần đó. Tuy nhiên, bạn không hề tải lời bài hát .
Tải về Genius – Lời bài hát và hơn thế nữa

4. Lời bài hát Mania

Lyrics Mania cung ứng một loạt những tính năng thực sự thoáng mát. Ngoài việc hiển thị lời bài hát cho những bài hát được phát trên những trình phát nhạc bên ngoài, ứng dụng này cũng cung ứng thông tin về nghệ sĩ .

Ứng dụng tương hỗ tìm kiếm lời bài hát và phát hiện bài hát. Bạn cũng nhận được một tính năng Bưu thiếp thưởng. Với sự giúp sức của điều này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một hình ảnh với trích dẫn từ lời bài hát. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bưu thiếp này theo mong ước. Khi bạn đã tạo bưu thiếp, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp san sẻ nó lên mạng xã hội .
Hơn nữa, nó cũng đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Chẳng hạn, bạn hoàn toàn có thể biến hóa nền của lời bài hát và cách chúng được hiển thị trên màn hình hiển thị của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm một bản dịch lời bài hát nếu có .
Tải lời bài hát Mania – Trình phát nhạc
Đồng thời kiểm tra: Google Play Music Vs Spotify: Cái nào đáng đồng tiền hơn?

5. Lyrically – Lời nhạc

Google Play Music Vs Spotify : Cái nào đáng đồng xu tiền hơn ?Với giao diện dễ đọc, Lyrically được phân phối bởi Lyric Wikia. Nó là một nguồn fan hợp tác của lời bài hát mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể góp phần. Lyric Wikia là một nền tảng cho người hâm mộ, bởi người hâm mộ .
Lyrically là một ứng dụng lời bài hát đơn thuần với giao diện thật sạch. Khi bạn phát một bài hát trên bất kể trình phát bên ngoài nào, bạn sẽ thấy tên của nó trên đầu ứng dụng này. Nếu lời bài hát có sẵn, nút Lời bài hát sẽ được tô sáng. Nhấn nút để xem lời bài hát .

Xem thêm  NEW GAME || That Time I Got Reincarnated as a Slime: King of Monsters || Thư Viện Game

Nó không tương hỗ cuộn lời bài hát và tính năng nhận dạng âm nhạc. Nhưng, nó cho phép bạn tạm dừng, phát và chuyển tiếp những bài hát trực tiếp từ ứng dụng này. Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ lời bài hát với bạn hữu của bạn .
Tải về Lyrically – Lời nhạc

6. Musixmatch – Lời bài hát cho âm nhạc của bạn

Sẽ bảo đảm an toàn khi nói rằng ứng dụng Musixmatch tích hợp toàn bộ những tính năng được phân phối bởi ứng dụng lời bài hát khác trong một ứng dụng duy nhất. Bạn nhận được tương hỗ trình phát nhạc bên ngoài cho lời bài hát, gồm có cả YouTube. Nó đi kèm với một trình phát nhạc tích hợp liệt kê tổng thể những bài hát được tàng trữ cục bộ của bạn trong một giao diện đẹp .

Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp phát những bài hát từ bên trong ứng dụng này. Đối với người chơi bên ngoài, bạn nhận được một tiện ích lời bài hát nổi. Nhấn vào nó để xem lời bài hát trên bất kể màn hình hiển thị. Bên cạnh tính năng nhận dạng bài hát, ứng dụng này cũng phân phối nhiều thông tin cho những bài hát .
Bạn cũng hoàn toàn có thể dịch lời bài hát trong thời hạn thực. Giống như ứng dụng Lyrics Mania, bạn có được một tính năng tương tự như nơi bạn hoàn toàn có thể tạo trích dẫn từ lời bài hát. Đây được gọi là LyricsCard trong ứng dụng Musixmatch .

Tải xuống Musixmatch – Lời bài hát cho âm nhạc của bạn

Cũng đọc: Cách nghe Amazon Prime Music Offline

Thưởng thức âm nhạc của bạn

Cách nghe Amazon Prime Music OfflineVới sự trợ giúp của những ứng dụng lời bài hát này cho Android, bạn không phải tìm kiếm lời bài hát mỗi khi nghe một bài hát. Nhờ họ, giờ đây bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc của mình và hiểu ý nghĩa của nó .
Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn chúng tôi thực thi những bài viết tựa như tương quan đến âm nhạc .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *