Top 6 ứng dụng nén video miễn phí trên điện thoại Android

Video quay từ điện thoại cảm ứng hiện đã cho chất lượng rất cao, đi cùng là dung tích cũng rất lớn để hoàn toàn có thể san sẻ cho bạn hữu hay up lên mạng xã hội. Bài này sẽ điểm qua 6 ứng dụng Android không tính tiền giúp bạn nén video để thuận tiện san sẻ .

Điểm hay của các ứng dụng nén video miễn phí trên Android là sau quá trình nén, bạn có thể giải phóng tập tin video gốc để tiết kiệm dung lượng điện thoại (nếu máy cũng không còn nhiều không gian lưu trữ). Lưu ý mặt khác của những ứng dụng miễn phí là đôi khi nó sẽ làm phiền bạn với những quảng cáo chèn trong phần giao diện.

Dưới đây là 6 ứng dụng nén video không tính tiền trên Android
Top 6 ứng dụng nén video miễn phí trên điện thoại Android

Ứng dụng nén video miễn phí Video Compress sẽ giúp bạn dễ dàng đưa những videoclip dung lượng cao sang phiên bản nhỏ gọn hơn, dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội hay OTT khác. Bạn có thể điều chỉnh chất lượng video sau khi nén từ cao, trung bình và thấp. Chương trình này có giao diện dễ hiểu và quá trình nén khá nhanh, hỗ trợ các định dạng video nổi tiếng, cho phép bạn loại âm thanh khỏi video sau khi nén hoặc biến video thành tập tin MP3.

Bạn đang đọc: Top 6 ứng dụng nén video miễn phí trên điện thoại Android

Xem thêm  TOP 8 app ghép ảnh tốt nhất hiện nay

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Top 6 ứng dụng nén video miễn phí trên điện thoại AndroidVới Resize Video, bạn hoàn toàn có thể nén video trên điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng Android thuận tiện. Giao diện được cho phép bạn chọn kích cỡ video theo ý thích, thậm chí còn hoàn toàn có thể cắt bớt thời lượng video trước khi nén. Các tính năng khác là hoàn toàn có thể lồng tập tin âm thanh khác vào video, cũng như lưu hay xóa video ngay trong ứng dụng Resize video này. Dù vậy chất lượng nén của chương trình này không được nhìn nhận cao vì hiệu quả ra thường không tiết kiệm ngân sách và chi phí bao nhiêu dung tích .
Top 6 ứng dụng nén video miễn phí trên điện thoại AndroidĐây là một trong số ít những ứng dụng nén video không tính tiền hoàn toàn có thể giúp bạn nén liền một lúc nhiều tập tin video, giúp bạn tiết kiệm chi phí chỗ trống còn lại trên smartphone Android của mình. Điểm mạnh là chương trình hoàn toàn có thể giúp bạn tối ưu chỗ trống trên smartphone bằng cách ghi đè tập tin đã nén lên tập tin gốc, theo đó hoàn toàn có thể giúp bạn giải phóng đến 90 % dung tích tàng trữ. Ứng dụng cũng có những tùy chọn nén từ Full HD, HD hay SD .

Không rõ vì sao ứng dụng này không còn trên kho Play Store.

Xem thêm: Ứng dụng đo huyết áp được hàng trăm người sử dụng cho kết quả sai, không thể dùng để chẩn đoán bệnh | Tinh tế

Xem thêm  vai trò và ứng dụng của các quy luật của cảm giác và tri giác trong cuộc sống - Tài liệu text

Top 6 ứng dụng nén video miễn phí trên điện thoại AndroidVideos và Movies Compressor tương hỗ cho tổng thể định dạng video thông dụng hiện tại, chương trình được cho phép bạn lựa chọn video trải qua Gallery, tương hỗ quy trình nén diễn ra dưới nền, từ đó giúp bạn hoàn toàn có thể thực thi việc làm khác trên điện thoại cảm ứng trong quy trình ứng dụng thao tác .
Top 6 ứng dụng nén video miễn phí trên điện thoại AndroidVới Video Dieter, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quyết định hành động sẽ nén video cỡ nào, mỗi tùy chọn nén sẽ làm giảm chất lượng video khác nhau. Bạn còn hoàn toàn có thể cắt những phần video trước khi nén, biến hóa định dạng tập tin, chỉnh vận tốc video chậm lại hoặc chỉnh thành time-lapse …
Top 6 ứng dụng nén video miễn phí trên điện thoại AndroidVideo Compressor là một trong những ứng dụng nén video không tính tiền thuận tiện giúp giảm size tập tin trước khi lưu hoặc san sẻ. Chương trình tương hỗ 3 định dạng video đại trà phổ thông là MP4, 3GP và AVI, được cho phép xem trước nội dung video trước khi lưu .
Mời bạn nhìn nhận bài trên

Số lượt : [ 63 ]. Điểm trung bình : [ 5/5 ] Chưa có nhìn nhận

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *