7 ứng dụng thay thế màn hình khóa tốt nhất cho Android

Màn hình khóa trên Android đã trải qua một số thay đổi trong những năm qua và màn hình khóa hiện tại trên các thiết bị Android có giao diện rất tuyệt và có chức năng tương đương. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu một thiết bị Android và các nhà sản xuất muốn đưa màn hình khóa của riêng họ vào thiết bị của họ, điều đó không tốt. Rất may, giống như hầu hết mọi thứ khác trên Android, bạn có thể thay thế màn hình khóa trên thiết bị Android của mình. Vâng, đây là danh sách của chúng tôi về 7 ứng dụng thay thế màn hình khóa tốt nhất cho Android:

Lưu ý : Một số ứng dụng màn hình khóa có thể không hoạt động tốt với màn hình khóa mặc định trên thiết bị Android của bạn. Vì vậy, trước tiên bạn có thể vô hiệu hóa các tùy chọn khóa mặc định trên thiết bị của mình bằng cách đi tới Cài đặt-> Bảo mật-> Khóa màn hình và chọn không có ai.

1. Màn hình khóa tiếp theo

Ứng dụng màn hình khóa tiếp theo của Microsoft là ứng dụng màn hình khóa hoàn hảo để có được, nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản nhưng vẫn hoạt động. Màn hình khóa đóng gói các tính năng theo ngữ cảnh, vì nó hiển thị cho bạn các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất dựa trên thời gian và vị trí. Cùng với các ứng dụng, màn hình khóa cũng mang lại quyền truy cập vào danh bạ yêu thích của bạn, nhiều phím tắt và bật tắt khác nhau như WiFi, Bluetooth, thanh trượt độ sáng, camera, v.v.

Màn hình khóa tiếp theo mang hình nền Bing đẹp mắt vào màn hình khóa của bạn và hiển thị cho bạn thời gian, thời tiết và thông báo. Thêm vào đó, nó hỗ trợ mở khóa bằng vân tay cùng với các khóa thông thường.

Cài đặt: (Miễn phí)

2. Xin chào

Hi Locker là một ứng dụng màn hình khóa tuyệt vời mang đến sự pha trộn tuyệt vời giữa các kiểu khóa Android cũ và hiện đại. Nói về các tính năng của nó, điều đầu tiên tôi thích ở Hi Locker là nó hỗ trợ nhiều khóa bảo mật khác nhau bao gồm khóa vân tay và khóa thông minh, cho phép bạn đặt các thiết bị và mạng đáng tin cậy để đảm bảo điện thoại được mở khóa tự động. Có rất nhiều tính năng ở đây, bạn có thể khởi chạy ứng dụng nhanh chóng từ màn hình khóa, kiểm tra thông báo, thông tin thời tiết và bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ về ứng dụng. Ngoài ra, nó bao gồm một khung lịch mát mẻ trên màn hình khóa, sẽ rất tiện nếu bạn muốn nhanh chóng kiểm tra xem có gì trong ngày.

Màn hình khóa cũng cung cấp một số hình nền rất tuyệt và nó cũng tự động thay đổi hình nền sau một khoảng thời gian mà bạn có thể đặt. Nhìn chung, Hi Locker là một ứng dụng màn hình khóa dành cho những người đang tìm kiếm một tính năng màn hình khóa phong phú và có thể tùy chỉnh. Mặc dù ứng dụng có sẵn ở phiên bản miễn phí, một số tính năng bị hạn chế và bao gồm quảng cáo. Để mở khóa tất cả các tính năng và loại bỏ quảng cáo, bạn sẽ phải có phiên bản Pro.

Cài đặt: (Miễn phí khi mua trong ứng dụng $ 1.99 cho Pro)

3. AcDisplay

AcDisplay là ứng dụng màn hình khóa để có được nếu bạn thích những thứ tối thiểu. Màn hình khóa mang đến cho bạn các thông báo trong giao diện rất trực quan và bạn có thể chuyển đến các ứng dụng trực tiếp từ màn hình khóa. Ngoài ra, bạn nhận được nhiều phím tắt khác nhau trên thông báo, giống như bạn làm trong trung tâm thông báo. Nó cũng bao gồm Chế độ hoạt động, tương tự như Hiển thị xung quanh của Android, phát hiện khi thiết bị được nhặt hoặc lấy ra khỏi túi và hiển thị cho bạn thông báo của bạn.

Các tính năng khác của ứng dụng gồm có năng lực đưa vào list đen những ứng dụng từ gửi thông tin đến màn hình khóa, nền động, thông tin ưu tiên thấp và hơn thế nữa. Ứng dụng có sẵn không lấy phí và giống như hầu hết những ứng dụng màn hình khóa, có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh .

Cài đặt: (Miễn phí)

4. Màn hình khóa

Một tính năng khác của ứng dụng màn hình khóa, Echo Lockscreen là một ứng dụng màn hình khóa khá độc đáo. Màn hình khóa trông khá tuyệt, nhờ giao diện tối thiểu và mặc dù không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh ở đây, nhưng nó trông rất tuyệt. Điều tốt nhất về Echo là nó nhóm các thông báo khác nhau dưới các nhãn như Ưu tiên, Xã hội, Công việc, Truyền thông, v.v. Bạn có thể chọn ứng dụng nào đi đến nhãn nào và thậm chí bạn có thể thêm ứng dụng vào nhãn Ẩn để thông báo của các ứng dụng này không Sẽ đến màn hình khóa. Ngoài ra còn có một tùy chọn để báo lại thông báo, để bạn có thể quay lại sau.

Màn hình khóa Echo có sẵn trong phiên bản không tính tiền nhưng gồm có quảng cáo và nếu bạn muốn vô hiệu chúng, bạn hoàn toàn có thể nhận phiên bản Premium trải qua thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng .

Cài đặt: (Miễn phí khi mua trong ứng dụng 2, 99 đô la cho bản Premium)

5. Màn hình khóa đẹp như tranh vẽ

Picturesque là một ứng dụng màn hình khóa khác của Microsoft và mặc dù tương tự như Next, đây vẫn là một ứng dụng thay thế màn hình khóa khá độc đáo. Màn hình khóa mang đến cho bạn hình nền Bing mới mỗi ngày và điều tuyệt nhất là, nó trông sạch sẽ trong khi cung cấp cho bạn một số tùy chọn thú vị trên màn hình khóa. Bạn có thể trực tiếp tìm kiếm các ứng dụng, danh bạ hoặc web từ Màn hình khóa đẹp như tranh vẽ và nó cũng mang đến cho bạn các phím tắt và bật tắt ứng dụng. Ngoài ra, màn hình khóa mang đến cho bạn ngày, thời gian, thông tin thời tiết, thông báo và một bảng điều khiển riêng cho tất cả các tin tức .

Cài đặt: (Miễn phí)

6. Tủ khóa ZUI

Nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn màn hình khóa của thiết bị, ZUI Locker là ứng dụng cần có. Mặc dù màn hình khóa ban đầu có vẻ khá tối giản và đơn giản, nhưng nó bao gồm bảng điều khiển thú vị, có nhiều phím tắt ứng dụng khác nhau, bật tắt cho cài đặt hệ thống, sử dụng RAM, cài đặt và hơn thế nữa. Ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh màn hình khóa, hình nền, bố cục & kiểu dáng khác nhau và các kiểu khóa khác nhau. Có rất nhiều tùy chọn để chơi, vì vậy bạn có thể thiết lập màn hình khóa theo cách bạn muốn. Cùng với các tính năng khác nhau, màn hình khóa cũng bao gồm tính năng chụp ảnh tự sướng và kẻ xâm nhập tuyệt vời, khi được bật, sẽ có một người nhập sai mật khẩu hoặc mẫu.

Cài đặt: (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

7. Màn hình khóa cử chỉ

Ứng dụng cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Màn hình khóa cử chỉ và như tên cho thấy, ứng dụng cho phép bạn mở khóa thiết bị Android của mình bằng một cử chỉ thú vị. Thật đơn giản, thực sự, bạn chỉ cần kích hoạt và tạo một cử chỉ và bạn thật tuyệt. Màn hình khóa đơn giản mang đến cho bạn thông báo ứng dụng và bạn có thể tùy chỉnh màn hình khóa, thay đổi hình động mở khóa, độ trễ khóa, âm thanh và nền. Ứng dụng có sẵn phiên bản miễn phí kèm theo quảng cáo và nếu bạn muốn có phiên bản không có quảng cáo, bạn nên mua phiên bản Pro.

Cài đặt: (Miễn phí, Pro $ 4, 99)

Hãy thử một số màn hình khóa thay thế cho thiết bị Android của bạn

Đây chắc như đinh là những ứng dụng màn hình khóa tốt nhất bạn hoàn toàn có thể thiết lập trên điện thoại cảm ứng mưu trí Android của mình ngay giờ đây. Có nhiều ứng dụng màn hình khóa khác có sẵn cho Android nhưng một số ít trong số chúng bị cồng kềnh và 1 số ít chỉ trông xấu .Vì vậy, đó là tổng thể từ phía chúng tôi, hãy thử những ứng dụng sửa chữa thay thế màn hình khóa này và cho chúng tôi biết nếu bạn biết bất kể ứng dụng màn hình khóa tuyệt vời nào khác xứng danh có trong list của chúng tôi. Tắt âm thanh trong phần quan điểm ​ ​ dưới đây.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post
Xem thêm  [2021] cách làm trong suốt thanh taskbar laptop win 7, win 10

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận