Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí dành cho android

Biên tập bởi Khải Hoàn

Đăng 6 năm trước

14.740

Mục lục bài viết

Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí dành cho android với tên gọi khác Fingerprint AppLock cho phép bạn sử dụng tính năng nhận diện vân tay thông qua camera sau.

Cảm biến vân tay hiện nay trên các dòng máy cao cấp như iPhone 5S, iPhone 6s hay trên Galaxy S6… đã làm nhiều “tín đồ” sử dụng smartphone ao ước có được tính năng này. Đáng tiếc thay, đối với những chiếc smartphone nói chung hiện nay hoặc máy của bạn đang sử dụng nói riêng lại không được nhà sản xuất hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi ứng dụng Fingerprint AppLock từ nhà phát triển Android sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thật sự về tính năng bảo mật vân tay.  

Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí – Fingerprint AppLock mang lại cho bạn những cảm nhận thú vị thông qua tính năng quét vân tay để mở/ khóa ứng dụng bằng camera sau. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách bạn sẽ tải và cài đặt, sử dụng ứng dụng miễn phí này:

Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí có thể tải và cài đặt ứng dụng miễn phí dành cho android ngay tại Google Store.

Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí - Fingerprint AppLock

ứng dụng miễn phí dành cho android.Bạn hoàn toàn có thể tải ngay

Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí – Fingerprint AppLock sử dụng như thế nào?

Để bắt đầu sử dụng tính năng này, bạn cần phải đăng ký dấu vân tay vào trong ứng dụng. Trong giao diện, chọn Finger Enroll. Hãy giữ ngón tay ổn định trước camera sau để ứng dụng chụp lại ngón tay của bạn. Thời gian lưu hình ảnh sẽ mất khá lâu vì cần phải quét 7 lần cho một ngón tay. Chính vì thế bạn nên chọn ngón tay dễ dàng thao tác và thường xuyên sử dụng nhất.

Xem thêm  Ứng Dụng Cắt Ảnh Trên Máy Tính Đơn Giản Dễ Sử Dụng, Công Cụ Cắt Ảnh Trên Windows 10

Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí - Fingerprint AppLock

Tiếp đến để khóa một ứng dụng bất kỳ. Từ giao diện chính > chọn vào menu giữa Lock App > chọn ứng dụng bạn muốn khóa > khóa nó lại.

Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí - Fingerprint AppLock

Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí - Fingerprint AppLock

Để mở một ứng dụng đã khóa bất kể. Bạn chọn ứng dụng đã khóa > đưa tay ra trước camera sau để ứng dụng quét vân tay > tính năng sẽ tự động hóa kiểm tra mức độ trùng khớp và ứng dụng sẽ được mở ra ( trong thử nghiệm này là trình duyệt Chrome ) .

Ứng dụng mở khóa vân tay miễn phí - Fingerprint AppLock

Mặt khác ngoài mở khóa các ứng dụng, nhà phát triển dự kiến sẽ sớm tích hợp tính năng mới trong ứng dụng miễn phí này cho phép bạn có thể mở khóa mở khóa màn hình bằng vân tay. Tuy nhiên, theo đánh giá cá nhân thì ứng dụng miễn phí này mới chỉ đáp ứng một vài thao tác căn bản và thực sự chưa chuẩn xác như trên các máy có trang bị tính năng bảo mật vân tay hiện nay.

Nếu bạn đang tìm cho mình sự trải nghiệm mới hay làm quen về tính năng bảo mật vân tay thì bạn có thể sử dụng ứng dụng khóa vân tay miễn phí Fingerprint AppLock. 

Siêu thị Điện máy XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *