TOP 2 ứng dụng mở khóa bằng khuôn mặt cho Android. Thử ngay!!! – https://bem2.vn

04/08/2017 | 03 : 46 PM

Mở khóa bằng khuôn mặt là một tính năng trên Galaxy S8 đang cực HOT hiện nay. Mặc dù 2 ứng dụng dưới đây không thể có độ chuẩn xác như trên Galaxy S8 nhưng cũng đáng để bạn trải nghiệm và thử ngay trên smartphone của mình.

Mục lục bài viết

Applock Face – Ứng dụng mở khóa bằng khuôn mặt siêu HOT

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào Google Play Store (hay CH Play) trên chiếc smartphone Android của mình và tìm ứng dụng Applock Face/ Voice Recognition. Sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng mở khóa bằng khuôn mặt này. 

Sau khi hoàn tất việc setup, bạn hãy tìm đến hình tượng ứng dụng ở Màn hình chờ và nhấp vào nó để khởi động

Ở thiết lập tiên phong, bạn sẽ được gợi ý lựa chọn 3 câu nói để ứng dụng nhận diện giọng nói của bạn. Nếu cảm thấy không thích, bạn hãy nhấn vào lựa chọn “ Create Your Own Unlocl Phrase ” .
Đến bước thiết lập quan trọng nhất, bạn hãy kiểm soát và điều chỉnh khuôn mặt mình sao cho hiển thị rất đầy đủ và rõ ràng trước khung camera, kèm theo đó là phát âm 3 lần từ nhận diện giọng nói mà bạn vừa chọn hoặc đặt ở trên để ứng dụng triển khai “ nhận diện ” .
Khi đã hoàn tất việc nhận diện bằng giọng nói và hình ảnh, Applock Face / Voice Recognition sẽ gợi ý cho bạn thêm 1 trong 3 lựa chọn bảo mật thông tin khác theo cách truyền thống cuội nguồn. Bạn hãy chọn 1 trong 3 và thực thi thiết lập nó .

Xem thêm  Hành trình của startup GotIt!: Bắt đầu với một ý tưởng, rồi nhận ra tất cả các giả định là sai

Applock Face/ Voice Recognition là ứng dụng khá đa năng, có thể mở khóa bằng khuôn mặt cũng như giọng nói

Mỗi ứng dụng mở khóa bằng khuân mặt sẽ được liệt kê với 3 mức độ bảo vệ, thứ tự bao gồm không khóa, khóa/mở khóa bằng cách nhận diện giọng nói hoặc hình ảnh camera và cuối cùng là khóa/mở khóa bằng cách kết hợp giữa nhận diện giọng nói và hình ảnh camera. Tùy theo mục đích mà bạn sẽ đánh dấu vào lựa chọn tương ứng.

IObit AppLock

IObit AppLock sẽ nhu yếu người dùng thiết lập hình vẽ ( pattern ) hoặc mã PIN dùng để mở khóa ứng dụng. Trong hành lang cửa số tiếp theo, bạn hãy bấm nút Bind để bổ trợ thêm email dự trữ nhằm mục đích Phục hồi mật khẩu khi lỡ quên .

Giao diện của ứng dụng mở khóa bằng khuôn mặt này khá đơn giản, để bảo vệ các ứng dụng quan trọng như email, tin nhắn, Facebook… bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng ổ khóa ở ngay bên cạnh và làm theo các bước hướng dẫn để cấp quyền.

Bạn hoàn toàn có thể khóa ứng dụng với IObit AppLock

Để bảo vệ ứng dụng bằng khuôn mặt, bạn chọn Face Lock rồi tiến hành thiết lập theo các bước

Để bảo vệ ứng dụng bằng khuôn mặt, người dùng chỉ cần bấm vào hình tượng menu ở góc trên bên trái và chọn Face Lock > Start > Enable Now, sau đó cấp quyền truy vấn camera và làm theo những bước hướng dẫn. Nếu muốn sử dụng thêm những tính năng nâng cao, bạn cần phải tăng cấp lên phiên bản trả phí với mức giá 2,99 USD .

Xem thêm  HƯỚNG DẪN XOÁ TRẮNG THÔNG TIN GARENA(XOÁ SĐT BỊ MẤT-EMAIL-CMND)CHỈ VỚI 2 BƯỚC DỄ DÀNH THÀNH CÔNG100% | Kiến thức có ích về game mới nhất từ Bem2

Với 2 ứng dụng mở khóa bằng khuôn mặt nêu trên, hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Lưu ý, độ chính xác khi nhận diện khuôn mặt ở các ứng dụng này có độ chính xác không cao, bạn hãy nhớ mật khẩu và mã pin dự phòng để mở máy phòng khi cần thiết.

Trong tương lai những hãng điện thoại cảm ứng như vivo cũng hứa hẹn sẽ cho ra đời những dòng smartphone với tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt có sẵn trên điện thoại thông minh mà không cần tải thêm bất kể apps mở khóa nào khác .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *