5 Phần Mềm Livestream Miễn Phí Trên Youtube, Facebook 2022

Thời đại livestream đang càng ngày càng phát triển, bất cứ ai từ ít tuổi cho tới lớn tuổi đều có thể livestream được, quảng cáo sản phẩm cũng như bán hàng online như  mỹ phẩm, quần áo, giày dép, túi xách, cây cảnh, thậm chí là động vật,…. Tuy nhiên, trước khi có thể livestream được thì chúng ta sẽ cần biết cách làm thế nào, từ đó giúp cho livestream có hình ảnh, âm thanh chất lượng tốt; thông tin đến khách hàng đầy đủ, bán được nhiều đơn hàng. Hoàng Hà PC xin giới thiệu tới bạn 5 phần mềm livestream miễn phí trên Youtube, Facebook 2022 mới nhất.

Tổng Quan Về Phần Mềm Livestream Miễn Phí Trên Youtube, Facebook 2021

Phần mềm livestream miễn phí trên Youtube, Facebook, hiểu một cách đơn giản và rõ ràng nhất chính là công cụ hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho hoạt động bán hàng trực tiếp trên các nền tảng Youtube, Facebook, giúp:

– Tiếp cận lượng người dùng khổng lồ từ Youtube, Facebook .

– Tăng cường khả năng ổn định về âm thanh, chất lượng hình ảnh, truyền tải thông tin một cách chính xác nhất.

– Hỗ trợ những tính năng lan rộng ra vô cùng có ích cho hoạt động giải trí livestream : hẹn lịch livestream, phát sóng cùng lúc nhiều thông tin tài khoản trực tuyến, tạo những mini game, có nhiều hiệu ứng mê hoặc, mê hoặc, … .
– Miễn phí và phân phối tốt những nhu yếu bán hàng đơn thuần, muốn chuyên nghiệp và tăng trưởng hơn hoàn toàn có thể xem xét đến phiên bản trả phí .
– Không dùng ứng dụng livestream, người dùng vẫn hoàn toàn có thể livestream trên cả hai nền tảng Youtube, Facebook, nhưng cần quan tâm :
– Chất lượng không không thay đổi. tin tức đến người dùng không tốt. Ảnh hưởng đến hoạt động giải trí chốt đơn, mua hàng .

Xem thêm  Cách Xóa Ứng Dụng Hệ Thống Bằng Titanium Backup Root Needed, Thủ Thuật Với Titanium Backup

– Hình ảnh bị giật lag (rung, mờ, nhòe) sẽ khiến sản phẩm mất giá trị, đánh mất hình ảnh, thương hiệu. Huống gì ngày nay việc livestream bán hàng cạnh tranh rất khốc liệt.
Sự đơn điệu, tẻ nhạt không thu hút, hấp dẫn khách hàng.

– Vì thế, khi quyết định hành động livestream bán hàng phải sử dụng ứng dụng livestream bán hàng và sau đây là 5 ứng dụng mới nhất, hiệu suất cao và hiển nhiên là trọn vẹn không tính tiền .

Những phần mềm Live Stream Facebook PC tốt, phổ biến nhất

Những ứng dụng Live Stream Facebook PC tốt, phổ cập nhất

Xem thêm: Cấu Hình Máy Tính Livestream Chuyên Nghiệp, Dành Cho Các Streamer 2022

Top 5 phần mềm livestream miễn phí trên Youtube, Facebook

Hiện nay có rất nhiều phần mềm livestream miễn phí trên Youtube, Facebook cho người dùng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích về giao diện, độ tiện lợi, tính năng ưu việt, mà người dùng lựa chọn cho bản thân phần mềm phù hợp.

xSplit Broadcaster – Phần Mềm Quay Video Và Hình Ảnh Trực Tiếp Trên Facebook

xSplit Broadcaster là phần mềm livestream miễn phí trên Youtube, Facebook ưu việt. Nó được biết đến với khả năng hỗ trợ tùy biến cực tốt. Cho phép người dùng có thể biến buổi livestream của mình trở nên chuyên nghiệp và sinh động hơn với việc: xử lý nhạc, video, chạy chữ, hình ảnh, chạy hiệu ứng,… đặc biệt là sự ổn định mà tương thích nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau.

xSplit Broadcaster - Phần Mềm Quay Video Và Hình Ảnh Trực Tiếp Trên Facebook

xSplit Broadcaster – Phần Mềm Quay Video Và Hình Ảnh Trực Tiếp Trên Facebook

Xem thêm  Những cách thu nhỏ màn hình máy tính Win 10 nên biết - https://bem2.vn

Button Download

GoStream – Hỗ Trợ Phát Live Stream Từ Video Vó Sẵn Trên Máy Tính

Là ứng dụng tập trung chuyên sâu tương hỗ, thích hợp với hai nền tảng lớn : Youtube, Facebook, GoStream là một cái tên được ưu thích và thông dụng so với người dùng. Trong khi đó, hoạt động giải trí không thay đổi, nâng tầm chất lượng về video, âm thanh, tạo nhiều hiệu ứng, ghi nhớ những thiết lập cũ, tối ưu hóa tự động hóa những thiết lập làm ứng dụng trở nên dễ sử dụng và thân thiện hơn .

GoStream – Hỗ Trợ Phát Live Stream Từ Video Vó Sẵn Trên Máy Tính

Vmix – Phần Mềm Sản Xuất Video Trực Truyến (Live Stream)

Được biết đến là ứng dụng livestream không lấy phí trên Youtube, Facebook có nhiều kiểm soát và điều chỉnh, biểu lộ yếu tố cá thể hóa trong thiết lập, Vmix thật sự là một lựa chọn đáng tin dùng cho người dùng livestream .
Với lợi thế về việc được cho phép phát nhiều nguồn tài liệu khác cùng một lúc trên nhiều nền tảng ; chất lượng video tương hỗ lên đến 4K, thích hợp mọi hệ điều hành quản lý, và trọn vẹn không lấy phí. Đây hiển nhiên là một lựa chọn không thể nào bỏ qua trong bán hàng livestream .

Vmix - Phần Mềm Sản Xuất Video Trực Truyến (Live Stream)

Vmix – Phần Mềm Sản Xuất Video Trực Truyến ( Live Stream )

OBS Studio – Quay Video Game Thời Gian Thực Với Hiệu Suất Rất Cao

Ra đời từ rất lâu cùng quy trình tăng cấp và cải tổ tính năng, OBS Studio từng ngày khẳng định chắc chắn sự ưu việt và thuận tiện của mình đến với người dùng .
Là công cụ được thiết kế xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở những bản update và tăng cấp luôn được triển khai xong, đặc biệt quan trọng thích hợp và rất gần với hành vi người dùng, OBS Studio luôn được chăm sóc và được biết đến với độ nhận diện là ứng dụng livestream không tính tiền trên Youtube, Facebook có hình ảnh, âm thanh sắc nét, sôi động và cực kỳ không thay đổi .

Xem thêm  5 ví điện tử tốt nhất, phổ biến nên dùng hiện nay (cập nhật 2021)

OBS Studio - Quay Video Game Thời Gian Thực Với Hiệu Suất Rất Cao

OBS Studio – Quay Video trò chơi Thời Gian Thực Với Hiệu Suất Rất Cao

xSplit GameCaster – Phần Mềm Livestream Đa Luồng Lên Youtube, Facebook

Là cái tên thứ 5 trong list top ứng dụng livestream không tính tiền trên Youtube, Facebook nhưng xSplit GameCaster không hề kém cạnh những ứng dụng trên một chút ít nào. Vẫn là những tính năng quen thuộc, tăng cấp mạng lưới hệ thống hình ảnh, âm thanh, tùy biến lan rộng ra, …. xSplit GameCastercòn được cho phép tạo những cuộc khảo sát nhanh gọn, tiện nghi, tối ưu hóa và tăng độ mê hoặc với những cuộc trò chuyện, nhãn, đồ họa và những hiệu ứng .
Đối với nhu yếu bán hàng trực tuyến trên Youtube, Facebook thì những ứng dụng Livestream không tính tiền trên Youtube, Facebook trên chẳng những phân phối được mà còn phân phối một cách tốt nhất nhu yếu của người dùng .
Phần mềm xSplit GameCaster có vận tốc hoạt động giải trí không thay đổi và duy trì được đường truyền rất tốt nên tín hiệu không thay đổi cao. Ngoài ra thì xSplit GameCaster tương hỗ người sử dụng tua, phát trực tiếp, biến hóa vận tốc một cách nhanh gọn .

xSplit GameCaster - Phần Mềm Livestream Đa Luồng Lên Youtube, Facebook

xSplit GameCaster – Phần Mềm Livestream Đa Luồng Lên Youtube, Facebook

Đó là những phần mềm livestream miễn phí trên Youtube, Facebook phổ biến trên thế giới hiện nay, tùy vào mục đích khả năng tương thích cũng như tiện lợi mang lại của chúng, bạn hãy chọn đúng phần mềm mình cảm thấy dễ dùng và sử dụng chúng để tham gia vào mạng xã hội ảo nhé.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.