Top 5 phần mềm lấy số điện thoại Facebook miễn phí 2021

Bạn thực hiện chiến dịch Marketing nhưng gặp khá nhiều trở ngại? Bạn nóng ruột khi thấy đối thủ chạy quảng cáo bán hàng trên Facebook với hàng trăm, nghìn bình luận mỗi ngày? Bạn vụng về trong cách tiếp cận thông tin khách hàng?

Khi thực hiện một chiến dịch quảng bá, nhất là trên Facebook, bạn không thể bỏ qua thao tác quét thông tin UID khách hàng. Có thể bạn chưa biết, UID có mối liên hệ với số điện thoại người dùng trên Facebook. Vậy làm cách nào để bạn dễ dàng lấy được số điện thoại của họ? Mọi âu lo sẽ hóa giản đơn khi bạn sở hữu thông tin dưới đây. TinoHost bật mí đến bạn “Top 5 phần mềm lấy số điện thoại Facebook miễn phí”.

Mục lục bài viết

Lấy số điện thoại trên Facebook, hiểu thế nào thì đúng?

Giữa thời đại công nghệ tiên tiến, hình thức kinh doanh thương mại trực tuyến, đặc biệt quan trọng trên Facebook là một trong những hướng khởi nghiệp được những bạn trẻ chăm sóc. Tuy nhiên, để thành công xuất sắc ở nghành nghề dịch vụ này là điều không thuận tiện. Bạn đã từng chăm sóc đến số điện thoại Facebook ? Có số điện thoại Facebook tương hỗ bạn như thế nào trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại ?

 • Về mặt chăm sóc khách hàng: số điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng liên lạc với khách hàng để tư vấn, giới thiệu ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ.
 • Về mặt tiếp thị: nắm giữ tệp số điện thoại và sử dụng để chạy quảng cáo, bạn có thể tiếp cận chính xác đối tượng mà bạn muốn quảng bá.
 • Về tính bảo mật: khi người dùng quên mật khẩu đăng nhập Facebook, số điện thoại sẽ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu dễ dàng.

Phần lớn người dùng Facebook thường lấy số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản. Lúc này, số điện thoại của bạn bị lấy bởi các tools get số điện thoại. Đó là lý do vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng bạn nhận những cuộc gọi bán khóa học online, tư vấn bảo hiểm, bất động sản,…

Những marketer sử dụng công cụ như ứng dụng lấy số điện thoại trên Facebook để Giao hàng cho việc tiếp cận người mua. Các số điện thoại này thường đưa đến những bạn tiếp thị gọi điện để mời chào loại sản phẩm, dịch vụ. Hay hiểu đơn thuần là họ sử dụng UID của bạn đưa vào list quảng cáo hiển thị .

Sử dụng phần mềm để lấy số điện thoại từ Facebook có ưu điểm gì?

Quay trở lại hình thức kinh doanh thương mại truyền thống cuội nguồn, bạn thường khó khăn vất vả khi phải đi xin từng số điện thoại từ người mua lưu vào kho tài liệu. Cách làm này ngốn khá nhiều thời hạn mà hiệu suất cao mang lại không hề cao như bạn mong ước .
phan-mem-lay-so-dien-thoai-facebook-mien-phiCó thể thấy, tool lấy số điện thoại trên Facebook là chủ đề được truy lùng và tìm kiếm nhiều trong thời hạn gần đây. Nhiều nhà cung ứng ồ ạt sinh ra, nổi lên nhằm mục đích cung ứng nhu yếu của người mua với tính năng tương hỗ lấy số điện thoại này. Tuy nhiên, ứng dụng để lấy số điện thoại từ Facebook đã sinh ra và mang đến những ưu điểm như sau :

 • Không mất nhiều thời gian để liên hệ, tư vấn và chốt đơn cho khách hàng. Mọi khâu được thực hiện nhanh chóng.
 • Dễ dàng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi
 • Sở hữu số điện thoại khách hàng, bạn sẽ hỗ trợ một phần trong các chiến dịch Marketing, khai thác tối đa thị trường mục tiêu. Từ đó giúp bạn phát triển hiệu quả thương hiệu.
Xem thêm  LOL Chế 151 | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Top 5 phần mềm lấy số điện thoại Facebook miễn phí

Phần mềm TinoFB

TinoFB là mẫu sản phẩm của TinoGroup – tập đoàn lớn công nghệ tiên tiến uy tín số 1 Nước Ta với hàng loạt giải pháp hiệu suất cao cho doanh nghiệp trong quy trình quy đổi số. Phần mềm này cho phép nhân viên cấp dưới, người quản trị hay những chủ doanh nghiệp nhìn thấy được số điện thoại của người mua. Điều này giúp tăng cao lợi thế trong việc bán hàng, tư vấn cũng như tăng hiệu suất cao lệch giá, giảm bớt kinh phí đầu tư Marketing .
Bạn hoàn toàn có thể xem TinoFB là một ứng dụng tương hỗ lấy điện thoại trên Facebook. Cụ thể, TinoFB sẽ giúp bạn lấy số điện thoại của bất kể người nào đang ĐK Facebook bằng chính số điện thoại của họ. Dù là tương tác nhiều hay ít của họ trên những bài đăng, bạn đều thuận tiện lấy được số điện thoại trải qua ứng dụng này .
phan-mem-lay-so-dien-thoai-facebook-mien-phiNếu bạn tò mò, mong ước hoạt động giải trí kinh doanh thương mại trực tuyến thuận tiện, hiệu suất cao hơn với tài liệu người dùng Facebook, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức thử. Bạn chỉ cần thiết lập thông tin tài khoản và ĐK sử dụng, TinoFB sẽ được cho phép bạn lấy 20 số điện thoại tiên phong trọn vẹn không tính tiền. Sau khi sử dụng thấy vừa lòng, muốn đi sâu vào ứng dụng, bạn cần tăng cấp, ĐK TinoFB. Tùy vào nhu yếu cũng như chiến dịch Marketing bạn lựa chọn gói tháng hoặc năm. Nhờ đó, ứng dụng sẽ giúp bạn khai thác, tích lũy chuẩn xác nhất số điện thoại từ người mua .

Ưu điểm nổi bật:

 • Người dùng được sử dụng TinoFB quét 20 số điện thoại đầu tiên hoàn toàn miễn phí.
 • Đơn giản, dễ sử dụng, giao diện thân thiện ngay cả với người mới bắt đầu trên Chrome, Cốc Cốc.
 • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng nhanh nhất.
 • Sotel không giới hạn đối tượng sử dụng, bất kỳ ai, ở lứa tuổi nào đều sử dụng nhanh gọn chỉ trong vài giây.

Hướng dẫn sử dụng

 • Bước 1: Để thực hiện đăng ký ứng dụng TinoFB, bạn hãy truy cập vào đường dẫn dưới đây để đặt hàng. Trường hợp chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tài khoản thông qua đường dẫn (hoặc thực hiện đăng ký trong quá trình đặt hàng) tại: https://my.tino.org/register.php
 • Bước 2: Nhấp vào Button để đăng nhập vào Facebook
 • Bước 3: Truy cập vào Facebook và nhấp chọn F5.
 • Bước 4: Nhấp vào nút Addon mới cài đặt sẽ tự động xuất hiện Data số điện thoại có đăng ký Facebook để bạn tổng hợp data.

Phần mềm Lucid Gen

Lucid Gen là một trong những ứng dụng tương hỗ lấy số điện thoại trên Facebook bằng tiện ích Chrome ..
Việc setup ứng dụng vào máy tính sẽ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro đáng tiếc cho người dùng. Nhưng với Lucigen, người dùng sẽ được thưởng thức những tiện ích bảo đảm an toàn, giá tốt .

Ưu điểm nổi bật

 • Nền tảng hoạt động: Lucid Gen sử dụng trên website thông qua tiện ích Chrome.
 • Tính năng: Sau khi thêm tiện ích Lucid Gen vào thiết bị, nút lấy số điện thoại nằm kế bên tên người dùng. Bạn dễ dàng quét nhanh tất cả lượt yêu thích, bình luận và tìm số điện thoại trên Facebook chỉ trong 2 giây thôi.

Hướng dẫn sử dụng

 • Bước 1: Tải phần mềm Lucid Gen và thực hiện giải nén.
 • Bước 2: Tại trình duyệt Chrome, bạn nhấp vào Menu ở góc trên bên phải, chọn công cụ khác > Tiện ích mở rộng. Hoặc truy cập nhanh bằng link chrome://extensions để mở trang quản lý Chrome.
 • Bước 3: Ở góc trên bên phải, bạn kích hoạt chế độ dành cho nhà phát triển => Chọn “Tải tiện ích đã giải nén” để bắt đầu tải thư mục tool tìm số điện thoại trên Facebook.
 • Bước 4: Bạn nhấp vào thư mục tiện ích lấy số điện thoại từ Facebook đã giải nén ở bước trên để tải lên.
 • Bước 5: Lúc này bạn đã tải thành công phần mềm Lucid Gen. Trên trình duyệt Chrome có biểu tượng nhỏ ở góc phải, bạn nhấp chọn đăng nhập với Google.
Xem thêm  Pokémon Blazing Emerald #24: THU PHỤC DARKRAI ! Hướng dẫn chơi . | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Sau khi tải và thiết lập ứng dụng Lucid Gen bạn thuận tiện lấy số điện thoại trên Facebook theo mong ước một cách nhanh gọn .

Phần mềm Quetface.com

Quetface. com được xếp hạng là một trong những ứng dụng lấy số điện thoại Facebook. Hiểu đơn thuần, Quetface. com tương hỗ quét là quét Data số điện thoại hàng loạt Facebook nhanh gọn và đúng mực .
Để sử dụng ứng dụng, bạn truy vấn vào đường link trang chủ. Sau đó, bạn hãy tải tiện ích này ở phiên bản v2. 2.4 mới nhất để dùng cho trình duyệt Chrome và Cốc Cốc trên máy .

Ưu điểm nổi bật

 • Quetface.com là một website sở hữu lượng dữ liệu lớn. Người dùng thoải mái tra cứu số điện thoại của các chủ tài khoản trên Facebook cần tìm với thao tác nhanh chóng, gọn nhẹ.
 • Phần mềm hoạt động trên nền tảng website và Extension. Khi Quetface.com dùng Extension, bạn có thể cùng lúc tìm kiếm nhanh chóng nhiều số điện thoại.
 • Phần mềm Quetface.com có tính bảo mật tốt, dễ sử dụng giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian.

Hướng dẫn sử dụng

 • Bước 1: Tải phiên bản Quetface mới nhất về, bạn tiến hành giải nén thư mục.
 • Bước 2: Truy cập trình duyệt Web, chọn cài đặt và thêm 1 tiện ích khác.
 • Bước 3: Chọn tải thư mục tiện ích đã có sẵn trong máy.
 • Bước 4: Nguyên thư mục đã giải nén bạn tải chúng về sẽ thấy hiện ra addon “lấy data”
 • Bước 5: Quay lại Facebook và nhấp chọn Addon mới có để tìm số điện thoại.

Phần mềm Sotel

Phần mềm Sotel là một công cụ tân tiến tương hỗ người dùng lấy số điện thoại trên Facebook một cách thuận tiện, không mất nhiều thời hạn cho việc thiết lập .

Ưu điểm nổi bật

 • Phần mềm Sotel giúp bạn chủ động trong việc tiếp cận và phản hồi khách hàng. Ngoài ra, bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng trên các Fanpage đối thủ, Group cộng đồng với nhiều nguồn khách hàng tiềm năng tập trung.
 • Sotel chú trọng đảm bảo về tính bảo mật, duy trì bền bỉ của công cụ, an toàn cho người dùng.
 • Phần mềm dễ sử dụng, cài đặt trên nền tảng Google Chrome Store

Hướng dẫn sử dụng

 • Bước 1: Bạn đăng ký phần mềm bằng cách nhập đầy đủ thông tin để được xác nhận.Sau khi hoàn tất thông tin, bạn sẽ nhận được thư gửi đến Email của bạn đã đăng ký, bạn click vào phần hướng dẫn.
 • Bước 2: Sau khi click vào Email, bạn sẽ hiển thị trang web với giao diện hướng dẫn cụ thể cài đặt phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook. Bạn thực hiện theo các bước để cài đặt phần mềm Sotel.
 • Bước 3: Bạn đăng nhập tài khoản Sotel, lướt Facebook. Sau đó, bạn chọn số điện thoại muốn quét và nhấp vào nút “Lấy số điện thoại” hoặc icon hình điện thoại. Khi đó, bạn có được các thông tin như: tên, số điện thoại, nơi sinh sống, giới tính trên Facebook.

Phần mềm fbspy007.com

Phần mềm fbspy007.com được cho phép người dùng lấy số điện thoại từ bất kỳ Fanpage hay Group nào đó. Nghĩa là bạn chỉ cần thiết lập Addon của nó, tiếp đó tìm kiếm những Fanpage từ đối thủ cạnh tranh để lấy số điện thoại. Tuy nhiên, Website hiện nhu yếu người dùng phải ĐK gói dịch vụ từ 3 tháng – 1 năm mới được sử dụng dịch vụ lấy số điện thoại .
phan-mem-lay-so-dien-thoai-facebook-mien-phi

Xem thêm  Ứng dụng ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật

Ưu điểm nổi bật

 • Phần mềm fbspy007.com hoạt động trên nền tảng công nghệ Big Data. Vì thế công cụ giúp khách hàng tra cứu số điện thoại của bất kỳ ai trên Facebook nhanh chóng.
 • Là phần mềm tiềm năng hoàn hảo trong việc tìm kiếm, hỗ trợ chốt sale, đẩy mạnh doanh thu cho các nhà kinh doanh.
 • fbspy007.com đảm bảo tính bảo mật cao, an toàn với cơ chế xác thực qua SMS.

Hướng dẫn sử dụng

 • Bước 1: Truy cập Website chính thức.
 • Bước 2: Cài đặt phần mềm fbspy007.com trên Chrome, Cốc Cốc.
 • Bước 3: Người dùng bật một Fanpage bất kỳ, bật biểu tượng điện thoại phía trên cùng bên góc phải.
 • Bước 4: Sau khi bạn đăng ký dịch vụ theo tháng. Bạn nhấp vào những bình luận bất kỳ để lấy số điện thoại.

FAQs về phần mềm lấy số điện thoại Facebook miễn phí

Còn có những phần mềm quét UID miễn phí năm 2021 nào khác?

 • Phần mềm quét UID Facebook chuyên nghiệp – Simple UID
 • Phần mềm quét UID thông dụng – Ninja Grap Search
 • Phần mềm quét UID Facebook cơ bản – 3 ALO UID

Những cách tìm người trên Facebook mới nhất?

 • Tìm người thông qua mục gợi ý của Facebook
 • Tìm kiếm thông qua danh sách bạn bè
 • Tìm kiếm trên nhóm công khai
 • Sử dụng một số trang Web Online
 • Tìm kiếm thông qua Facebook Search

Phần mềm lấy số điện thoại Facebook có thật không?

Câu vấn đáp : Có .
Phần mềm lấy số điện thoại Facebook được thiết lập từ những tổ chức triển khai uy tín, chất lượng. Tuy nhiên vẫn sống sót một số ít thành phần tận dụng ứng dụng lấy số điện thoại Facebook để lừa đảo. Do đó, bạn nên thận trọng, sử dụng ứng dụng vào mục tiêu chính đáng .

Sử dụng Tool tìm kiếm số điện thoại như thế nào?

Bạn cần setup tiện ích. Sau đó, truy vấn vào trang cá thể người mua của bạn, tại đây có nhiều vị trí có nút quét số điện thoại Facebook như sau : khu vực ảnh bìa, khu vực tên người mua trên bài viết, hộp chat với người mua. Sau khi nhấp vào “ quét Face ” sẽ hiển thị ra số điện thoại của người mua. Đồng thời có thông tin hiện lên quét số điện thoại thành công xuất sắc .
Mọi vướng mắc và góp ý tương quan, xin vui vẻ liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết cụ thể hoặc Fanpage để update những thông tin mới nhất nhé !
Với bề dày kinh nghiệm tay nghề hơn 5 năm cung ứng hosting, dịch vụ cho thuê sever, những dịch vụ tương quan đến tên miền và bảo mật thông tin website, hãy để TinoHost sát cánh cùng bạn trên con đường khẳng định chắc chắn tên thương hiệu trên map công nghệ tiên tiến toàn thế giới !

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: bem2vnn@gmail.com
 • Website: www.tino.org

4.2 / 5 – ( 5 bầu chọn )

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *