Các app trung làm video tik tok – làm video đẹp, tự động với app trung quốc

Các app trung làm video tik tok: làm video đẹp, hiệu ứng bắt mắt, tự động biên tập video với app trung quốc. App trung dẫn đầu làm video tik tok hot trend hiện nay.

Nếu bạn còn chưa biết đến những app trung cho phép chỉnh sửa và biên tập những video tik tok với hiệu ứng trang trí đẹp mắt và gần như bạn không cần tốn công làm gì cả. Các app trung sẽ làm hết cho bạn. Hãy khám phá trong bài viết này nhé !
Các app trung làm video tik tok - làm video đẹp, tự động với app trung quốcLưu ý : 1 số app được viết hoặc có tên tiếng trung nhưng đều được app store và Google Play được cho phép nên đừng quá lo ngại nhé ! 😀

Mục lục bài viết

Các app trung làm video tik tok:

1. Doupai:

Là lựa chọn quen thuộc của nhiều tiktoker lâu năm. Khi doupai cho phép bạn tạo ra các video ngắn từ ảnh. Chỉ cần chọn cho mình một mẫu bất kỳ trong hàng nghìn mẫu templates có sẵn. Thả ảnh vào theo yêu cầu của từng template, chờ đợi 10s xuất video và chia sẻ thẳng đến các nền tảng xã hội tiktok, instar… Hoặc lưu về máy.

Các app trung làm video tik tok - làm video đẹp, tự động với app trung quốcƯu điểm của doupai là : Mẫu đẹp, phát minh sáng tạo dễ thương và đáng yêu tương thích với những bạn nữ. Mạnh mẽ, dễ sử dụng và xuất video nhanh. Doupai – quá nhanh quá nguy hại !

Xem thêm  5 ứng dụng hàng đầu để ẩn tin nhắn văn bản trên Android

2. Maobingö – 猫饼ö:

Một app được tăng trưởng từ ông lớn Tencent dành cho những người yêu thích quay và chỉnh sửa và biên tập những video ngắn từ điện thoại cảm ứng .
Ở app này những bộ lọc video chuyên nghiệp và phong phú với rất nhiều những hiệu ứng đơn thuần nhưng can đảm và mạnh mẽ. Thao tác cắt ghép nhanh gọn để cho ra mẫu sản phẩm ít tốn thời hạn nhất .
Nhược điểm : không có sẵn trên shop nên bạn chịu khó tải về trên trang của nhà tăng trưởng nhé !

3.简影:

Đây là 1 app có tên trung quốc mình biết đọc như thế nào nhưng nó là một công cụ yêu thích của mình trong việc tạo ra các video tik tok sáng tạo như: Viết nội dung lên tấm biển mà cô gái đang cầm, viết nội dung lên máy bay, in hình của bạn lên bảng quảng cáo hay nhà cao tầng…

Các app trung làm video tik tok - làm video đẹp, tự động với app trung quốc
Ngoài ra còn rất nhiều mẫu sẵn có với hiệu ứng lộng lẫy và đồ hoạ đẹp mắt. 简影 tương thích với cả nam và nữ .
Bạn hoàn toàn có thể tải về app 简影 trên app store. Đối với android hoàn toàn có thể tải tại website của nhà tăng trưởng .

4. OneTake 一闪 – VLOG 剪辑与视频滤镜 (tạm dịch: Chỉnh sửa nhanh-VLOG và bộ lọc video)

Không có gì để bàn cãi khi những blogger thương mến và thường sử dụng Onetake nhiều nhất để edit video của mình. App này ở Trung Quốc được nhìn nhận rất cao. Bằng chứng là Apple cũng bầu chọn onetake cho khuôn khổ chỉnh sửa và biên tập video xuất sắc nhất năm 2017 .
Có thể tìm app này trên android bằng cách copy dán tên app lên google để tìm nguồn tải. Còn iphone thì bạn hoàn toàn có thể tải về trên app store :

Xem thêm  Top 5 phần mềm chuyển Word sang PDF hiệu quả nhất 2021

5. Kuai Ying – 快影-创作有趣的视频 ( kuai ying – tạo video thú vị ):

Có thể bạn biết đến KuaiShou là một app tương tự tik tok. Một đối thủ của tik tok tại thị trường trung quốc. Thì kuai ying là app edit video của cùng một đơn vị phát triển với kuaishou.

Kuai ying dư sức tạo ra những video tik tok đẹp, mà bạn không cần tốn nhiều công edit .
Trên đây là 1 số ít app điển hình nổi bật của trung quốc giúp bạn làm video tik tok. Lần tới mình sẽ update những app mới hơn. Chúc những bạn vui tươi !

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *