Bật Chế Độ Không Làm Phiền Khi Chơi Game Android?

Với các game thủ mobile, từng phút giây “chiến đấu” đều vô cùng quý giá và quan trọng. Chính vì vậy, làm sao để bật chế độ không làm phiền khi chơi game Android cũng là vấn đề được nhiều game thủ đặc biệt quan tâm.

Đang bước vào giai đoạn chiến đấu căng thẳng của game, nhưng đột nhiên tin nhắn lại xuất hiện trên màn hình điện thoại? Đang trong phút giây “ngàn cân treo sợi tóc”, nhưng bạn lại phải nhận cuộc gọi từ một người nào đó? Rõ ràng, tình trạng này chẳng hề dễ chịu với các game thủ mobile. Vậy cách nào không làm phiền khi chơi game Android?

không làm phiền khi chơi game Android

Để không còn bị những tin nhắn, cuộc gọi hay thông báo làm gián đoạn cuộc chiến trong game của mình, bạn chỉ cần áp dụng cách chơi game không bị làm phiền trên Android. Đây là một thủ thuật đơn giản, nhưng có thể nâng cấp những phút giây chơi game của bạn.

=> Tham khảo thêm: Chia sẻ cách khôi phục dữ liệu game trên Android

Mục lục bài viết

#Làm sao để bật không làm phiền khi chơi game Android?

Có nhiều cách tắt thanh thông báo khi chơi game trên điện thoại Android. Dưới đây là những cách phổ biến được nhiều người áp dụng nhất:

1./Bật chế độ máy bay

Khi chế độ máy bay được kích hoạt, tất cả những kết nối trên máy đều bị ngắt bỏ, trừ Wifi. Vì vậy, bạn sẽ không nhận được bất kỳ cuộc gọi và tin nhắn nào trong thời gian này. Để chặn cuộc gọi khi chơi game Xiaomi, đây cũng là giải pháp dành cho bạn.

Xem thêm  Tham luận kết quả ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong cơ quan nhà - Tài liệu text

Làm sao để bật không làm phiền khi chơi game Android?

Tuy nhiên, rõ ràng nếu chơi game online bằng Wifi, bạn vẫn phải nhận các thông báo từ Gmail, Zalo, Messenger,… Do đó, đây được coi là cách chặn tin nhắn cuộc gọi khi game trên Android chưa hoàn toàn triệt để.

2. / Tắt bỏ thông tin của những ứng dụng

Để hoàn toàn có thể chú tâm hơn khi chiến game trên smartphone Android, tắt bỏ thông tin của những app trên máy cũng là thủ pháp bạn cần vận dụng. Đây là thao tác siêu dễ mà hầu hết người dùng smartphone nào cũng biết cách thực thi .

Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Thông báo. Tại đây, bạn tắt bỏ thông báo của các ứng dụng như mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh những thiết lập thông báo của từng ứng dụng. Chẳng hạn với Zalo hoặc Messenger, bạn nên tắt bỏ tính năng hiển thị bong bóng chat.

Bạn lưu ý nếu áp dụng cách này, sau khi chơi game xong, bạn nên bật lại các thông báo. Bởi khi thông báo bị tắt, bạn sẽ có nguy cơ bỏ lỡ nhiều tin nhắn và cuộc gọi quan trọng trên dế yêu.

✮ ✮ ✮ ✮ Ngoài thông báo ứng dụng thì quảng cáo Open trên Android cũng khiến bạn không dễ chịu khi đang thưởng thức bản game cực đỉnh. Thật là tụt cảm hứng mà ! Vì vậy bạn nên tắt quảng cáo trên Android để khỏi bị làm phiền nha ! Cách tắt quảng cáo trên Android ở đây : Cách chặn quảng cáo khi chơi game trên Android

3. / Bật chính sách tương hỗ chơi game trên điện thoại thông minh

Hầu hết các dòng smartphone Android hiện nay đều sở hữu các ứng dụng chặn thông báo khi chơi game cho riêng mình. Đây đều là những ứng dụng mặc định, thường được cài đặt sẵn trên máy.

Xem thêm  Top 8 app chụp ảnh đẹp cho iPhone người dùng nên trải nghiệm

Để tắt thông báo khi chơi game Samsung, bạn có thể sử dụng Game Launcher

Để tắt thông báo khi chơi game Xiaomi, bạn dùng Tăng tốc trò chơi (Turbo Game).

Với Huawei, bạn có thể dùng GPU Turbo. Với Oppo, bạn nên dùng Hyper Boost

Với những công cụ nêu trên, bạn có thể vừa chơi game vừa nhận cuộc gọi. Bởi mỗi khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến, công cụ sẽ thu nhỏ kích thước của những thông báo này. Vì vậy, thông báo sẽ không chiếm trọn toàn màn hình như trước đây.

Ngoài ra, những công cụ tương hỗ chơi game còn giữ điện thoại thông minh ở chính sách tĩnh mịch. Máy sẽ không đổ chuông khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến. Tất nhiên, chúng cũng giúp tăng hiệu suất của smartphone và không thay đổi liên kết mạng. Nhờ vậy, những phút giây chiến game của bạn sẽ thêm tuyệt vời .

Sửa chữa điện thoại uy tín

Làm sao để bật chế độ không làm phiền khi chơi game Android? Những phương pháp nêu trên chính là câu trả lời dành cho bạn. Nếu có những thủ thuật thú vị hơn, bạn đừng quên chia sẻ cho mọi người bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *