[Android] Top 5 ứng dụng khóa màn hình nhanh chóng không cần sử dụng đến phím nguồn


VuBeu – vào ngày 21/11/2016
25 Bình luận

Sử dụng phím nguồn để tắt và mở sáng màn hình liên tục và trong thời gian dài sẽ dẫn đến vấn đề lờn hoặc tệ hơn là liệt phím. Để hạn chế điều này, bạn nên sử dụng các ứng dụng bên thứ 3 hỗ trợ. Dưới đây là 5 ứng dụng khóa màn hình Android không cần nút nguồn đơn giản nhất cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: Làm gì khi mất iPhone mà lại quên Apple ID?

Mục lục bài viết

1. Sử dụng Screen off and Lock để khóa màn hình không cần nút nguồn

khóa màn hình không cần nút nguồn 1

Screen off and Lock là cái tên đầu tiên trong danh sách, đây là ứng dụng cho phép tắt màn hình một chạm nhanh và phổ biến nhất hiện nay. Chỉ với thao tác tìm kiếm đơn giản trên CH Play và cài đặt đã có thể sử dụng ngay ứng dụng này. Bằng việc tạo một biểu tượng widget tắt màn hình nhanh ở ngoài giao diện chính người dùng có thể thông qua widget này để khóa màn hình Android không dùng nút nguồn.

Tải ứng dụng tại đây.

Xem thêm: Cách xử lý khi ứng dụng tải về bị treo và không thể xoá trên iPhone

2. Proximity Screen Off

ứng dụng khóa màn hình không sử dụng nút nguồn

Khác với Screen off and Lock, Proximity Screen Off được cho phép người dùng tắt màn hình mà không cần phải “ sờ ” vào chiếc điện thoại cảm ứng. Thông qua cảm ứng tiệm cận, chỉ bằng thao tác đưa tay qua lại phía mặt trước là ngay lập tức màn hình điện thoại cảm ứng sẽ tắt. Cách làm này rất thuận tiện đặc biệt quan trọng khi tay bạn dính bẩn và không muốn làm dơ chú dế yêu của mình .Nếu cảm ứng tiệm cận không hoạt động giải trí hiệu suất cao, bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập sửa chữa thay thế bằng cảm ứng ánh sáng .

Tải ứng dụng tại đây.

 

3. Smart Auto Screen – On / Off – ứng dụng khóa màn hình không cần nút nguồn

Đặc biệt hơn 3 ứng dụng kể trên, với Smart Auto Screen – On/Off người dùng có thể hoàn toàn rảnh tay với chú dế yêu của mình. Bởi tính năng vô cùng thú vị, tự động khóa màn hình không cần nút nguồn khi đưa điện thoại vào túi quần hoặc gập nắp bao da. Và lập tức mở sáng màn hình khi bạn lấy ra khỏi túi quần.

Smart Auto Screen - On/Off - khóa màn hình không sử dụng nút nguồn

Một vài tính năng khác của Smart Auto Screen – On / Off : chính sách tiết kiệm chi phí pin ( tự ngưng hoạt động giải trí cảm ứng khi bạn ngủ ), tắt cảm ứng khi màn hình ở dạng ngang hoặc khi đang sử dụng những ứng dụng khác. Tất nhiên, hình tượng tắt màn hình nhanh cũng được đưa ra ngoài màn hình chủ để người dùng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động hơn trong việc khóa máy .

Tải ứng dụng tại đây.

4. Toaa Screen On / Off ( All-in-1 )

Toaa Screen On/Off (All-in-1) khóa màn hình không cần nút nguồn

Bên cạnh năng lực tương hỗ tắt màn hình nhanh bằng hình tượng đặt ở màn hình chủ, ứng dụng này còn có tính năng khá hay ho đó chính là “ lắc để khóa ”. Cụ thể, trải qua cụm cảm ứng đặt gần camera selfie, người dùng chỉ việc lắc nhẹ chiếc điện thoại cảm ứng của mình, ngay lập tức sẽ tắt màn hình, triển khai tương tự như để mở sáng máy .

Tải ứng dụng tại đây.

5. Khóa màn hình không cần nút nguồn với Screen Lock

Screen Lock là cái tên cuối cùng trong danh sách, cũng tương tự như Toaa Screen, ứng dụng này hỗ trợ tính năng “lắc đẻ khóa” rất tiện lợi, bên cạnh khóa màn hình Android nhanh theo kiểu truyền thống. Ưu điểm của Screen Lock là cài đặt đơn giản dễ sử dụng.

Hiện tại Screen Lock đang được phát hành không tính tiền trên CH Play. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng hết tổng thể những tính năng, người dùng cần phải trả phí để tăng cấp lên bản Pro .

Tải ứng dụng tại đây.

 

Lưu ý: Đây là những ứng dụng khá đặc biệt vì vậy không thể gỡ cài đặt theo cách thông thường. Vì vậy, khi muốn tháo bỏ bạn cần truy cập phần Cài đặt của từng ứng dụng sau đó Gỡ cài đặt. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình ứng dụng phù hợp nhất.

Lộc Nguyễn

Rate this post
Xem thêm  Top 10 ứng dụng ghi âm tốt nhất dành cho iPhone

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *