Top 5 ứng dụng tìm việc hot nhất hiện nay – JobsGO Blog

Ngày nay, công nghệ tiên tiến 4.0 ngày càng tăng trưởng dẫn đến những dịch vụ phân phối tìm việc trên di động cũng tăng trưởng không ngừng. Người tìm việc hay những công ty hiện nay đều có thêm nhiều thời cơ để tiếp cận với nhau và nâng cao hiệu suất cao tuyển dụng. Bạn chỉ cần có trong tay một chiếc smartphone và liên kết 3G / Wifi, vậy là bjan đã hoàn toàn có thể tải về cho mình những ứng dụng tìm việc trên di động hot nhất hiện nay .Những ứng dụng này sẽ giúp những cử nhân, người thất nghiệp hoàn tất những quy trình thiết yếu trong quy trình nộp hồ sơ để vượt qua nỗi ám ảnh thất nghiệp hiện nay .

  1. Facebook

Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy Facebook lại trở thành ứng dụng tìm việc trên di động hiện nay. Nhưng, nếu bạn là người cập nhật thông tin một chút sẽ thấy ngay, hiện nay Facebook đã cho ra tính năng tìm việc làm hoặc tuyển dụng việc làm để đáp ứng đông đảo nhu cầu của người dùng. Đây không phải là một ứng dụng riêng biệt mà là một phần nhỏ của Facebook.

Hiện nay những công ty đều sử dụng fanpage riêng để update thông tin, những dịch vụ hoặc hoạt động giải trí gồm có cả tuyển dụng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những nhóm tìm việc theo nhu yếu hoặc theo việc làm mà bạn muốn làm. Các hội nhóm phong phú dành cho những ngành nghề như IT, Designer hay Kế toán …

  1. CareerBuilder
Xem thêm  Bảy ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh

CareerBuilder là mạng xã hội tìm việc trên di động, chiếm hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng việc làm và Tuyển dụng lớn nhất quốc tế. Với phiên bản trên điện thoại thông minh, CareerBuilder giúp liên kết những nhà tuyển dụng với người tìm việc nhanh gọn chỉ với một vài thao tác .Với giao diện phong cách thiết kế đơn thuần, thân thiện với người dùng, ứng dụng này còn có thêm nhiều tiện ích nghề nghiệp. Mọi ứng viên đều hoàn toàn có thể tìm việc làm theo những tiêu chuẩn mong ước, chớp lấy tin tức và những thời cơ nghề nghiệp xứng tầm. Ứng dụng còn có thêm tính năng đặc biệt quan trọng, giúp bạn tìm việc trải qua map. Nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm đúng chuẩn vị trí của nhà tuyển dụng để tìm hiểu và khám phá kỹ lưỡng hơn trước khi ứng tuyển .

  1. Indeed Job Search

Ứng dụng tìm việc trên di động  này cho những ai chưa có công việc hoặc đang muốn tìm kiếm cơ hội thử thách việc làm mới cho bản thân nay đã có trên các hệ điều hành IOS và Android.

Với Indeed Job Search, người dùng sẽ tìm được cho mình việc làm nhanh gọn và bảo vệ nhất. Đây được xem là một trong những ứng dụng tìm kiếm việc làm đơn thuần và hiệu suất cao nhất, tiết kiệm chi phí ngân sách thời hạn và cũng bảo vệ người dùng tìm được cho mình việc làm tương thích. Đặc biệt, nếu bạn ĐK Job alert qua tiêu chuẩn tìm kiếm, bạn sẽ liên tục nhận được những thông bào về việc làm tương thích và ứng tuyển ngay để năm bắt thời cơ nhanh nhất

  1. LinkedIn Job Search
Xem thêm  Cách ghi âm cuộc gọi trên Nokia 6.1 | Điện thoại [2022]

Với việc tiếp cận được hơn 5 triệu người dùng tại Nước Ta, LinkedIn Job Search là ứng dụng tìm việc trên di động được nhiều nhà tuyển dụng, công ty uy tín sử dụng để tìm nguồn nhân lực cho công ty mình. Trên ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể đễ dàng thiết kế xây dựng một bộ hồ sơ, tạo hình ảnh tên thương hiệu cá thể cho chính bản thân mình. Nhờ vậy, bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh với những nhà tuyển dụng khi họ tìm kiếm nhân sự .Hơn nữa, LinkedIn sẽ nhanh gọn tìm ra những thời cơ nghê nghiệp dự trên vị trí của bạn. Dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu, nó sẽ tự động hóa đưa ra những đề xuất kiến nghị và thông tin theo từ khóa bạn đang tìm. Ngoài tìm việc làm, bạn hoàn toàn có thể lan rộng ra những mối quan hệ, liên kết với những người đi trước, họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu dụng trong công cuộc tìm việc .

  1. JobsGO

Từng giữ vị trí top 1 trending app tìm việc trên CH play và App store, tất cả chúng ta không hề thiếu ứng dụng tìm việc trên di động JobsGO. Chỉ sau hơn một năm, ứng dụng lôi cuốn nửa triệu lượt truy vấn và hơn 50.000 lượt ứng tuyển hàng tháng .

Với JobsGO, ứng viên có nhu yếu tìm việc hay chuyển việc chỉ cần truy vấn, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa nghiên cứu và phân tích tài liệu thông tin do ứng viên cung ứng như kinh nghiệm tay nghề, kiến thức và kỹ năng, khu vực, mức lương mong muộn … ứng dụng sẽ chọn ra khoảng chừng 25.000 việc làm tương thích có sẵn trên ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể tạo CV ngay trên đây hoặc chat trực tiếp với nhà tuyển dụng .Đặc biệt, JobsGO được tăng trưởng bởi một nhóm startup Nước Ta nên độ đúng mực và bảo mật thông tin thông tin sẽ được bảo vệ. JobsGO

Xem thêm  Cách xóa ứng dụng trên máy tính đơn giản nhất có thể

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *