Download Phần Mềm Học Toán Lớp 6 Miễn Phí, Download Phần Mềm Học Toán Lớp 6

Cấp trung học cơ sở trải từ lớp 6 cho đến lớp 9. Học sinh học THCS được đào tạo thiên về các bộ môn tự nhiên và trau dồi các môn học khác như mỹ thuật, âm nhạc, máy tính,… Top 10 phần mềm hay nhất dành cho THCS dưới đây sẽ giúp bạn chọn lọc những công cụ tốt nhất để cải thiện năng lực học tập các bộ môn trên lớp cho con em mình.Bạn đang xem : Phần mềm học toán lớp 6 không lấy phí

Top 10 phần mềm hay nhất dành cho THCS là tổng hợp những phần mềm phù hợp, giúp con em bạn có thể ôn tập ở nhà qua đó cải thiện điểm số trên trường lớp, bổ sung những kiến thức quan trọng cho kì thi học kì.

*TOP 10 PHẦN MỀM HAY NHẤT DÀNH CHO trung học cơ sở1. MatheAss – Hỗ Trợ Học Toán

Với kho tàng kiến thức đa dạng, MatheAss phù hợp với học sinh, sinh viên lẫn giảng viên nghiên cứu bộ môn Toán học. Phương pháp học đơn giản, dễ hiểu MatheAss là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những học sinh THCS có nhu cầu ôn tập hay thử sức với các bài tập có độ khó cao hơn để ôn luyện cho các kỳ thi quốc gia.

Tải về MatheAss tại đây : Download MatheAss

2. Oxford Advanced Learners Dictionary – Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Đây là phần mềm rất nổi tiếng và phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam trong việc trau dồi ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh. Với khả năng liệt kê các từ đồng nghĩa, cơ sở dữ liệu cực lớn Oxford Advanced Learners Dictionary sẽ giúp con em bạn rèn luyện ngoại ngữ tốt nhất trong thời buổi hội nhập này.

Xem thêm  Nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng

Tải về Oxford Advanced Learners Dictionary tại đây : Download Oxford Advanced Learners Dictionary

3. Học Lịch Sử Với Today History

Bác đã dạy “Dân ta phải biết sử ta, cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”. Phải vậy, mỗi người dân Việt Nam từ lúc còn học cấp 2 đã được học lịch sử dựng nước, cách ông cha ta chiến thắng giặc ngoại xâm. Ngày nay càng hiện đại, chúng ta càng dễ quên đi những chiến công hiển hách đó. Vì vậy, học lịch sử trên máy tính với Today History sẽ giúp bản thân chúng ta và con em mình nhớ lại về cội nguồn, nhớ lại những con người vĩ đại năm xưa đã làm thế nào để chúng ta có cuộc sống yên bình như ngày nay.

*

Tải về Today History tại đây : Download Today History

4. Pascal – Công Cụ Học Lập Trình Trên Máy Tính

Pascal là ngôn ngữ lập trình căn bản và được giảng dạy theo chương trình dành cho học sinh THCS. Tại nhà bạn có thể sử dụng Pascal kèm giáo trình Pascal mà Taimienphi.vn đã cung cấp trước đây giúp con em bạn ôn luyện ngôn ngữ lập trình Pascal tại nhà.

Tải về Pascal tại đây : Download Pascal

5. Chemlab – Làm Thí Nghiệm Hóa Học Trên Máy Tính

Hóa học là một môn học thú vị những cũng rất khó trong bậc THCS. Để có một nền tảng về những công thức hóa học, phương trình phản ứng, các điều kiện xảy ra khi kết những hợp chất khác nhau hay thực hành thí nghiệm mà không cần phải lên phòng thực hành thì sử dụng Chemlab là phương pháp hiệu quả nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên Oppo chính xác và an toàn

Xem thêm  Những ứng dụng tăng tốc mạng trên iPhone tốt nhất

Tải về Chemlab tại đây : Download Chemlab

6. Violympic – Ôn Luyện Thi Toán

Violympic là một phần mềm giúp học sinh ôn luyện thi toán để có kết quả tốt trong những kì thi học kì lẫn kì thi Violympic dành cho học sinh bậc Tiểu học, THCS và THPT. Với giao diện đẹp mắt dễ sử dụng cùng các bài Toán được tăng dần độ khó giúp các em từ từ phát triển tư duy, kiến thức toán học.

Tải về Violympic tại đây : Download Violympic

7. Cabri 3D – Học Hình Học Không Gian Dễ HơnCabri 3D không phải là ứng dụng cùng cấp những kỹ năng và kiến thức Giao hàng học tập nhưng Cabri 3D giúp con trẻ của bạn thuận tiện tưởng tượng được những khối hình khoảng trống trong môn Toán hình khi ứng dụng này tương hỗ về hình học khoảng trống, đa chiều một cách thuận tiện nhất với giao diện trực quan .*

Tải về Cabri 3D tại đây : Download Cabri 3D

8. Hỗ Trợ Vẽ Đồ Thị Hàm Số Graph PlotterMôn Toán là môn rất quan trọng vì vậy bạn cần chú trọng việc học tập của con em của mình bạn trong bộ môn này. Với Graph Plotter sẽ tương hỗ vẽ đồ thị hàm số một cách thuận tiện và đúng mực trên máy tính qua đó đưa ra tác dụng đo lường và thống kê đúng nhất .

Tải về Graph Plotter tại đây : Download Graph Plotter

9. Sun Times – Hỗ Trợ Học Tập Địa LýKhông chỉ giúp học sinh học tốt bộ môn Địa Lý mà Sun Times còn tương hỗ giáo viên nâng cao chất lượng giảng day. Sun Times phân phối những múi giờ trên Trái Đất, kinh độ, vĩ độ, khí hậu của từng khu vực. Khi sử dụng ứng dụng hay nhất dành cho trung học cơ sở bộ môn Địa Lý này, người dùng sẽ có cảm xúc như đang ở ngoài thiên hà và đang nhìn vào toàn cầu vậy .

Xem thêm  Ứng dụng của LƯỢNG GIÁC trong cuộc sống hằng ngày

Tải về Sun Times tại đây : Download Sun Times

10. Qtespro – Ôn, Luyện Thi Môn Vật Lý

Ở bậc THCS các em sẽ được học thêm một bộ môn mới đó là môn Vật Lý. Đây là bộ môn đòi hỏi nhiều công thức đặc biệt và nắm rõ các nguyên lý hoạt động cơ bản của lực hay vật thể. Đây là một môn học tương đối khó nếu như học sinh không tập trung ôn tập những kiến thức cơ bản của bộ môn này. Vì thể sử dụng Qtespro sẽ giúp các em ôn tập kiến thức và đánh giá năng lực của bản thân thông qua các bài kiểm tra của phần mềm.

Tải về Qtespro tại đây : Download Qtespro

Với những ứng dụng hay nhất dành cho trung học cơ sở sẽ giúp con trẻ của bạn ôn tập và có tác dụng học tập thật tốt cũng như có sự chuẩn bị sẵn sàng kĩ trước khi bước vào kì thi tuyển trung học phổ thông hay với những kì thi cấp thành phố, vương quốc .

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-thcs-22061n.aspx Ngoài ra, khi học THCS các em sẽ còn được học những kiến thức cơ bản của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office nên bạn có thể cho con em của bạn tự học cách sử dụng bộ công cụ này với giáo trình Office 2007 của Taimienphi.vn nhé. Chúc các bạn sẽ có kết quả thật tốt trong việc hỗ trợ con em mình học tập nhé !

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *