‎EWA Kids: Tiếng Anh cho trẻ em

EWA Kids là một nền tảng tương tác do đội ngũ EWA tạo ra dành cho trẻ nhỏ từ 5 đến 12 tuổi học tiếng Anh : Học ngoại ngữ. Hàng trăm cuốn sách mần nin thiếu nhi được kiểm soát và điều chỉnh với bản dịch một chạm thuận tiện, những khóa học nói với những nhân vật hoạt hình thương mến và hơn 1000 thẻ flashcard cùng những từ mới sẽ giúp con bạn đạt trình độ tiếng Anh tiên phong trong vòng chưa đầy một tháng ! EWA Kids là một thưởng thức học tập phát minh sáng tạo, giúp trẻ học hỏi trải qua game show điện tử, kèm theo hình minh họa đầy sắc tố, những ví dụ phát âm đẹp và rõ ràng, và năng lực sử dụng tuyệt vời. EWA Kids không có quảng cáo và 100 % bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể để con bạn tự chơi. Bạn sẽ hoàn toàn có thể theo dõi tiến trình của con bằng cách nhận email liên tục. = = = = = = = = = = = = = = = = = = PLEASE NOTE : You will need EWA Kids subscription in order to access all courses and features. Courses available may vary depending on the language of your device. • Payment will be charged to iTunes Account at confirmation of purchase • Account will be charged for renewal within 24 – hours prior to the end of the current period, and identify the cost of the renewal • Subscriptions may be managed by the user and auto-renewal may be turned off by going to the user’s Account Settings after purchase • Any unused portion of a không tính tiền trial period, if offered, will be forfeited when the user purchases a subscription to that publication, where applicable = = = = = = = = = = = = = = = = = = Privacy Policy : https://appewa.com/kids/privacy_policy Terms of Use : http://appewa.com/kids/termsTrong bản update này, chúng tôi mang đến cho bạn một game show mới mê hoặc và mê hoặc : « Hidden object » ! Hãy để con bạn tự tận mắt chứng kiến cảm xúc khi bạn phải tìm kiếm đồ chơi nằm la liệt khắp nhà .App này giúp tôi học được rất nhiều ! Còn có nhiều nhân vật quen thuộc, hình ảnh vui nhộn nữa !

Xem thêm  Fortnite || Apple & Google BANNED Fortnite - Sự SỤP ĐỔ của 1 ĐẾ CHẾ? || Thư Viện Game

Mục lục bài viết

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Lithium Lab Pte Ltd, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Nhà tăng trưởng không tích lũy bất kỳ dữ liệu nào từ ứng dụng này .
Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *