‎Những Từ Đầu tiên cho Trẻ mới

** Đoạt giải Ứng dụng được người dùng yêu thích nhất – App Store **
** Đoạt giải Ứng dụng và Trò chơi tốt nhất dành cho trẻ nhỏ – App Store **

** Ứng dụng được tải về nhiều nhất thế giới dành cho trẻ học các từ cơ bản **

Để em bé của bạn học những lời đầu tiên của em với trò chơi vui nhộn này!

Với Em bé Những lời Đầu tiên, bé của bạn sẽ vừa học nói những lời đầu tiên vừa kích thích trí thông minh qua việc học sớm. Với ứng dụng này, bé sẽ được học về màu sắc, bộ phận cơ thể, thực phẩm, động vật, con số, và nhiều thứ khác nữa.

Chỉ cần chạm vào màn hình, bé có thể tương tác với những trò chơi vui nhộn vốn sẽ dẫn dắt việc học tập qua các vật dụng hàng ngày.

Trò chơi này được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Trò chơi không có quảng cáo. Vì vậy, em bé của bạn có thể bỏ ra hàng giờ chơi (và học tập) mà không bị gián đoạn. Ngay cả một em bé cũng có thể chơi mà không cần người lớn trợ giúp!

» TÍNH NĂNG
– Hơn 100 từ để học.
– Những trò chơi thực sự vui nhộn.
– Hãy tận hưởng các ứng dụng trong hơn 15 ngôn ngữ! Hiện đã có sẵn tại: Tiếng Anh (Anh), tiếng Anh (Mỹ), tiếng Tây Ban Nha (Latin), tiếng Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Tiếng Hin-ddi, tiếng Ả Rập, Mã Lai, Việt Nam, Indonesia, Philippines.- Trẻ hơn 5 tuổi có thể chuyển ngôn ngữ và học âm thanh động vật bằng một ngôn ngữ khác.
– Các bé nhiều tuổi hơn có thể thay đổi ngôn ngữ và sử dụng ứng dụng này để học ngôn ngữ thứ hai.
– Hình ảnh đáng yêu và cập nhật miễn phí liên tục.

Xem thêm  Đội Hình Mạnh Nhất CỜ LIÊN QUÂN | Cách Chơi Hệ THÚ NHÂN Đơn Giản Nhất | Kinh nghiệm hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Nếu bạn có ý tưởng để giúp Với Em bé Những lời Đầu trở nên tốt hơn, hãy đừng ngại liên hệ với chúng tôi! Mọi ý tưởng và đề xuất đều được chào đón.

Hãy thử và để bản thân bạn tràn đầy những cảm xúc khi xem cách bé của bạn học tập và thích thú với trò chơi Em bé Những lời Đầu tiên!

www.papumba.com
bem2vnn@gmail.com
Chính sách bảo mật: https://www.iubenda.com/privacy-policy/7880504

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *