Top 8 App luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ em

Giữa quá nhiều lựa chọn trên các kho ứng dụng di động, việc tìm được một app luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ em đúng nghĩa cũng là một quá trình nan giải. Vậy nên một số gợi ý dưới đây hi vọng sẽ đem đến những lựa chọn đơn giản hơn cho phụ huynh.

App học tiếng Anh cho trẻ em đã được xem là một lựa chọn hợp lý cho quá trình trau dồi ngôn ngữ mới ở trẻ, bởi tính tiện dụng, giá cả phải chăng và sự thu hút đối với trẻ nhỏ.

Một số app học tiếng Anh đã lồng ghép thành công xuất sắc những hình thức tương tác, vui chơi vui nhộn trong suốt tiến trình giảng dạy. Điều này đã giúp khuyến khích ý thức học tập của trẻ nhỏ .

Những giờ học tiếng Anh buồn chán đã trở nên thú vị và vui nhộn hơn. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà top 8 app luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ em dưới đây mang lại.

Hello English

App học tiếng Anh này không chỉ tập trung chuyên sâu vào luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ nhỏ, mà còn cải tổ những góc nhìn khác của ngôn từ. Điều tuyệt vời ở ‘ Hello English ’ là bộ 20 câu hỏi nhìn nhận kĩ năng hiện tại của trẻ. Để từ đó, những nội dung sẽ được tinh lọc tương thích nhất với trẻ .
Bên cạnh những câu truyện tiếng Anh cho trẻ nhỏ, sách nói hay tin tức, ‘ Hello English ’ còn lồng ghép những game tương tác vào mỗi bài học kinh nghiệm. Trẻ sẽ phải chinh phục qua từng Lever để mở khoá những chương mới. Một chút thử thách này sẽ duy trì sự hứng thú của trẻ nhỏ với những bài học kinh nghiệm rèn luyện tiếng Anh của mình !

Xem thêm  Làm sao để biết ai đang theo dõi mình trên Facebook?

Elsa

ELSA, English Language Speech Assistant, là một trợ lý đúng nghĩa, luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ nhỏ .
Đầu tiên, app sẽ lắng nghe năng lực phát âm của trẻ để nhìn nhận đúng mực những trở ngại đang gặp phải. Sau đó, những bài học kinh nghiệm sẽ được sắp xếp, tinh lọc tương thích để giúp trẻ cải tổ, từ âm tiết, nhịp điệu hay ngữ âm, …
Trẻ sẽ dần hoàn thành xong qua những bài tập mang tính thử thách. Sau mỗi thử thách, trẻ nhận được những phản hồi và hướng dẫn cải tổ ngay lập tức .
Chìa khoá thành công xuất sắc để trở nên thông thuộc tiếng Anh là luôn rèn luyện và nhận được nhìn nhận có ý nghĩa trong suốt quy trình !

English Pronunciation

Không chỉ là một app di động, ‘ English Pronunciation ’ còn cung ứng nền tảng ứng dụng web giúp trẻ nói chuẩn tiếng Anh. Các bài học kinh nghiệm gồm có cách phát âm những nguyên âm ngắn dài, phụ âm đầu và âm câm .
Đồng thời, những ví dụ minh hoạ về khẩu hình khi phát âm giúp trẻ thuận tiện thực hành thực tế phát âm chuẩn hơn. Đây hứa hẹn sẽ là một app mang đến những bài luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ nhỏ cơ bản nhất !

English Speaking Practice

App được thiết kế với mục đích rèn luyện tiếng Anh giao tiếp ở trẻ. Trẻ sẽ được nghe các đoạn hội thoại được ghi âm sẵn để quen thuộc với ngôn ngữ giao tiếp. Đồng thời, app cho phép ghi âm và nghe lại đoạn đọc của chính mình để trẻ tự đánh giá và cải thiện.

‘ English Speaking Practice ’ còn cho sinh ra một phiên bản nâng cao, English Conversation Practice, giúp trẻ thực hành thực tế, tương tác tốt hơn những bài học kinh nghiệm tiếng Anh tiếp xúc. Trẻ sẽ có thời cơ luyện phát âm tiếng Anh một cách tự nhiên nhất .

Xem thêm  Mật khẩu bị quên: Cách nhập ứng dụng bị khóa trên điện thoại Huawei | ITIGIC

Duolingo

Các bài học kinh nghiệm phát âm tiếng Anh cho trẻ nhỏ của ‘ Doulingo ’ được chia nhỏ thành nhiều phần. Trẻ sẽ có thời cơ hiểu sâu hơn cách phát âm của từng chữ trong một từ hoặc từng từ trong một câu .
Tuy nhiên, sẽ mất đôi chút thời hạn khi những bài học kinh nghiệm mở màn từ những nguyên tắc cơ bản nhất của tiếng Anh. Điều này yên cầu cha mẹ cần giúp trẻ duy trì hứng thú trước khi đạt đến những bài học kinh nghiệm nâng cao đầy mê hoặc .

mcmillan

Đây là một app luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ nhỏ vô cùng mê hoặc, với những bài học kinh nghiệm được chia thành giọng Anh hoặc Mỹ. Trẻ sẽ có thời cơ tìm hiểu và khám phá cùng một ngôn từ với hai nét văn hoá trọn vẹn khác nhau. Và hoàn toàn có thể, trẻ sẽ tự chọn cho mình một khuôn mẫu thương mến để thực hành thực tế và nhanh gọn tiếng bộ hơn .
Ngoài những mẹo, câu đố và game về từ ngữ, trẻ hoàn toàn có thể được rèn luyện những kĩ năng đọc, nói và nghe ở phiên bản nâng cao của app. Phiên bản này cung ứng hơn 650 từ với phiên âm và cách phát âm, đồng thời bổ trợ tính năng ghi âm và tự nhìn nhận năng lực cũng như nhiều chính sách câu đố và nhìn nhận khác .

Learn English Daily

Là một app trọn vẹn tập trung chuyên sâu vào việc dạy nghe và nói chuẩn tiếng Anh, gồm có những từ ngữ và cụm từ được phát âm bởi chính giọng bản xứ, giúp trẻ nhanh gọn thông thuộc tiếng Anh. Bởi khi được rèn luyện bởi chính giọng bản xứ, trẻ sẽ ít mắc những lỗi phát âm hơn .
Đồng thời, những bài học kinh nghiệm được thiết kế xây dựng hầu hết dựa trên những câu tiếp xúc tiếng Anh hàng ngày. Trẻ sẽ thuận tiện ứng dụng ngay những bài học kinh nghiệm vào trong thực tiễn, thôi thúc trẻ nhớ lâu hơn .
Hiện tại, app đã được phiên âm sang hầu hết những giọng thông dụng của những vương quốc, trong đó có cả Nước Ta .

Xem thêm  Top 10 phần mềm xóa File cứng đầu trên Win chỉ trong vòng 30 giây

PEP

Là app đầu tiên trong danh mục các app học tiếng Anh cùng nhà phát triển, ‘Perfect English Pronunciation’ mang đến nền tảng App di động và web app thật sự hữu ích cho quá trình luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ em.

Điều mê hoặc nhất ở ‘ Perfect English Pronunciation ’ là việc sử dụng những hoạt ảnh 3D giúp giảm thiểu những sai xót ngữ âm. Đồng thời, những quy mô tương tác hướng dẫn cách đặt lưỡi và miệng như thế nào khi phát âm sẽ giúp trẻ nhanh gọn triển khai xong kĩ năng của mình .

Phát âm chuẩn tiếng Anh rất quan trọng cho quá trình trau dồi ngôn ngữ ở trẻ. Bắt đầu từ sự tự tin trong một ngôn ngữ mới, trẻ mới mở rộng khả năng đón nhận những thử thách cao hơn.

Nếu phụ huynh chưa tự tin vào khả năng hướng dẫn của mình cho trẻ, một app luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp ích cho việc luyện tập tại nhà. Hi vọng bài viết đã đem đến các lựa chọn hữu ích, giúp phụ huynh xây dựng những nền tảng tốt đẹp nhất cho bé con nhà mình.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.