Làm thế nào để gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Android từ PC

Mệt mỏi của gỡ setup ứng dụng Android một trên màn hình hiển thị nhỏ Android theo cách bằng tay thủ công ? Bây giờ, bạn không phải làm điều đó nữa. Ở đây, tôi rất khuyên bạn nên một người quản trị Android – Wondershare MobileGo for Android ( Windows ) hoặc Wondershare MobileGo for Android Pro ( Mac ). Quản lý Android này mang đến cho bạn sức mạnh để gỡ bỏ setup những ứng dụng đã tải xuống trên Android điện thoại cảm ứng hoặc bàn từ máy PC của bạn, và những ứng dụng thiết lập sẵn trên bắt nguồn từ điện thoại cảm ứng Android hoặc máy tính bảng .
Tải về chương trình này để cho Android gỡ thiết lập ứng dụng .

Download Win VersionDownload Mac Version

Lưu ý: Wondershare MobileGo for Android giup nâng cao bạn gỡ cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android, Samsung lưu ý 2, Nexus 7 và Samsung Galaxy S4. Vui lòng kiểm tra thiết bị hơn hỗ trợ Android.

Làm thế nào để gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Android từ máy PC

Cả hai phiên bản của chương trình này được cho phép bạn gỡ setup ứng dụng trên điện thoại thông minh Android của bạn từ máy PC thuận tiện. Ở đây, chúng tôi sẽ tập trung chuyên sâu vào những phiên bản Windows .
Bây giờ, khởi chạy chương trình này trên máy tính sau khi thiết lập nó .

Xem thêm  Định giá nhà đất là gì? Cách +10 App miễn phí online 2021

uninstall android apps

Bước 1. Kết nối các thiết bị Android với máy PC

Các phiên bản Windows của chương trình này được cho phép bạn liên kết những thiết bị Android đến máy PC qua cáp USB hoặc qua Wi-Fi. Chương trình này sẽ phát hiện những thiết bị Android trong thời hạn không. Sau đó, điện thoại cảm ứng Android của bạn Open trong hành lang cửa số chính .

Mac Phiên bản của chương trình này không hỗ trợ kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính qua Wi-Fi

uninstall apps on android

Bước 2. Gỡ cài đặt ứng dụng trên Android

Trong cây thư mục bên trái, hãy nhấp vào ” Ứng dụng “. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể xem trước tổng thể ứng dụng ( mạng lưới hệ thống ứng dụng và tải xuống ứng dụng ) bên phải. Tìm và kiểm tra những ứng dụng mà bạn không muốn giữ bất kể thêm. Sau đó, bấm ” Dỡ thiết lập ” > ” Có “. Trong vài giây, những ứng dụng sẽ được gỡ bỏ thiết lập. Trong quy trình, không ngắt liên kết điện thoại cảm ứng Android .

Lưu ý: Nếu điện thoại Android là bắt nguồn từ, anh thậm chí có thể gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng cài đặt sẵn trên nó.

android uninstall app

Xem thêm: Ứng dụng đo huyết áp được hàng trăm người sử dụng cho kết quả sai, không thể dùng để chẩn đoán bệnh | Tinh tế

Xem thêm  Ứng dụng Stack vào bài toán chuyển đổi cơ số

Mát mẻ ! Bạn có quản trị để gỡ setup ứng dụng Android từ máy PC. Nó là thuận tiện hơn và thuận tiện hơn hơn bạn làm điều đó trên màn hình hiển thị nhỏ của Android, không phải là nó ? Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể nhập tài liệu khác, như âm nhạc, video và số liên lạc, điện thoại cảm ứng Android .

Xem video hướng dẫn về cách gỡ cài đặt ứng dụng Android từ máy tính

Các tính năng thêm trong MobileGo for Android

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.