Giới thiệu 5 ứng dụng giải trí cực kì thích thú trên Smart Tivi LG – Thienphu

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Mục lục bài viết

1. Ứng dụng DailyMotion .

Ứng dụng DailyMotion này trên Smart Tivi LG là một trong những hệ thống có nền tảng có chứa video lớn nhất trên thế giới hiện nay, ứng dụng này mang đến cho bạn với nhiều nội dung giải trí khác nhau như các sự kiện văn hóa hay các trận thi đấu thể thao, hoặc những bộ phim bom tấn.

Ứng dụng này là một trong nhứng ứng dụng được yêu dấu nhất ở trên Smart Tivi LG lúc bấy giờ, đặc biệt quan trọng hơn nữa là nó còn có một giao diện được phong cách thiết kế khá thích mắt và hòan hảo cho người dùng hoàn toàn có thể sử dụng một cách thuận tiện và thân thiện vô cùng .

2. Ứng dụng FPT Play .

Ứng dụng FPT Play này là ứng dụng phổ biến không chỉ có trên các mẫu Tivi LG hiện nay mà còn có thể cài đặt ở bất kì mẫu Tivi nào, ứng dụng này cung cấp cho người dùng có nhiều kênh truyền hình và tốc độ xem khá nhanh chóng để cho người dùng có trải nghiệm vô cùng thích thú.

Ứng dụng FPT Play này nếu cải đặt trên những mẫu Smart Tivi LG lúc bấy giờ thì nó sẽ có hơn 80 kênh vui chơi với nhiều nội dung khác nhau, đặc biệt quan trọng là những kênh này hòan toàn không tính tiền để cho bạn có những phút giây xem bóng đá hay xem phim chuyện và vui chơi thêm phần thú vị hơn với mái ấm gia đình mình và người thân trong gia đình .

Xem thêm  Cách làm quotes bằng máy tính

3. Ứng dụng SohaPhim .

Ứng dụng SohaPhim này cũng là một ứng dụng được yêu quý trên những mẫu Smart Tivi LG lúc bấy giờ vì nó sẽ phân phối cho bạn với những bộ phim số 1 tại Nước Ta, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều thể loại phim để có trải nhiệm xem có độ sắc nét cực cao và không thay đổi .

Không chỉ vậy, ứng dụng này khi cài đặt trên Tivi LG giá rẻ thì nó còn gợi ý cho bạn đến những bộ phim hay hàng ngày và còn cập nhật từng giờ với những bộ phim bom tấn hay những bộ phim tình cảm lãng mạn nhất đển cho người dùng trải nghiệm thêm phần thích thú hơn.

4. Ứng dụng YouTube .

Ứng dụng YouTube là một trong những ứng dụng phổ cập được nhiều người sử dụng trên hầu hết những mẫu Smart Tivi LG lúc bấy giờ, không riêng gì được chiếm hữu trên Tivi mà nó còn cực kỳ phổ cập sử dụng ở trên điện thoại thông minh mưu trí. YouTube cung ứng cho người dùng với một kho nội dung khồng lồ và bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bất kỳ nội dung nào chỉ việc nhập trên thanh tìm kiếm, thật đơn thuần và dễ sử dụng cực kỳ .

Đặc biệt là ứng dụng YouTube này còn hỗ trợ cho người dùng có thể tìm kiếm bằng giọng nói, đối với những mẫu Smart Tivi LG hiện nay đều được trang bị với Magic Remote thì nó sẽ giúp cho bạn có trải nghiệm giải trí thêm phần nhanh chóng và thích thú cực kì.

Xem thêm  Hướng Dẫn Gỡ Ứng Dụng trên Macbook Nhanh Nhất

Xem thêm: Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop, Cách Để Tải Game Về Máy Tính

5. Ứng dụng Zing TV .

Zing TV là một trong những ứng dụng không chỉ được thương mến trên Smart Tivi LG lúc bấy giờ mà còn được khá ưu thích trên nhiều tên thương hiệu khác. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những series truyền hình hay nhất với nhiều chủ đề khác nhau như : Giáo dục đào tạo, thể thao, phim chuyện .

Đặc biệt là ứng dụng này cực kì thích thú và phù hợp đối với trẻ nhỏ vì có rất nhiều nội dung giải trí thích thú, nó luôn cập nhật những thông tin hằng ngày để mang lại cho người dùng có trải nghiệm thích thú hơn, sẵn sàng thưởng thức mọi bộ phim mọi lúc, nếu gia đình bạn sử dụng với Tivi LG 4k thì sẽ có thêm những hình ảnh sắc nét cực kì.

Trên đây là 5 ứng dụng vui chơi cực kỳ thú vị mà Điện Máy Thiên Phú gợi ý cho bạn thiết lập trên Smart Tivi LG để có thêm phần thưởng thức vui chơi thú vị hơn, kỳ vọng với những thông tin trên sẽ mang lại sự có ích cho bạn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *