Ứng Dụng Hay Cho Samsung Galaxy Note 5, 25 Mẹo Dùng Samsung Galaxy Note 5 Cực Hữu Dụng

Sau thành công xuất sắc của Note 4, Samsung liên tục trình làng Galaxy Note 5 với nhiều điểm mới, phong cách thiết kế tuyệt đẹp đẹp mắt hơn, nhiều tính năng hạng sang mà chỉ Note 5 mới có, dưới đây là 1 số hướng dẫn có ích vận dụng cho chiếc Note 5 .

Khởi động nhanh camera


*

Đôi khi bạn sẽ cần mở camera thật nhanh để không bỏ lỡ các khoảnh khắc đẹp mà mình bắt gặp. Galaxy Note 5 có thể mở camera rất nhanh khi bạn chỉ cần ấn 2 lần nút “Home” là ứng dụng camera sẽ tự động mở lên.Bạn đang xem: ứng dụng hay cho samsung galaxy note 5

Chụp ảnh RAW


*

Galaxy Note 5 được trang bị một camera tuyệt vời, đã hỗ trợ chụp ảnh Raw. Một tệp tin RAW bao gồm đầy đủ thông tin đầu vào được lấy từ bộ cảm biến hình ảnh mà chưa qua quá trình xử lý. Những tệp tin này khá nặng và cần phải được chỉnh sửa bằng các phần mềm chuyên nghiệp như Lightroom, PSD vvv.

You watching: ứng dụng hay cho samsung galaxy note 5

Kích hoạt tính năng này bạn hãy bật chính sách Pro trong ứng dụng camera, sau đó mở phần thiết lập và bật tùy chọn Save as RAW file .

Tắt Briefing screen


*

Chỉnh sửa Air Command


*

Tất cả các công cụ sử dụng bút stylus trên Note 5 đều có thể dễ dàng được truy cập thông qua cửa sổ Air Command. Cửa sổ này sẽ được kích hoạt mỗi khi người dùng rút bút ra. Trên Note 5, có một điểm mới để bạn có thể khám phá, đó là phím tắt cấu hình. Bạn có thể thay đổi ứng dụng nào được liên kết với giao diện người dùng Air Command, chẳng hạn, bạn có thể thay ứng dụng S Note bằng ứng dụng Keep hay Evernote. Bạn có 6 phím tắt trong Air Command và bạn có thể cấu hình 3 phím tắt trong đó.

Xem thêm  Tạo một Ứng dụng Phát nhạc trên Android: Điều khiển Phát nhạc

See more: Cách Xác Định Cận Trong Tọa Độ Cực & Công Thức Đổi Biến, Bài 2: Tích Phân Ba Lớp

Kích hoạt chế độ Multi-window


*

Bạn có thể mở Multi-window bất cứ lúc nào bằng cách nhấn giữ phím Recent Apps. Khi đó, ứng dụng bạn đang sử dụng sẽ được chuyển lên nửa trên màn hình và bạn có thể chọn một ứng dụng nữa ở nửa còn lại. Sẽ có một hình tròn ngăn cách hai ứng dụng. Bạn có thể kéo hình tròn này để thay đổi vị trí, kích thước cửa sổ của hai ứng dụng hoặc nhấn vào hình tròn để xem các chức năng khác.

See more: Sự Trôi Dậy Của Loài Khỉ 1 1), Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ 1

Tùy chọn Quick Setting


Thêm dấu vân tay

Cũng như những điện thoại thông minh tương hỗ vân tay của Samsung bạn hoàn toàn có thể bổ trợ thêm những dấu vân tay bằng cách vào Settings > Personal > Lock màn hình hiển thị và Security > Fingerprints. Bạn hoàn toàn có thể thêm tới 4 dấu vân tay bằng cách nhấn vào cảm ứng nhiều lần cho tới khi đồng hồ đeo tay đo đạt 100 % .

Ẩn và gỡ bỏ các ứng dụng

Một số ứng dụng đã được Samsung cài sẵn bên trong máy, hoàn toàn có thể bạn sẽ muốn gỡ bỏ chúng vì không dùng đến đồng thời tăng dung tích bộ nhớ. Trong trường hợp không hề gỡ bỏ bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ẩn chúng đi bằng cách vào “ Settings ” > “ Applications ” > “ Application manager ”. Tại đây, bạn tìm đến ứng dụng mình muốn để gỡ bỏ hoặc ẩn chúng đi .

Xem thêm  Download Phần Mềm Xem Camera Trên Máy Tính, Mới Nhất

Sử dụng tính năng “không làm phiền” (Do not disturb)


Trong một khoảng chừng thời hạn nào đó như vào đêm hôm, chắc như đinh bạn sẽ không muốn tiếng chuông điện thoại thông minh làm phiền mình. Tính năng “ không làm phiền ” sẽ giúp bạn setup khoảng chừng thời hạn yên lặng theo mong ước. Trong khoảng chừng thời hạn này, bạn hoàn toàn có thể setup âm thanh cho một số ít ứng dụng như báo thức, nhắc nhở vvv

Để chiếc Note 5 có thể phục vụ tốt nhất, bạn lên sắm thêm 1 vài phụ kiện Galaxy Note 5 vừa trang trí vừa bảo vệ chiếc Smartphone của bạn

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.