Giới thiệu top phần mềm hay cho win 10 – https://bem2.vn

Bạn đang tìm lại những ứng dụng hay cho win 10 khi vừa mới cài lại Windows? Hãy tham khảo Top 7 phần mềm hay cho Win 10 được hệ thống sửa chữa laptop Techcare giới thiệu ngay sau đây.

Mục lục bài viết

1. Microsoft Office

Bộ công cụ Microsoft Office chính thuộc trong top những ứng dụng hay cho win 10. Phần mềm này là một trong số những ứng dụng cốt yếu không hề thiếu khi sử dụng Windows. Microsoft Office sẽ tương hỗ cho người dùng tốt hơn trong khi thao tác với những ứng dụng. Như khi thao tác word, Powerpoint, Excel, Access, OneNote, Outlook, Publisher và Lync. Vì vậy, khi setup windows thì Microsoft Office sẽ là một trong những ứng dụng thiết yếu cho win 10 mà những bạn không hề bỏ lỡ .

Tham khảo thêm:

2. Winrar

Chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì với cái tên Winrar. Đây là một công cụ tương hỗ nén và giải nén tốt nhất và được sử dụng phổ cập lúc bấy giờ. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tương hỗ cho việc sửa lỗi file trong quy trình giải nén, chèn mật khẩu giúp cho bảo mật thông tin tài liệu được tốt hơn. Winrar là một ứng dụng hay cho win 10 không hề thiếu mỗi khi thực thi thiết lập hệ quản lý và điều hành .

3. Phần mềm gõ tiếng Việt

Tiếng Việt có dấu được rất nhiều người sử dụng khi gửi tin nhắn với nhau. Vì vậy, gõ tiếng Việt là một ứng dụng hay cho win 10 và rất hữu dụng so với mọi người. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những ứng dụng gõ tiếng Việt, như ứng dụng Unikey, Vietkey, GoTiengViet …

Xem thêm  NỮ PHÁP Y PHÁ ÁN ( Lồng Tiếng) - Tập 13 | Phim Bộ Cổ Trang Ngôn Tình Trung Quốc Mới Nhất 2021

4. Trình duyệt Web

Khi mới setup hệ quản lý và điều hành windows, Microsoft sẽ tương hỗ cho người dùng trình duyệt Internet Explorer và Microsoft Edge để hoàn toàn có thể truy vấn internet. Nhưng trình duyệt này lại có kho ứng dụng tương hỗ vẫn chưa được phong phú và đa dạng, cùng với năng lực đồng nhất tài liệu không được tốt như những trình duyệt từ phía nhà tăng trưởng bên thứ 3. Do đó, những ứng dụng như Chrome, Cốc cốc, Firefox là những gợi ý ứng dụng thiết yếu cho win 10 .

5. Ultra ISO

Đối với một số ít người dùng liên tục tương tác với file định dạng ISO. Ultra ISO là một ứng dụng không hề thiếu mỗi khi triển khai thiết lập hệ quản lý và điều hành. Phần mềm này sẽ tương hỗ cho người dùng tốt hơn trong quy trình chỉnh sửa đọc nội dung, burn disk file. iso mà không gây hỏng đến cấu trúc kèm theo năng lực root của file đó .

6. K-Lite Codec Pack

K-Lite Codec Pack là một ứng dụng hay cho win 10 tương hỗ cho người dùng một cách tối ưu trong quy trình nghe nhạc và xem phim trên windows. Với rất nhiều ưu điểm như dung tích siêu nhẹ, hoàn toàn có thể chạy không thay đổi trên nhiều nền tảng cùng với năng lực tương hỗ những định dạng file vô cùng phong phú và đa dạng. Đây sẽ là một ứng dụng thiết yếu cho win 10 đáng để mọi người thưởng thức .

Xem thêm  Phản ứng với thuốc thử Fehling PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG ĐƯỜNG TỔNG SỐ - Tài liệu text

7. Adobe Reader

Hiện nay, người dùng thường định dưới dạng file PDF. Đã có ứng dụng Adobe Reader tương hỗ cho người dùng đọc file PDF tốt nhất. Phần mềm với giao diện rất đơn thuần, tương hỗ phong phú và đa dạng nên Adobe Reader thường được người sử dụng nhìn nhận rất cao. Nếu bạn vừa update windows 10, hãy sử dụng ngay ứng dụng này nhé !

Đó là top các phần mềm hay cho win 10 mà hệ thống sửa chữa laptop Techcare muốn gửi đến các bạn. Hãy theo dõi trang web của Techcare để cập nhật các thủ thuật laptop hay tin tức mới nhất về công nghệ các bạn nhé!

5

/

5 ( 1 bầu chọn )

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *