7 ứng dụng cần thiết nhất dành cho iPhone 6, iPhone 6 Plus


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 27/09/2014
0 Bình luận

Không chỉ có thiết kế đột phá, bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus còn được trang bộ cấu mạnh rất mạnh mẽ, cho khả năng xử lý tốt hơn rất nhiều so với  những thế hệ trước đây. Đây là cơ hội vô cùng tốt giúp cho người dùng được trải nghiệm mới trên những ứng dụng nhiều tính năng cùng như các trò chơi 3D hình ảnh đẹp. Sau đây là top 7 ứng dụng tốt nhất không thể bỏ lỡ trên iPhone 6 mà bạn nên cài đặt.

Mục lục bài viết

1. iMovie – Trình quản lý và chỉnh sửa video mạnh mẽ

 

Ứng dụng cho iPhone 6

Dẫn đầu top các ứng dụng mà bạn nên cài dặt trên chiếc iPhone mới nhất của mình đó là ứng dụng iMovie. Hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa video, bạn có thể dễ dàng cắt, dán và thêm vào những hiệu ứng đẹp nhất vào những đoạn phim 240fps được quay trên chiếc iPhone của mình. Ngoài những tính năng chỉnh sửa độc đáo, bộ ứng dụng iMovie còn cho phép bạn thêm những bộ lọc, phụ đề hoặc những đoạn nhạc được thu âm được lấy từ bộ sưu tập.

2. Swype – Trải nghiệm phong cách nhập văn bản mới lạ

Ứng dụng cho iPhone 6

Trên hệ điều hành IOS 8, Apple đã chính thức cho phép người dùng cài đặt ứng dụng bàn phím từ bên thứ 3. Khá quen thuộc nếu như bạn đã từng sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Android, Swype là ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm phong cách gõ văn bản hoàn toàn mới. Bằng cách lướt trên bàn phím, ứng dụng này sẽ tự động ghép và tạo nên những từ ngữ có nghĩa. Tốc độ nhập văn bản nhanh nhưng vô cùng chính xác.

Xem thêm  Danh sách các phần mềm, ứng dụng giả lập Java dễ dùng trên Android

3. Yahoo Weather – Xem thông tin về thời tiết chính xác

Ứng dụng Swype

Giờ đây với Widget dự báo thời tiết được phát hành bởi Yahoo, bạn hoàn toàn có thể update thông tin về thời tiết trong ngày nhanh gọn, đúng mực ngay trên Notification Center .

4. Litely – Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh sáng tạo

Ứng dụng Yahoo Weather

Nếu bạn thường xuyên có thói quen chụp ảnh trên chiếc smartphone của mình? Đừng quên sử dụng Litely. Ứng dụng tuyệt vời này giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh sinh động chỉ trong nháy mắt. Không chỉ tích hợp khá nhiều bộ lọc ảnh chuyên nghiệp, Litely còn cho phép bạn thay đổi những thông số như độ tương phản, nhiệt độ và các hiệu ứng đổ bóng trên các bức ảnh cùng hàng loạt những tính năng mạnh mẽ khác.

5. 1Password – Lưu và quản lý mật khẩu

Ứng dụng 1Password

Một ứng dụng nữa mà không thể thiếu dành cho bạn đó là 1Password, ứng dụng này sẽ giúp cho bạn lưu trữ tất cả các mật khẩu, tài khoản và số thẻ tín dụng. Trên phiên bản cập nhật mới nhất dành cho hệ điều hành IOS 8, ứng dụng có thể hỗ trợ đồng bộ tất cả các thông tin đăng nhập, bao gồm tài khoản và mật khẩu trên trình duyệt Safari bằng cách sử dụng cảm biến vân tay Touch ID.

Xem thêm  kinh tế vi mô và ứng dụng của môn học này trong thực tế ở các doanh nghiệp - Tài liệu text

6. Pocket – Lưu trước xem sau

Ứng dụng Pocket

Tương tự như một số phần mềm đọc báo dạng RSS, Pocket là ứng dụng giúp cho bạn có thể lưu trữ được các nội dung như báo chí, clip và các đường link để khi khác có thể xem. Pocket lưu dưới dạng offline, vì vậy không cần kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể đọc những nội dung đó mọi lúc mọi nơi khi có thời gian.

7. Evernote – Phần mềm ghi chú tiện lợi

Ứng dụng Evernote

Nổi bật với một giao diện trực qua cùng những tính năng hấp dẫn, Evernote là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng có thể tạo ra những bản ghi chú, các trích dẫn từ trang web, tài liệu và email… Đây là cách tốt nhất giúp bạn có thể nhắc nhở công việc hàng ngày của mình, tất cả những thông tin đó sẽ được đồng bộ tới mọi th iếtbị. Trên phiên bản Widget mới nhất mới được phát hành dành cho IOS 8, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những ghi chú ngay từ Notification Center và lưu trực tiếp tới Evenote bằng tính năng chia sẻ.

>>> Nếu quan tâm đến bộ đôi của Apple chắc hẳn bạn không thể bỏ qua bài này : https://bem2.vn/tin-tuc/tin-cap-nhat/dot-nhap-phong-thi-nghiem-iphone-6-cua-apple-7424

* Tham khảo 1 số ít dòng điện thoại cảm ứng hạng sang của Apple như : iPhone 5, iPhone 6, 6 Plus

LongPH5

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Xem thêm  Top 5 ứng dụng camera tốt nhất dành cho Android | Aphoto
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *