Top 10 tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak – Thủ thuật phần mềm – Máy tính – Di động – Đánh giá mua sắm

Tweak là những ứng dụng bạn không hề setup được trên iPhone từ App Store. Để cài được những ứng dụng tweak bạn cần phải jailbreak iphone của mình. Những ứng dụng tweak này thường mang đến nhiều tính năng hơn hoặc những tùy chọn setup, tùy chỉnh khác nhau trên thiết bị. Thủ thuật Xanh xin ra mắt đến bạn 10 ứng dụng tweak có ích nhất trên iphone

1. Shuffle

Ứng dụng tweak Shuffle thêm những thiết lập cho ứng dụng và những chỉnh sửa ở đầu ứng dụng Cài đặt. Đây là một tweak có ích cho bất kể ai tiếp tục truy vấn vào Cài đặt để kiểm soát và điều chỉnh những ứng dụng hoặc chỉnh sửa .
Mặc dù có vẻ như nhỏ, nhưng nó mang lại rất nhiều thuận tiện khi cần chỉnh sửa nhiều thứ trên iPhone đã được jailbreak của mình .

2. Flame

Flame được cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của một số ít tính năng Cydia. Cydia về cơ bản là App Store của tweak, nhưng phong cách thiết kế của nó không biến hóa nhiều kể từ iOS 7, khi được update lần cuối. Nhiều người dùng muốn ứng dụng này có phong cách thiết kế mới hơn, tương thích những những phiên bản iOS mới .

Với những người thích giao diện tân tiến và ngăn nắp cho tổng thể những ứng dụng điện thoại cảm ứng của mình, đây là tweak dành cho bạn .

Xem thêm  [Tổng hợp] Một số ứng dụng giúp tùy biến màn hình khóa của Windows Phone 8 | Tinh tế

3. Cylinder
Reborn

Cylinder Reborn là phiên bản mới nhất của tweak Cylinder cũ. Tweak này thêm các animation trang thú vị khi bạn vuốt qua lại trên màn hình chính của iPhone. Ngoài các animation vui nhộn, thú vị cho các tác vụ thông thường, nó còn có thể xóa chúng hoàn toàn để có cảm giác sắc nét hơn.

Mặc dù tweak này không quá thiết yếu, nhưng đây là một điểm mê hoặc trong việc tùy chỉnh iPhone đã jailbreak .

4. BarMoji

Nếu sử dụng hình tượng xúc cảm tiếp tục, bạn hoàn toàn có thể đã tạo những phím tắt cho hình tượng xúc cảm để nhập thuận tiện hơn. Barmoji là một lựa chọn tốt, nó được cho phép bạn ghim những hình tượng xúc cảm được sử dụng tiếp tục vào phần khoảng trống trống bên dưới bàn phím. Bằng cách đó, chúng hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn mà không cần phải mở bàn phím hình tượng cảm hứng .

5. Snowboard

Tweak Snowboard được cho phép bạn tùy chỉnh màn hình hiển thị chính của iPhone với những hình tượng ứng dụng chủ đề mới, biến hóa bố cục tổng quan của những hình tượng và nhiều thứ khác .
Nhờ tweak này, bạn hoàn toàn có thể đổi khác ngay những hình tượng của mình mà không cần sử dụng ứng dụng Shortcut và hình ảnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác bố cục tổng quan của những hình tượng ứng dụng, mang lại sự linh động hơn nhiều như trên những thiết bị Android .
Đây là tweak phải có so với bất kể ai muốn nâng cao năng lực tùy chỉnh iPhone của mình lên một tầm cao mới .

Xem thêm  8 apps từ điển tốt nhất giúp bạn học tiếng Anh nhanh hơn

6. QuitAll

QuitAll là một tweak triển khai đúng chuẩn những gì như cái tên của nó. Nó thêm nút “ thoát toàn bộ ” vào màn hình hiển thị đa nhiệm để bạn hoàn toàn có thể đóng tổng thể những ứng dụng đang mở cùng một lúc. Đây là một tính năng mà những thiết bị Android đã có trong nhiều năm .
Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh setup để bảo vệ những ứng dụng nghe nhạc của mình luôn được mở. Nếu bạn vô tình đóng Spotify và làm gián đoạn quy trình nghe nhạc, hãy dùng ứng dụng này để ngăn ngừa điều đó .
QuitAll là một tùy chỉnh rất đơn thuần, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra bạn không hề sống thiếu nó .

7. Power
Module

PowerModule là một tweak đơn thuần nhưng có ích khác. Ứng dụng tweak này bổ trợ những tùy chọn khởi động lại và khởi động vào menu nguồn và TT tinh chỉnh và điều khiển, tùy theo lựa chọn của bạn. Đây là một bổ trợ có ích cho giao diện người dùng iOS, vì bạn sẽ tiếp tục cần phải khởi động lại iPhone sau khi tùy chỉnh hoặc đổi khác setup chỉnh sửa .
Nếu bạn rất hay tùy chỉnh mọi thứ trong iPhone jailbreak, tweak này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời hạn .

8.AutoFaceUnlock

Face ID là một tính năng bảo đảm an toàn và tiện nghi, nhưng nó chưa phải tuyệt vời. Bạn vẫn cần phải vuốt lên trước khi hoàn toàn có thể mở thiết bị của mình. Bạn chưa khi nào phải làm điều này với Touch ID, thế cho nên nó hoàn toàn có thể gây không dễ chịu cho một số ít người. AutoFaceUnlock được cho phép bạn mở khóa iPhone bằng Face ID mà không cần phải vuốt lên trước .
Ngoài sự tiện nghi thì đây cũng là một tùy chọn trợ năng khá hữu dụng .

Xem thêm  Nên làm gì khi không tìm được ứng dụng trên Appstore?

9. Jellyfish

Jellyfish là một tweak cho phép bạn tùy chỉnh màn hình khóa, một tính năng chưa từng có trước đây. Với tweak này, bạn có thể thay đổi các thành phần của màn hình khóa, di chuyển chúng xung quanh và mang lại phong cách hiện đại hơn cho thiết bị của mình.

Tweak này mang đến những tùy chọn tùy chỉnh mà ngay cả hầu hết những điện thoại thông minh Android cũng không có, thế cho nên đây là ứng dụng không hề bỏ lỡ nếu bạn đang muốn đổi khác iPhone của mình .

10.
DigitalBattery13

DigitalBattery13 là một tweak khá đơn thuần khác. Nó thêm Tỷ Lệ hiện tại vào hình tượng pin trên thanh trạng thái — thông tin không có trên thanh trạng thái kể từ khi iPhone X .
Nếu muốn biết được thời lượng pin còn lại, bạn sẽ không cần phải vuốt màn hình hiển thị xuống nữa mà hoàn toàn có thể thuận tiện xem với ứng dụng này .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.