top 5 ứng dụng chất lừ cho bạn học từ vựng

Việc ghi nhớ từ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu có sự hỗ trợ của công nghệ. Có những ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn về điều này. Vừa học vừa được chơi game thế này quả là dễ vào thật!

Với 5 ứng dụng cơ bản sau đây, tiếng anh giao tiếng của bạn sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Mỗi một ứng dụng sau đây sẽ tương đương một khóa học tiếng anh miễn phí mà bạn có thể học bất cứ đâu, nhưng không thiếu đi sự thú vị. Let’s go wink

Mục lục bài viết

1. Duolingo

 • Duolingo được tạo ra để toàn bộ mọi người đều hoàn toàn có thể được học ngoại ngữ không tính tiền trọn vẹn không có ngân sách ẩn hoặc nội dung phải trả tiền .
 • Duolingo được sử dụng phổ biến, từ người giàu nhất thế giới, các diễn viên Hollywood đến những em học sinh tại trường công ở các nước đang phát triển. Duolingo tin vào quyền bình đẳng, mọi người đều xứng đáng có được một nền giáo dục chất lượng cao dù họ giàu hay nghèo.

     duolingo tiếng anh

2. Memrise

3 yếu tố tạo thành thành công xuất sắc của memrise là khoa học, mê hoặc và hội đồng .

 • Yếu tố tiên phong : yếu tố khoa học. Việc vận dụng những điều tra và nghiên cứu về não bộ để giúp bạn học nhanh hơn, ngay từ những ngày đầu, họ nỗ lực kiến thiết xây dựng Memrise sao cho hoàn toàn có thể vận dụng được chính sách thao tác của não bộ, đồng thời giúp bạn học nhanh gọn mà không tốn quá nhiều sức lực lao động .
 • Tiếp theo là sự mê hoặc Memrise biến học thành những hoạt động giải trí bạn yêu dấu nhất. Vì thế Memrise đã biến việc học thành một game show, game show chăm nom một khu vườn rực rõ. Khi học một từ mới, hãy nghĩ rằng bạn đang gieo một hạt mầm vào trong trí nhớ của mình. Và mỗi khi ôn lại từ đó, bạn đã giúp cho hạt mầm lớn hơn một chút ít, giống như tưới nước cho một bông hoa vậy. Ôn tập đúng lúc tức là bạn đã giúp cho cây hoa của mình lớn nhanh và khỏe mạnh. Sớm muộn gì bạn chắc như đinh sẽ có một khu đầy những bông hoa trí nhớ. Không khác nào một game show điện tử, mà không hề gây hại !
 • Yếu tố thứ ba là tính hội đồng. Memrise tin rằng hoạt động giải trí học tập đa dạng và phong phú và phong phú như quốc tế xung quanh bạn. Vì vậy với hội đồng của mình, họ thiết kế xây dựng một xứ sở thần tiên với những mô hình đa phương tiện Giao hàng cho mục tiêu học tập như video, audio, cách dùng từ, từ mẫu, từ gốc và nhiều hình thức khác để bạn hoàn toàn có thể học tập linh động hơn .
Xem thêm  Cách Tải Ứng Dụng Tải Game Trên Máy Tính, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu

  học tiếng anh với memrise

3. Johnny Grammar’s Word Challenge

 • Kiểm tra tiếng Anh và cạnh tranh đối đầu với bạn hữu. Quiz Master, Johnny Grammar, sẽ kiểm tra chính tả, từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh của bạn trong game show vui chơi này. Bao gồm nhiều chủ đề phổ cập và ba mức độ khó khăn vất vả khác nhau, đây là một cách tuyệt vời để thực hành thực tế tiếng Anh của bạn và đi dạo cùng một lúc .

Bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì ?

 • Xem lại tiếng Anh bạn cần trong những trường hợp hàng ngày .
 • Duy trì trình độ tiếng Anh của bạn và học những từ mới có ích .
 • Luôn động viên bằng cách thử thách bạn hữu của bạn để vượt mặt điểm số của bạn .

   học tiếng anh trên smartphone

4.MyWordBook

 • Đây là ứng dụng dùng máy tính xách tay tương tác để tăng vốn từ vựng tiếng Anh của bạn. Nắm vững tiếng Anh của bạn và khám phá những từ tiếng Anh quan trọng và liên tục nhất với My WordBook 2, từ Hội đồng Anh và Nhà xuất bản Đại học Cambridge. Thẻ flash tương tác với hình ảnh và âm thanh giúp bạn nhớ từ mới, trong khi tính năng nhìn nhận được cho phép bạn phân loại từ thành những từ bạn biết và những từ bạn cần phải rèn luyện thêm .
Xem thêm  fifa online 3 VN. huong dan ep the +3 90% | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Qua ứng dụng này, bạn sẽ hoàn toàn có thể

 • Tăng từ vựng của bạn để bạn hoàn toàn có thể nói và hiểu tiếng Anh tốt hơn .
 • Hãy chuyện trò với bạn bất kỳ nơi nào bạn đi và thực hành thực tế bất kỳ khi nào bạn có thời hạn .
 • Học những từ mới với vận tốc của riêng bạn .

  học tiếng anh trên điện thoại

5.LearnEnglish Grammar (UK Edition)

 • Nâng cao kiến thức và kỹ năng ngữ pháp của bạn bằng LearnEnglish Grammar, ứng dụng giáo dục số 1 dành cho điện thoại di động. LearnEnglish Grammar là cách tốt nhất để nâng cao ngữ pháp tiếng Anh tại nhà, chuyển dời, bất kỳ đâu ! Được phong cách thiết kế cho toàn bộ người học, mặc dầu bạn là người mới mở màn hay chuyên viên ! Thực hành những câu hỏi mẫu ở Lever Sơ cấp, Tiểu học, Trung cấp và Cao cấp. Mỗi bộ câu hỏi mẫu gồm có 12 chủ đề ngữ pháp, với hơn 20 hoạt động giải trí cho mỗi chủ đề .
 • Đạt được độ đúng chuẩn ngữ pháp tốt hơn Hãy quên đi những câu hỏi trắc nghiệm lặp đi tái diễn mà chỉ giúp bạn nhận ra đúng ngữ pháp .
 • Trả lời hơn 1000 câu hỏi thực hành thực tế trên 10 loại hoạt động giải trí độc lạ, gồm có điền vào chỗ trống, sắp xếp lại từ và ghi nhãn, để đạt được độ đúng chuẩn ngữ pháp tốt hơn .
 • Các hoạt động giải trí thực hành thực tế tương tác giúp bạn học Kéo và thả câu vấn đáp và sắp xếp lại từ cho một cách học vui nhộn. Mỗi câu hỏi sử dụng văn bản, hình ảnh và âm thanh để giữ mọi thứ mê hoặc .
 • Tự kiểm tra vào cuối mỗi Lever để biết mức độ hiểu biết của bạn. Trợ giúp trong ứng dụng giúp bạn thuận tiện truy vấn trong mỗi câu hỏi cho thấy làm thế nào để triển khai xong những loại hoạt động giải trí .
Xem thêm  Làm Cách Tắt Các Chương Trình Đang Chạy Trên Win 7 Nhanh Nhất

 Hy vọng những ứng dụng trên hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn phương pháp học thú vị hơn. Không những có thể tự học tiếng anh giao tiếp mọi lúc, mọi nơi, đây đều là những ứng dụng kết hợp việc học và giải trí vô cùng hữu hiệu. Hãy thử và cho Pasal biết cảm nhận của bạn nhé!

Bạn có thấy bài viết Học tiếng anh với Top 7 bộ phim hành động siêu đỉnh giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng ReadingSpeaking và Listening hơn nữa, bạn có thể theodõi các bài viết trong danh mục Dowload tài liệu tiếng anh miễn phí

Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học tương thích và môi trường tự nhiên giúp bạn hoàn toàn có thể rèn luyện hàng ngày. Pasal dành khuyến mãi cho bạn 3 buổi học thưởng thức 2 giải pháp độc quyền Effortless English vàPronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé ! ! !

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *