Cách giấu số điện thoại khi gọi trên iphone – https://bem2.vn

Nếu bạn muốn ẩn số điện thoại của mình khi gọi cho ai đó trên iPhone, bạn có rất nhiều tùy chọn có sẵn cho bạn. Trong bài đăng này, Techcare sẽ giới thiệu các tùy chọn này và chỉ cho bạn cách giấu số điện thoại khi gọi trên iphone và cách ẩn ID người gọi.

Mục lục bài viết

Cách giấu số điện thoại khi gọi trên iphone

Ẩn ID người gọi của bạn cho tổng thể những cuộc gọi

Cách giấu số điện thoại khi gọi trên iphoneTrong ba lựa chọn tất cả chúng ta sẽ xem xét ngày hôm nay, đây có lẽ rằng là lựa chọn thuận tiện nhất .Xem thêm những thủ pháp :

Cài đặt cuộc gọi đến nháy đèn flash

Ứng dụng định vị số điện thoại

Tại sao điện thoại nhận sim nhưng không có sóng?

Bằng cách mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone và truy cập Điện thoại > Hiển thị ID người gọi của tôi, bạn có thể tắt một nút sẽ đặt số điện thoại của mình ở chế độ riêng tư, ít nhất là cho đến khi bạn bật lại bật.

Cách giấu số điện thoại khi gọi trên iphoneĐối với toàn bộ những cuộc gọi mới bạn triển khai từ iPhone, số điện thoại của bạn sẽ bị ẩn, ngay cả khi bạn gọi cho những người trong danh bạ của mình .

Sử dụng mã khối ID người gọi

Nếu bạn không tìm kiếm giải pháp dài hạn mà chỉ muốn gọi một người đơn cử mà không hiển thị số của mình, bạn hoàn toàn có thể chặn ID người gọi của mình trên cơ sở mỗi cuộc gọi bằng cách sử dụng mã đặc biệt quan trọng làm tiền tố cho số bạn muốn gọi .Ở Mỹ, mã đó là * 67. Ở một số ít nước châu Âu, mã đó là # 31 #. Có nhiều mã hơn tùy thuộc vào những vương quốc và thật không may, tôi không hề tìm thấy list toàn bộ những mã cho mỗi vương quốc, vì thế, cách tốt nhất của bạn chỉ là Google một cái gì đó như mã chặn ID người gọi tại Nước Ta, hoặc bất kể vương quốc nào của bạn .Khi bạn biết mã khối của mình, nó đơn thuần như quay số, theo sau là số điện thoại bạn muốn gọi .Cách giấu số điện thoại khi gọi trên iphoneChẳng hạn, ở Mỹ, những gì bạn sẽ quay số sẽ giống như * 67 408-996-1010 .Như đã đề cập, đây là mã bạn nên sử dụng trên cơ sở mỗi cuộc gọi. Điều này đặc biệt quan trọng hữu dụng nếu bạn không muốn ẩn ID người gọi của mình trên toàn bộ những cuộc gọi đi, mà thay vào đó là một cuộc gọi đơn cử được triển khai cho một người nhận đơn cử .

Xem thêm  Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất cho iPhone, iPad

Đặt số của bạn ở chính sách riêng Cách giấu số điện thoại khi gọi trên iphone

Tùy thuộc vào nhà sản xuất dịch vụ của bạn, bạn hoàn toàn có thể có tùy chọn vô hiệu hóa ID người gọi ở cấp thông tin tài khoản. Để khám phá, bạn nên gọi cho nhà sản xuất dịch vụ của bạn hoặc truy vấn website của hãng và xem liệu tùy chọn có sẵn cho bạn không .Tuy nhiên, hãy chắc như đinh rằng bạn hỏi về những khoản phí hoàn toàn có thể vì 1 số ít nhà mạng vẫn đang tính phí cho tính năng cơ bản này .

Cách giấu số điện thoại khi gọi trên iphone mà Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn sẽ giúp bạn phần nào có sự riêng tư của mình, hãy thử ngay nhé!

5

/

5 ( 2 bầu chọn )

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *