8 Ứng dụng “bất ly thân” đối với người học tiếng Anh Giao Tiếp

Mục lục bài viết

1. Bravolol

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Online

Dành cho những người mới mở màn học tiếng Anh hoặc những người muốn đi du lịch, Bravolol là một ứng dụng trên điện thoại cảm ứng, tương hỗ hình thành nhanh những phản xạ giao tiếp thường ngày .

 

Ứng dụng chỉ gồm có hơn 800 cụm từ và từ vựng thông dụng trong giao tiếp hằng ngày. Đồng thời cung ứng cho bạn những đoạn hội thoại ngắn, sinh động để rèn luyện năng lực nghe, nói, phản xạ giao tiếp. Một vài tính năng của ứng dụng này như là chỉnh sửa phát âm, so sánh cách phát âm, tìm cụm từ, từ khóa bằng những gợi ý mưu trí .

2. Learning English Easily

Một ứng dụng học giao tiếp tiếng Anh khác về từ vựng là Learning English Easily. Ứng dụng này cung cấp những bài học từ vựng sinh động, trực quan vì có kèm theo cả hình ảnh và cách phát âm, giúp bạn học từ vựng một cách hiệu quả.

Thêm vào đó thì sau mỗi buổi học bạn còn được tham gia những bài kiểm tra để được nhìn nhận và xu thế học một cách hiệu suất cao hơn .

 

>> Xem thêm : https://bem2.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-mien-phi.html

3. Dictionary. com

Dictionary. com là một ứng dụng về từ vựng tiếng Anh số 1 trên IOS, tài liệu về từ vựng được update ngay từ trang chủ của Dictionary nên người học sẽ thuận tiện tìm được những từ vựng thiết yếu .

Bạn hoàn toàn có thể học tra từ điển mọi lúc mọi nơi ngay cả lúc Offline, vì ứng dụng này tàng trữ đến hơn 2 triệu từ vựng tiếng Anh. Ứng dụng này phân phối tính năng cho bạn nào muốn học Word by day ( học từ vựng mỗi ngày ) hay Audio Pronunciation ( Audio phát âm ) .

4. Speaking English

Speaking English là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp, dành cho những bạn đang muốn nâng cao khả năng nói tiếng Anh. Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng tiếng Anh nhiều tùy chọn khác nhau tùy theo nhu cầu như học cách phát âm, giao tiếp trong những tình huống cụ thể như phỏng vấn, xin việc, thảo luận một vấn đề, …

Cách hoạt động giải trí của ứng dụng này là tiên phong bạn sẽ nghe đoạn nói mẫu của ứng dụng, tiếp theo bạn sẽ được nhu yếu đọc lại, chương trình sẽ thực thi thu âm và so sánh chỉ ra sự độc lạ trong cách phát âm của bạn. Chính thế cho nên mà năng lực giao tiếp sẽ văn minh từng ngày .

5. Memrise

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Online

Một ứng dụng khác giúp học từ vựng tiếng Anh là Memrise. Ứng dụng giúp bạn ghi nhớ một lượng từ rất đáng kể trong một thời hạn ngắn, trung bình là 44 từ / giờ .

 

Ngoài ra, ứng dụng còn tương hỗ thêm những game show giúp người dùng hoàn toàn có thể củng cố những kiến thức và kỹ năng vừa học. Thêm vào đó người dùng còn hoàn toàn có thể rèn luyện những chứng từ như TOEFL, IELTS, tiếng Anh cho người mới khởi đầu, tiếng Anh thương mại, …

>> Xem thêm : https://bem2.vn/tieng-anh-giao-tiep-online.html

6. Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp được rất nhiều người chọn học, nó cũng đạt được rất nhiều giải thưởng. Được phát triển như một trò chơi, người học sẽ phải liên tục vượt qua các thử thách về tiếng Anh, nhằm củng cố khả năng của mình.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tham gia học những ngôn từ khác ngoài tiếng Anh trải qua ứng dụng này như tiếng Trung, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, …

7. Johnny Grammar’s word Challenge

Để kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Johnny Grammar’s world Challenge. Bạn sẽ được kiểm tra bằng những câu hỏi trắc nghiệm nhanh quiz trong vòng 60 giây .

Ngoài ra, bạn còn được thử thách bằng những câu hỏi của giáo viên “ ảo ” Johnny. Những câu hỏi trong Johnny Grammar’s word Challenge sẽ xoay quanh những chủ đề như thực phẩm và nhà hàng quán ăn, sở trường thích nghi hay về phát âm, từ vựng .

8. Phrasalstein

Nếu Johnny Grammar’s word Challenge thử thách người học trải qua những câu đố thì Phrasalstein lại trải qua những game show để kiểm tra trình độ của học viên .

Những game show được phong cách thiết kế xoay quanh những Phrasal verb, cụm động từ – đây là những yếu tố khá khó trong tiếng Anh. Những game show được phong cách thiết kế mới lạ, pha chút vui nhộn sẽ giúp bạn nhanh gọn củng cố lại những kiến thức và kỹ năng vừa học một cách hiệu suất cao .

 

Trên đây là 8 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trên Smartphone. Tuy nhiên sẽ hiệu quả hơn khi bạn tham gia những khóa học tiếng Anh giao tiếp theo một chương trình học cụ thể. Để tham gia những khóa học như thế này thì bạn có thể đăng ký học thử trực tiếp ngay tại đây, để trải nghiệm trước chất lượng của khóa học.

https://bem2.vn/dang-ky-hoc-thu.html

Rate this post
Xem thêm  Mẫu CHỮ KÝ ĐẸP #156 _ Hướng dẫn TẠO CHỮ KÝ ĐẸP _ @Cẩm Nguyễn Bình Dương. Vlog 279 | Tin tức hữu ích về game mới nhất từ Bem2

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *