TOP ứng dụng theo dõi điện thoại, giúp cha mẹ quản lý con cái hiệu quả

ứng dụng theo dõi điện thoại cực hay không phải ai cũng biết.

Mục lục bài viết

TOP 6 ứng dụng theo dõi điện thoại cực hay

Việc sử dụng các ứng dụng theo dõi điện thoại là tốt hay xấu là do mục đích sử dụng của mỗi người. Sau đây sẽ là một số ứng dụng theo dõi điện thoại chất lượng, được nhiều người sử dụng. Bài viết sẽ không đánh giá các ứng dụng này, mà chỉ nêu ra các chức năng của nó.

1. mCouple:

Đúng như tên gọi của nó, mCouple cung cấp nhiều chức năng phục vụ cho việc theo dõi, tự động hiển thị các thông tin trên

mCouple mang đến khả năng theo dõi rất nhiều thông tin của người khác, người theo dõi sẽ có được thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Ứng dụng này tạo ra ID cho từng người sử dụng, khi kích hoạt nó sẽ hoạt động dưới chế độ ẩn, người bị theo dõi sẽ không thể biết được.

2. GPS Phone Tracker:

GPS Phone Tracker là một ứng dụng khá khay dùng để theo dõi vị trí hiện tại của bạn bè hoặc người thân, có thể sếp theo dõi nhân viên của mình… Ứng dụng này cho phép bạn biết được vị trí của người dùng điện thoại đang ở đâu một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, GPS Phone Tracker còn khả năng kiểm tra vị trí của điện thoại thông qua website khi điện thoại bị mất.

3. Children Tracker:

Đây là ứng dụng tốt dành cho các bậc phụ huynh muốn theo dõi điện thoại của con cái, Thông qua kết nối Internet, Children Tracker cho phép bố mẹ biết được vị trí hiện tại của con cái ngay tại thời điểm kiểm tra. Thêm vào đó, ứng dụng này còn mang đến một số chức năng quản lý tin nhắn, cuộc gọi, trình duyệt website…

Xem thêm  Top 10 App học tiếng Anh giao tiếp uy tín, hiệu quả tốt nhất hiện nay

4. Family Locator and Monitor – TrackView:

TrackView là ứng dụng theo dõi đa năng nhưng rất dễ sử dụng dành cho bất cứ ai. Ứng dụng này cung cấp các tính năng nổi bật và phổ biến như: xác định vị trí điện thoại, kiểm soát camera của máy, điều khiển chức năng ghi âm, quay video của điện thoại…

5. Family Locator – GPS Tracker:

Bản chất của ứng dụng này là để kết nối nhiều người với nhau, đặc biệt là đối với bạn bè và người trong gia đình. Family Locator – GPS Tracker chia sẻ vị trí của mọi người với nhau, cập nhật liên tục ở bất kì thời điểm nào. Chỉ cần nhìn lên màn hình là có thể biết được bạn bè của mình đang ở đâu.

Ngoài ra, ứng dụng theo dõi vị trí này còn khá hữu ích khi điện thoại bị mất, giúp bạn có thể tìm được vị trí điện thoại của mình.

6. Family GPS tracker Control:

Family GPS tracker Kid Control nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên Play Store, nhất là đối với những người làm cha mẹ. Ứng dụng theo dõi điện thoại này sẽ tự động báo cho bố mẹ biết khi con cái đến trường, về nhà hoặc ở bất cứ nơi nào bố mẹ cài đặt. Ngoài ra, ứng dụng này khá hữu ích khi là một công cụ chỉ đường, định vị khi điện thoại bị mất.

Trên đây là những ứng dụng theo dõi điện thoại đa chức năng cùng với những điểm nổi bật của nó. Hy vọng bạn có thể sử dụng các ứng dụng theo dõi này vào mục đích tốt, phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Theo dõi điện thoại người khác là không tốt, xâm phạm đến quyền riêng tư của mỗi người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì theo dõi điện thoại người khác sẽ giúp ích được nhiều người, ví dụ như: cha mẹ quản lý con cái, sếp quản lý công việc của nhân viên, bạn bè chỉ đường giúp đỡ lẫn nhau…Dưới đây là 6cực hay không phải ai cũng biết.Việc sử dụng cáclà tốt hay xấu là do mục đích sử dụng của mỗi người. Sau đây sẽ là một sốchất lượng, được nhiều người sử dụng. Bài viết sẽ không đánh giá các ứng dụng này, mà chỉ nêu ra các chức năng của nó.Đúng như tên gọi của nó, mCouple cung cấp nhiều chức năng phục vụ cho việc theo dõi, tự động hiển thị các thông tin trên điện thoại di động của người khác như: lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, thông tin trên Facebook, GPS…mCouple mang đến khả năng theo dõi rất nhiều thông tin của người khác, người theo dõi sẽ có được thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Ứng dụng này tạo ra ID cho từng người sử dụng, khi kích hoạt nó sẽ hoạt động dưới chế độ ẩn, người bị theo dõi sẽ không thể biết được.GPS Phone Tracker là một ứng dụng khá khay dùng để theo dõi vị trí hiện tại của bạn bè hoặc người thân, có thể sếp theo dõi nhân viên của mình… Ứng dụng này cho phép bạn biết được vị trí của người dùng điện thoại đang ở đâu một cách chính xác nhất. Ngoài ra, GPS Phone Tracker còn khả năng kiểm tra vị trí của điện thoại thông qua website khi điện thoại bị mất.Đây là ứng dụng tốt dành cho các bậc phụ huynh muốn theo dõi điện thoại của con cái, Thông qua kết nối Internet, Children Tracker cho phép bố mẹ biết được vị trí hiện tại của con cái ngay tại thời điểm kiểm tra. Thêm vào đó, ứng dụng này còn mang đến một số chức năng quản lý tin nhắn, cuộc gọi, trình duyệt website…TrackView là ứng dụng theo dõi đa năng nhưng rất dễ sử dụng dành cho bất cứ ai. Ứng dụng này cung cấp các tính năng nổi bật và phổ biến như: xác định vị trí điện thoại, kiểm soát camera của máy, điều khiển chức năng ghi âm, quay video của điện thoại…Bản chất của ứng dụng này là để kết nối nhiều người với nhau, đặc biệt là đối với bạn bè và người trong gia đình. Family Locator – GPS Tracker chia sẻ vị trí của mọi người với nhau, cập nhật liên tục ở bất kì thời điểm nào. Chỉ cần nhìn lên màn hình là có thể biết được bạn bè của mình đang ở đâu. Ngoài ra, ứng dụng theo dõi vị trí này còn khá hữu ích khi điện thoại bị mất, giúp bạn có thể tìm được vị trí điện thoại của mình.Family GPS tracker Kid Control nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên Play Store, nhất là đối với những người làm cha mẹ.này sẽ tự động báo cho bố mẹ biết khi con cái đến trường, về nhà hoặc ở bất cứ nơi nào bố mẹ cài đặt. Ngoài ra, ứng dụng này khá hữu ích khi là một công cụ chỉ đường, định vị khi điện thoại bị mất. Trên đây là nhữngđa chức năng cùng với những điểm nổi bật của nó. Hy vọng bạn có thể sử dụng các ứng dụng theo dõi này vào mục đích tốt, phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm  Công nghệ sinh học – Wikipedia tiếng Việt

Xem thêm: Top 7 phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *