TOP 3 phần mềm giả lập iOS trên Android nổi bật năm 2020

Trong khi các phần mềm giả lập Android ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng gia tăng về số lượng thì những giải pháp giả lập iOS trên Android lại không quá phổ biến, nếu không nói là ít ỏi. Với những người dùng muốn trải nghiệm những trình giả lập này, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn danh sách một số trình giả lập iOS tốt nhất cho Android.

Mục lục bài viết

Phần mềm giả lập iOS trên Android là gì?

Phần mềm giả lập iOS được biết đến là những công cụ được ứng dụng để giả lập hệ điều hành iOS ảo trên các hệ điều hành như Android, Windows, Linux, hay thậm chí có cả trình giả lập iOS trên Mac. Sau khi người dùng cài đặt các trình giả lập iOS trên Android, bạn có thể dễ dàng cài đặt bất kỳ ứng dụng hay trò chơi nào từ kho ứng dụng App Store của Apple ngay trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.  

Phần mềm giả lập iOS cho Android
Với những ứng dụng giả lập iOS trên thiết bị Android này dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến ảo hóa giúp tạo ra nhiều sever ảo để tiến hành giả lập cùng lúc nhiều phiên bản iOS khác nhau trên cùng một thiết bị .

Cách giả lập iOS trên Android không cần phần mềm

Để chạy ứng dụng iOS trên Android một cách đơn giản mà không cần sử dụng phần mềm, hãy truy cập vào Appetize.io trên trình duyệt web, một trình mô phỏng trực tuyến giúp bạn có thể chạy thiết bị tương ứng với iOS.

Xem thêm  Bắt đầu với News trên iPad

Bạn đang đọc: TOP 3 phần mềm giả lập iOS trên Android nổi bật năm 2020

Trình giả lập này thích hợp với với thế hệ từ iPhone 4 s với 3 gói là không tính tiền, cơ bản và gói nâng cao. Nếu sử dụng gói không lấy phí, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng 100 phút / tháng .

Cách thực hiện:

Bước 1: Truy cập trình duyệt web bất kỳ Appetize.io > Nhấn chọn Tap to Play. Thực hiện thao tác này, bạn đã có thể khởi chạy các ứng dụng iOS trên Android.

Cách chạy ứng dụng IOS trên Android

Bước 2: Để chạy các ứng dụng trên iOS, bạn có thể Upload ứng dụng lên trang web và website sẽ luôn sẵn sàng để chạy ứng dụng đó.

Top 3 phần mềm giả lập iOS trên Android

Dưới đây là tổng hợp một số ít trình giả lập hệ quản lý và điều hành iOS tốt nhất dành cho thiết bị Android hoàn toàn có thể sử dụng để tò mò ứng dụng cung ứng bởi Apple trên điện thoại cảm ứng Android của mình. Phần lớn những ứng dụng giả lập này đều được phân phối không lấy phí hoặc bản dùng thử trước khi người dùng quyết định hành động có mua ứng dụng trả phí hay không .

1. Phần mềm iEMU Apple Emulator

Trình giả lập iOS tiên phong được ra mắt chính là Iemu Apple Emulator ( IEMU ) – một trong những trình giả lập iOS tốt nhất lúc bấy giờ. Hiện ứng dụng đã xuất hiện trên web và được cho phép tải về thiết bị Android không lấy phí với trang bị nhiều tính năng tuyệt vời. Trên nền tảng IEMU, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện chạy bất kể ứng dụng iOS nào với thiết bị Android .

Xem thêm  Công Phượng, Thành Lương những con át chiến thuật của HLV đội tuyển Việt Nam | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Để chạy ứng dụng giả lập iOS trên Android iEMU, thiết bị điện thoại của bạn phải đảm bảo:

Yêu cầu:

  • RAM tối thiểu 512MB
  • Hệ điều hành Android từ phiên bản 2.3 trở lên
  • Dung lượng trống tối thiểu 60MB.

Trình giả lập iOS Iemu Apple Emulator (IEMU)

IEMU dễ dàng sử dụng với một số tính năng nổi bật như sau: 

  • Hoạt động trơn tru và tuyệt vời trên cả thiết bị đã được root và chưa root .
  • Tùy chọn upload file nén định dạng zip .
  • Phần mềm có giao diện đơn thuần, rất dễ sử dụng .

Lưu ý: Hiện trình giả lập IEMU không có sẵn trên kho ứng dụng CH Play. Để tải ứng dụng này về máy người dùng có thể tải theo đường link sau đây: Download iEmu.apk

2. Ứng dụng giả lập CIDER iOS

Ứng dụng giả lập iOS Cider được nhìn nhận tốt nhất lúc bấy giờ. Phần mềm cung ứng cho người dùng những tính năng chạy bất kể ứng dụng hay game show iOS nào trên thiết bị Android cho những thưởng thức thướt tha, ấn tượng .
Ứng dụng giả lập iOS Cider được đánh giá cao

Người dùng gần như không cảm thấy có bất kỳ độ trễ nào khi sử dụng phần mềm giả lập này để chạy các trò chơi iOS. Link download Cider.apk

3. Phần mềm giả lập iOSEmus

Trình giả lập IOSEmus hiện đang được sử dụng khá thông dụng nhất và thông dụng nhất tương hỗ chạy những ứng dụng iOS. Phần mềm chiếm hữu nhiều tính năng điển hình nổi bật như :

Xem thêm  Phim Liên Quân 18+| Chuyện Murad Và Quý Cô Butterfly Xinh Đẹp | Kiến thức có ích về game mới nhất từ Bem2

Trình giả lập IOSEmus hiện đang được sử dụng khá phổ biến 

Để tải ứng dụng IOSEmus, bạn truy cập link sau: https://iosem.us/   

Nhìn chung tùy thuộc và nhu cầu sử dụng và điều kiện thiết bị bạn đang sở hữu, như cấu hình điện thoại mạnh hay yếu mà bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm giả lập iOS trên Android phù hợp đã được gợi ý ở trên nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *