Top 3 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí

Tạo ghi chú trên máy tính là việc rất thiết yếu, những bạn hoàn toàn có thể sử dụng Sticky Notes được tương hỗ sẵn trong Windows. Nhưng Sticky Notes có ít tính năng, nên những bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng ghi chú không lấy phí để có tính năng phong phú hơn và tương thích với nhu yếu của mình .

Note

Dưới đây là top 3 ứng dụng ghi chú trên máy tính không lấy phí tốt nhất .

Mục lục bài viết

1. PNotes.

PNotes là phần mềm miễn phí giúp các bạn dễ dàng tạo và quản lý các ghi chú trên máy tính.

PNotes

PNotes là ứng dụng thiết lập rất đơn thuần, những bạn hoàn toàn có thể tùy chọn font, kiểu chữ, màu chữ cho từng đoạn nội dung mà những bạn đã viết trên ghi chú. Phần mềm còn được cho phép những bạn hiển thị trên màn hình hiển thị với những giao diện tùy chọn và ngoài những còn phân phối những tính năng nhắc nhở bằng âm thanh, những bạn hoàn toàn có thể tùy chọn thời hạn ( ngày, tháng, năm ) để ứng dụng nhắc nhở .
Các bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng tại : http://pnotes.sourceforge.net/index.php?page=5 .
Giao diện của ứng dụng ghi chú PNotes :

Giao diện PNotes

2. Simple Sticky Notes.

Cũng là một ứng dụng ghi chú không lấy phí, Simple Sticky Notes khá hữu dụng trong việc giúp những bạn tạo những ghi chú trên màn hình hiển thị máy tính .

Xem thêm  Tên TRÂM Sẽ Làm Vang Danh Nơi Đó Một Lần Nữa Sao? | Chia sẻ hữu ích về game mới nhất từ Bem2

Simple Sticky Notes

Phần mềm có thể tự khởi động cùng hệ thống, tạo các ghi chú dễ dàng và lưu các ghi chú nếu các bạn muốn. Giao diện đa dạng nhiều màu sắc khác nhau các bạn có thể lựa chọn màu các bạn muốn, điều chỉnh kích thước to, nhỏ cho giao diện Simple Sticky Notes. Các bạn có thể tùy chỉnh font, màu chữ, căn trái, căn phải, dãn dòng, kiểu chữ… tạo số lượng ghi chú không giới hạn.

Các bạn hoàn toàn có thể tải Simple Sticky Notes tại : http://www.simplestickynotes.com/ .

Giao diện của Simple Sticky Notes:

Giao diện Simple Sticky Notes

3. 7 Sticky Notes.

Thêm 1 ứng dụng ghi chú không lấy phí trên máy tính nữa đó là 7 Sticky Notes những bạn nên biết .

7 Sticky Notes

Các bạn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai những việc cần ghi nhớ trên 7 Sticky Notes. Phần mềm dễ thiết lập và dễ sử dụng với nhiều những tùy chọn cho những bạn tạo nhưng Notes thật điển hình nổi bật. Tự động update thời hạn lên tiêu đề của ghi chú khi những bạn thêm ghi chú mới, ngoài những còn rất nhiều tính năng khi bạn chọn chuột phải vào ghi chú. Các tính năng liên tục được update trong những phiên bản .

Các bạn có thể tải 7 Sticky Notes tại: http://www.7stickynotes.com/download.php.

Giao diện 7 Sticky Notes :

Giao diện 7 Sticky Notes

Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình ứng dụng ghi chú tiện ích nhất, giúp những bạn hoàn toàn có thể tạo ra những ghi chú tương thích và thuận tiện nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm  SKKN: "Vận dụng bài toán có nội dung thực tiễn vào dạy môn Toán 6"

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *