Cách bật ghi âm cuộc gọi trên Windows 10 Mobile đơn giản

CÁCH BẬT GHI ÂM CUỘC GỌI TRÊN WINDOWS 10 MOBILE ĐƠN GIẢN

Chức năng ghi âm trong một vài trường hợp khá quan trọng, thiết yếu như lúc bạn muốn ghi âm những cuộc gọi quan trọng hay hướng dẫn của tổng đài để tiện theo dõi. Bên cạnh việc khá quen thuộc với người dùng thiết bị Android hay IOS thì so với những người sử dụng Windows Phone nếu muốn sử dụng tính năng Ghi âm cuộc gọi Call Recording thì phải đợi đến Windows 10 Mobile để sử dụng mà chỉ với những thiết bị đã setup sẵn bản Windows 10 Mobile từ khi xuất xưởng mà thôi, gồm những thiết bị Nokia Lumia 550, 650, 950, 950 XL .

Vậy làm thế nào để bật ghi âm cuộc gọi trên Windows 10 Mobile. Hãy cùng hệ thống Truesmart đi tìm hiểu ngay bây giờ với những thiết bị có sẵn tính năng và cài đặt bản Windows 10 Mobile.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần ấn chọn mục Cài đặt tại giao diện của thiết bị. Sau đó, chọn mục Hệ thống rồi chọn mục Điện thoại.

Bước 2:

Sau đó, các bạn sẽ nhấn tiếp vào thẻ Chọn ứng dụng trong phần Ứng dụng mặc định. Ở giao diện mới phần Gọi, bạn rê chuột xuống dưới sẽ thấy thẻ Chọn ứng dụng mà bạn muốn dùng để quản lý cuộc gọi đã ghi, rồi lựa chọn Trình Giọng nói.

Xem thêm  Tuyệt Đại Song Kiều - Tập 4 | Phim Bộ Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất - Thuyết Minh

Bật ghi âm cuộc gọi trên Windows 10 Mobile

Bước 3:

Như vậy là các bạn đã cài đặt xong tính năng ghi âm cuộc gọi- Call Recording trên Windows 10 Phone. Khi thực hiện cuộc gọi và bạn nhìn thấy mục Ghi âm với biểu tượng hình tròn trên giao diện, có nghĩa là các bạn có thể sử dụng tính năng này.

Trong trường hợp bạn muốn dừng hoặc liên tục triển khai Ghi âm cuộc gọi chỉ cần ấn và chạm vào hình tượng Ghi âm .

 

Bật ghi âm cuộc gọi trên Windows 10 Mobile

Bước 4:

Nếu bạn muốn mở lại file ghi âm cuộc gọi, các bạn chỉ cần mở ứng dụng File Explorer, sau đó ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang, tiếp theo chọn mục Thiết bị này và ấn chọn Recorded Calls.

Các bạn sẽ nhìn thấy tất cả danh sách ghi âm cuộc gọi. Lựa chọn file ghi âm theo từng ngày mà bạn muốn nghe.

Bật ghi âm cuộc gọi trên Windows 10 Mobile

 

Trên đây là cách bật tính năng ghi âm cuộc gọi trên Windows 10 Mobile mà bạn có thế vận dụng khi thiết yếu bởi những ưu điểm như : cách dùng đơn thuần, ghi âm chất lượng tốt, không bị tác động ảnh hưởng tạp âm thiên nhiên và môi trường bên ngoài mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách thuận tiện, thuận tiện .

Xem thêm  Mở file exe trên Android được không? Cách mở file exe trên Android - https://bem2.vn

Hi vọng bài viết của hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ có ích đối với các bạn.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *