4 Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí, hiệu quả

Chức năng ghi màn hình được thiết lập trên Iphone không cho phép bạn ghi âm cuộc gọi. Chính vì vậy, để ghi âm cuộc gọi trên Iphone bạn cần sử dụng các phần mềm hoặc thiết bị sau đây để hỗ trợ. 

Các bạn có thể xem nhanh nội dung bài viết tại đây:1. Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Call Recorder2. Google Voice – Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone

3. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone khác

3.1 Ứng dụng Voicemail3.2 Ứng dụng TapeACall4. Dùng thiết bị ghi âm ngoài5. Một số câu hỏi thường gặp

Mục lục bài viết

1. Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Call Recorder

Dưới đây là 4 bước hoàn chỉnh hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Iphone miễn phí bằng phần mềm Call Recorder.

Bước 1: Gõ từ khóa tìm kiếm Call Recorder trên AppStore. Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone này hiện vẫn đang cung cấp hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là link tải ứng dụng.

Link tải ứng dụng: Ứng dụng Call Recorder

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng, bạn vào cài đặt và chọn quốc gia Việt Nam, sau đó nhập số điện thoại của bạn và click vào Continue. Sau khi nhập số điện thoại, một mã Code gồm 6 chữ số sẽ được gửi về và bạn tiếp tục nhập mã code vào máy.

ghi am cuoc goi tren iphone
Mã code sẽ được gửi về máy sau khi bạn nhập số điện thoại của mình

Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiển thị giao diện bàn phím số để bạn có thể nhập số điện thoại cần ghi âm sau đó ấn gọi. Sau khi gọi xong bạn ấn nút tắt như thường và bản ghi âm cuộc gọi đã được lưu vào máy.

cách ghi âm cuoc goi trên iphone
Nhập số điện thoại cần gọi và lúc này cuộc gọi của bạn sẽ được ghi âm

Bước 4: Để xem các cuộc gọi ghi âm đã được lưu, bạn vào mục Recordings và xem thông tin số điện thoại, ngày tháng. Và đặc biệt ứng dụng ghi âm cuộc gọi iPhone cho phép bạn chia sẻ các bản ghi âm trên.

2. Google Voice – Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bên cạnh phần mềm Call Recorder bạn có thể sử dụng Google Voice – đây cũng là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Iphone miễn phí. Google Voice là phần mềm cho phép bạn thực hiện cuộc gọi giống như mọi cuộc gọi thông thường.

Xem thêm  Tổng hợp 7 phần mềm gõ 10 ngón tay miễn phí và tốt nhất năm 2020

Để ghi âm bạn bật tùy chọn cuộc gọi đến để ghi âm. Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone trải qua một vài bước đơn thuần sau đây :

cách cài đặt ghi âm cuộc gọi trên iphone
Cách ghi âm cuộc gọi đến trên iPhone bằng Google Voice

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Google và mở ứng dụng trên Iphone của bạn
 • Bước 2: Để cài đặt ghi âm cuộc gọi trên iPhone, bạn click vào phần menu ở góc trên cùng bên trái. Tiếp tục chọn Setting và chuyển sang chế độ On khi lướt tới phần Incoming Call.
 • Bước 3: Thực hiện ghi âm cuộc gọi bằng cách nghe cuộc gọi đến hoặc gọi điện thoại đi từ ứng dụng Google voice. Sau đó ấn phím 4 để bắt đầu ghi âm cuộc gọi.
 • Bước 4: Để nghe lại các cuộc gọi thoại ấn phím 4

Tất cả những cuộc gọi được ghi âm trên Google Voice sẽ được lưu trong hộp thư thoại. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm chúng tại App Google voice trên iphone hoặc website .

3. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone khác

Ngoài 2 ứng dụng kể trên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ghi âm bằng các phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone nổi bật được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây:

3.1 Ứng dụng Voicemail

Ứng dụng Voicemail thực ra đúng vai trò là một hộp thư thoại được cho phép người dùng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn bằng âm thanh tới bất kể số điện thoại thông minh nào. Đồng thời, nó được cho phép bạn khi âm cuộc gọi thoại vô cùng đơn thuần .Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemaill triển khai như sau :

 • Bước 1: Mở ứng dụng Voicemail và gọi tới 1 số điện thoại bất kỳ bạn muốn ghi âm
 • Bước 2: Khi thuê bao nhấc máy bạn có thể ấn nút Add Call và nhập lại số điện thoại bạn đang liên lạc
 • Bước 3: Kể từ lúc này Voicemail sẽ bắt đầu khi âm và sau đó bạn ấn vào nút Merge Call để ghi lại âm thanh của bạn và người được gọi
 • Bước 4: Sau khi kết thúc cuộc gọi, bản ghi sẽ được lưu lại trong ứng dụng voicemail trên Iphone của bạn.
Xem thêm  Cho Biết Cách Tính Khối Lượng Dung Dịch Sau Phản Ứng, Tính Khối Lượng Dd Thu Được Sau Phản Ứng

Tuy nhiên, ứng dụng này tương đối phiền phức khi nó mất một khoảng chừng thời hạn chờ để mở màn ghi âm cuộc gọi .

phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone
Bản ghi cuộc gọi sẽ được lưu trong Voicemail 

3.2 Ứng dụng TapeACall

Đây là một ứng dụng ngoài giúp ghi âm cuộc gọi được người dùng nhìn nhận cao. Nó tương hỗ công dụng ghi âm cuộc gọi trên Iphone. Để sử dụng vừa đủ những tính năng ứng dụng mang đến bạn cần trả một khoản phí nhỏ hàng năm. Trước khi ĐK bạn được quyền sử dụng miễn phí 1 tuần .

Cách cài đặt ghi âm cuộc gọi trên Iphone bằng TapeACall như sau

 • Mở ứng dụng TapeACall và ấn nút ghi âm, sau đó ứng dụng sẽ tạo ra một cuộc hội thoại 3 người nhằm lưu lại lời nói của bạn và người nhận được cuộc gọi. 
 • Sau khi kết thúc cuộc gọi bản ghi sẽ nhanh chóng được lưu lại trong ứng dụng và bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nó tới bất cứ ai hay xem lại nó bất cứ lúc nào.

Thao tác đơn thuần cũng như chất lượng âm thanh ghi lại của ứng dụng này khiến nó trở nên vô cùng chất lượng và đáng để thử .

4. Dùng thiết bị ghi âm ngoài

Nếu bạn không muốn sử dụng những ứng dụng trên Iphone, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vứt bỏ trọn vẹn lo ngại với những thao tác phức tạp bằng cách sử dụng thiết bị ghi âm ngoài .Có rất nhiều thiết bị ghi âm với chất lượng, công dụng và giá tiền tương ứng mà bạn hoàn toàn có thể xem xét sao cho tương thích với nhu yếu của mình .Một số mẫu máy ghi âm chất lượng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm có mã loại sản phẩm như sau : Olympus TP-8 Telephone ( giá 17 USD ) hoặc Recap-C ( giá 99 USD ) hay Esonic PR200 ( giá 109 USD ). Ngoài ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những dòng máy đến từ tên thương hiệu Sony .

cach ghi am cuoc goi tren iphone
Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài để ghi âm cuộc gọi thoại

5. Một số câu hỏi thường gặp

Trước những thông tin về các ứng dụng có chức năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone, có nhiều người dùng đưa ra nhiều câu hỏi. Tuy nhiên, chúng tôi đã lựa chọn ra 2 câu hỏi được đề cập nhiều nhất để giải thích ngay sau đây.

Xem thêm  NEW GAME || Game HÓT NHẤT HIỆN NAY - CÀ KHỊA CỰC GẮT...! || Thư Viện Game

5.1 Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone được bao lâu?

Tất cả các ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên Iphone đều cho phép bạn ghi âm cuộc gọi với thời gian không giới hạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tới dung lượng bộ nhớ để tránh xảy ra tình trạng bộ nhớ đầy làm gián đoạn quá trình ghi âm cũng như mất bản ghi âm.

5.2 Có ghi âm iPhone trên cuộc gọi gốc được không?

Tất cả những phiên bản từ Iphone không được cho phép bạn trực tiếp ghi âm cuộc gọi gốc. Chính thế cho nên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng tương hỗ để Giao hàng mục tiêu của mình .

5.3. Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone?

Chức năng quay phim màn hình hiển thị được thiết lập trên iPhone không được cho phép bạn ghi âm cuộc gọi. Do đó, để ghi âm cuộc gọi trên Iphone, bạn cần sử dụng những ứng dụng hoặc thiết bị tương hỗ sau đây .

 • 1. Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Call Recorder
 • 2. Google Voice – Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone
 • 3. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Voicemail
 • 4. Ứng dụng TapeACall
 • 5. Dùng thiết bị ghi âm ngoài

5.4. iOS 14 có ghi âm cuộc gọi được không?

Ghi âm cuộc gọi là tính năng quen thuộc của người dùng Android. Đây là tính năng cực kì hữu ích, giúp lưu lại các cuộc gọi cần thiết trong công việc. Do đó, rất nhiều người có nhu cầu sử dụng tính năng này.

Tuy nhiên, tính năng này không có sẵn trên những dòng điện thoại cảm ứng iPhone. Bởi do Apple rất xem trọng quyền riêng tư và yếu tố bảo mật thông tin của người dùng cũng như mẫu sản phẩm. Vì vậy, như những hệ quản lý và điều hành iOS trước đó, iOS 14 vẫn chưa có tính năng ghi âm cuộc gọi .

Vừa xong là những cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone không cần jailbreak cùng những ứng dụng hay mà bạn đọc có thể tham khảo. Cùng chúng tôi khám phá thêm nhiều bài viết hay cùng chủ đề bằng cách truy cập mục Blog trên website. 

Tham khảo những bài viết tương quan :

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *