Gợi ý những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất trên iPhone hiện nay

Có những trường hợp bạn cần ghi âm cuộc trò chuyện nhưng thật đáng buồn là iPhone lại không tương hỗ tính năng ghi âm cuộc gọi được tích hợp ngay trong hệ quản lý và điều hành. Tuy nhiên, tất cả chúng ta không nên đổ lỗi cho Apple về điều đó vì ở nhiều vương quốc, gồm có cả nước Mỹ, việc ghi âm cuộc gọi là phạm pháp .
Ghi âm những cuộc gọi đến và đi chưa khi nào thuận tiện hơn giờ đây. Có rất nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi để phân phối nhu yếu của bạn, từ việc lưu những cuộc trò chuyện cho việc làm hoặc duy trì nhật ký những cuộc gọi điện thoại cảm ứng cá thể. Tuy nhiên, làm thế nào để biết đâu là ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho iPhone ? Hãy cùng net2jmp.com tìm hiểu thêm 1 số ít gợi ý số 1 dưới đây nhé .

Mục lục bài viết

ITalk Recorder Cho IPhone

Đây là ứng dụng rất đáng để bạn lựa chọn. Sử dụng iTalk Recorder cho iPhone bạn sẽ được thưởng thức nhiều tính năng hay, giao diện sử dụng vô cùng đơn thuần và đặc biệt quan trọng là việc ghi âm cuộc gọi với chất lượng cao. Sử dụng ứng dụng này còn giúp bạn thuận tiện triển khai việc sao lưu hay gửi email những đoạn thu âm mà bạn đã thực thi .
ITalk Recorder Cho IPhone

Ngoài ra, khi bạn sử dụng iTalk Recorder cho iPhone thì ứng dụng này còn hỗ trợ bạn thực hiện việc thu âm với nhiều môi trường khác nhau để đạt được chất lượng tốt nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải về và sử dụng ngay.

Bạn đang đọc: Gợi ý những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất trên iPhone hiện nay

Xem thêm  F03: Mở quà Lv80 và may mắn tuyển ra HLV Trưởng Sức Mạnh | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

TapeACall Pro

Ứng dụng thứ hai mà mình muốn ra mắt đó là TapeACall Pro. Đây là ứng dụng được biết đến với năng lực ghi âm rất đỉnh và tất yếu bạn sẽ phải trả phí .
Về giá thì theo mình ứng dụng này khá đặt ( USD 9.99 ). Nhưng nếu bạn cần một trình ghi âm cuộc gọi chất lượng và hiệu suất cao trên iphone thì mua bản quyền TapeACall Pro cũng không phải là lựa chọn tồi. Sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể ghi lại không số lượng giới hạn những cuộc gọi đến và tính năng ghi lại luôn sẵn sàng chuẩn bị cho bạn sử dụng ngay khi bạn muốn .
Bên cạnh đó, ứng dụng này còn phân phối một loạt những tùy chọn. Giúp bạn hoàn toàn có thể san sẻ bản ghi âm. Bạn hoàn toàn có thể chia sẽ trải qua gửi tin nhắn văn bản, Facebook, Twitter, Gmail hoặc bạn upload lên những dịch vụ tàng trữ khác như : Dropbox, Google Drive …
Hiện phiên bản TapeACall Lite, bạn sẽ được ghi âm cuộc gọi có số lượng giới hạn trong 60 giây tiên phong còn trên phiên bản Pro. Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể ghi âm với độ dài theo ý bạn muốn .

Ứng dụng ipadio

Ipadio là một ứng dụng nhỏ tuyệt vời để ghi âm audio, video và cả cuộc gọi. Sau khi tạo thông tin tài khoản ipadio, bạn sẽ hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi trải qua ứng dụng và những bản ghi âm sẽ được tàng trữ trong thông tin tài khoản ipadio trực tuyến của bạn .

Bạn sẽ có mã nhúng, nguồn cấp dữ liệu RSS, các tùy chọn download. Số liệu thống kê của người nghe và khả năng điều chỉnh cài đặt bảo mật của bạn bằng tài khoản ipadio. Để ghi lại các cuộc gọi, bạn sẽ cần phải gọi số ipadio và nhập mã PIN duy nhất được gửi đến. Sau đó thêm cuộc gọi muốn thực hiện, ghi lại và hợp nhất các cuộc gọi đó.

Xem thêm  SỬA LỖI ĐĂNG NHẬP KHÔNG THÀNH CÔNG KHI CHUYỂN ĐỔI TÀI KHOẢN CF | Chia sẻ hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Xem thêm: Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop, Cách Để Tải Game Về Máy Tính

Call Recorder Cho IPhone

Đây là một trong những ứng dụng đã làm nên tên tuổi trong list những ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iphone tốt nhất lúc bấy giờ. Ứng dụng Call Recorder cho iPhone hiện được rất nhiều người sử dụng và được nhìn nhận khá cao .
Call Recorder Cho IPhone
Với việc thuận tiện sử dụng mà không cần phải kích hoạt. Bạn sẽ nhanh gọn có được những bản ghi âm đơn thuần và thuận tiện. Ứng dụng Call Recorder cũng tương hỗ bạn thực thi việc đồng điệu tài liệu iTunes. Điều duy nhất bạn cần chú ý quan tâm khi sử dụng ứng dụng này đó chính là luôn phải bảo vệ liên kết mạng Internet trên thiết bị qua liên kết Wifi hoặc tài liệu di động .

Call Recorder Lite Cho IPhone

Ứng dụng thứ tư mà mình muốn ra mắt đó là Call Recorder Lite cho iPhone. Đây là ứng dụng được cho phép bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone đến và cả cuộc gọi đi. Khi bạn thực thi cuộc gọi, bạn chỉ cần chạm vào nút ghi âm ngay lập tức Call Recorder Lite sẽ quay số ghi âm. Sau đó bạn sẽ phải hợp nhất những cuộc gọi để mở màn ghi âm .
Với những cuộc gọi đi, bạn cần quay số ghi âm trước. Và sau đó quay số của người mà bạn muốn trò chuyện cùng. Và hợp nhất những cuộc gọi để ghi lại. Sử dụng ứng dụng này bạn cũng hoàn toàn có thể tải về ; và san sẻ những bản ghi trải qua Gmail, Twitter, Facebook và Dropbox …

Xem thêm  Top 5 phần mềm tắt ứng dụng chạy ngầm android tốt nhất

Recorder Plus Cho Iphone

Cuối cùng mình muốn giới thiệu là ứng dụng Recorder Plus cho iPhone. Một trong những lựa chọn tốt nhất. Mà bạn có thể tải và cài đặt trên thiết bị iPhone của mình. Sử dụng ứng này bạn sẽ thực hiện việc thu âm; ghi âm cuộc gọi trên iPhone rất dễ dàng và nhanh chóng.

Recorder Plus Cho Iphone
Để sử dụng, bạn chỉ việc ấn chạm vài thao tác đơn thuần. Là bạn đã hoàn toàn có thể kích hoạt chính sách thu âm trên iPhone rồi. Ứng dụng này còn được cho phép bạn hoàn toàn có thể tự biên tập đoạn thu âm trên thiết bị của mình. Một cách thuận tiện như : cắt, sao chép, xoá … Đoạn ghi âm qua đó giúp bạn có được đoạn thu âm tốt nhất .
Điểm đặc biệt quan trọng là ứng dụng này không số lượng giới hạn thời hạn triển khai ghi âm trên thiết bị nên bạn tự do thực thi việc ghi âm của mình .
Trên đây là top những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt nhất. Và được nhiều người chăm sóc lúc bấy giờ. Với mỗi ứng dụng, ứng dụng đều có những tính năng hay. Và những hạn chế riêng nên hy vọng bạn sẽ chọn được ứng dụng tương thích nhất cho iphone ; và việc làm của bạn nhé .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *