Top 10 ứng dụng ghi âm tốt nhất dành cho iPhone

Có những trường hợp bạn cần ghi âm một cuộc nói chuyện nhưng buồn thay, iPhones không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi được tích hợp ngay trên hệ điều hành. Tuy nhiên, chúng ta không thể đổ lỗi cho Apple về vấn đề đó vì ở nhiều quốc gia bao gồm cả Mỹ thì việc ghi âm cuộc gọi là bất hợp pháp.

Apple App Store cung cấp một lượng lớn những ứng dụng với những tính năng khác nhau và nếu thực sự cần ghi âm một cuộc gọi đến, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng loạt các ứng dụng có khả năng ghi âm cuộc gọi. Nhưng để tìm ra một ứng dụng tốt nhất trong số đó thì không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn top 10 ứng dụng ghi âm tốt nhất dành cho iPhone.

Mục lục bài viết

1. TapeACall Pro 

Top 10 ứng dụng ghi âm tốt nhất dành cho iPhone

TapeACall Pro được biết đến là ứng dụng ghi âm tốt nhất cho iPhone từ trước đến nay và chắc chắn là nó không miễn phí. Trên thực tế nó khá đắt, nhưng nếu bạn cần một trình ghi cuộc gọi chất lượng và hiệu quả trên iPhone thì TapeACall Pro có thể là một lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể ghi lại không giới hạn các cuộc gọi đến và tính năng ghi lại luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng ngay lập tức. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một loạt các tùy chọn chia sẻ cho bản ghi. Bạn có thể chia sẻ thông qua tin nhắn văn bản, Facebook, Twitter, Gmail hoặc upload lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive

Với phiên bản TapeACall Lite, bạn sẽ chỉ được ghi âm cuộc gọi có giới hạn trong 60 giây đầu tiên còn trên phiên bản Pro, bạn có thể ghi âm với độ dài theo ý muốn. TapeACall Pro có giá $9.99 và có sẵn cho iOS 6 trở lên.

Download TapeACall Pro cho iOS

2. Call Recorder – IntCall 

Call Recorder – IntCall là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt khác cho iPhone. Bạn sẽ cần phải quay số từ bên trong ứng dụng để ghi lại các cuộc gọi và cuộc gọi sẽ được lưu trong Call Recorder – máy chủ VOIP của IntCall. Bạn có thể phát lại bản ghi âm ngay từ điện thoại của mình và chia sẻ chúng qua mail hoặc đồng bộ với iTunes trên máy tính. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt tiêu đề cho bản ghi để tìm kiếm dễ dàng hơn.

Xem thêm  Cách Ẩn Ứng Dụng Android Không Cần Root, Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Android Không Cần Root

Ứng dụng có sẵn không lấy phí trên Apple App Store cho iOS 4.3 trở lên nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí để quay số nhiều hơn từ ứng dụng .

Download TapeACall Pro cho iOS

3. Call Log Pro 

Call Log Pro có năng lực ghi lại cuộc gọi đi được thực thi ngay từ chính nó. Ứng dụng này được cho là hoạt động giải trí tốt hơn khi thiết bị của bạn liên kết Wi-Fi, mặc dầu bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó khi đang offline. Bạn sẽ được ghi âm không lấy phí trong hai phút tiên phong của cuộc gọi, sau đó bạn cần thanh toán giao dịch dưới dạng mua hàng trong ứng dụng để ghi lại với khoảng chừng thời hạn lâu hơn. Tất cả những bản ghi của bạn được lưu trong phần nhật ký cuộc gọi của ứng dụng .
Những bản ghi được tàng trữ bảo mật thông tin trên sever cá thể của nhà tăng trưởng, do đó bạn không cần phải lo ngại là những bản ghi âm sẽ bị publish. Nói chung, Call Log Pro là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu mục tiêu sử dụng của người dùng .

4. Call Record FREE 

Call Record FREE cho phép bạn ghi âm cả cuộc gọi đi và đến. Khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ cần chạm vào nút ghi âm và ứng dụng sẽ quay số ghi âm, sau đó bạn sẽ phải hợp nhất các cuộc gọi để bắt đầu ghi âm. Đối với các cuộc gọi đi, bạn cần quay số ghi âm trước và sau đó quay số của người mà bạn muốn nói chuyện cùng và hợp nhất các cuộc gọi để ghi lại. Bạn cũng có thể download và chia sẻ các bản ghi thông qua Gmail, iMessage, Twitter, Facebook và Dropbox. Ứng dụng này có sẵn miễn phí trên Apple Store cho iOS 5.0 trở lên.

Download Call Record FREE cho iOS

5. Call Recorder Plus 

Call Recorder Plus là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi dựa trên tín dụng thanh toán cho iPhone mà bạn sẽ phải trả tiền cho những gì bạn ghi âm. Không có phí ĐK theo gói trong ứng dụng nhưng bạn sẽ phải trả tiền tín dụng thanh toán. Điều đó có nghĩa là dùng lần nào trả tiền lần đó. Đây là một trình ghi âm tốt cho những người muốn ghi lại cuộc gọi chỉ một lần hoặc muốn trả tiền khi cần dùng. Bạn hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi với ứng dụng này. Call Recorder Plus có giá USD 3.99 trên Apple Store và nhu yếu hệ quản lý và điều hành từ iOS 6 trở lên .

Xem thêm  Assassin's Creed Unity #1: BUM GIA NHẬP HỘI SÁT THỦ !!! Bố Dũng CT ngậm cười 9 suối =))) | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

6. Edigin Call Recorder 

Edigin Call Recorder là ứng dụng ghi âm cuộc gọi dựa trên đám mây cho iPhone. Với nó, bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi trên đám mây. Ứng dụng sử dụng các dịch vụ dựa trên đám mây để định tuyến các cuộc gọi di động của bạn thông qua trung tâm dữ liệu, để các cuộc gọi của bạn có thể được ghi lại. Khi cuộc gọi được ghi lại trên đám mây, bạn có thể tìm kiếm, phát và tải xuống các bản ghi âm.

Lưu ý: Bạn cần phải có tài khoản Edigin trước khi sử dụng ứng dụng này. Việc ghi âm cuộc gọi có thể là bất hợp pháp tại một số quốc gia nhưng ứng dụng này yêu cầu bạn ký vào một hợp đồng. Nếu sẵn sàng làm điều đó thì bạn có thể tải miễn phí trên Apple Store cho iPhones chạy hệ điều hành từ iOS 7 trở lên.

Download Edigin Call Recorder cho iOS

7. Call Recording by NoNotes.com 

NoNotes. com là một trong những dịch vụ ghi âm và ghi âm cuộc gọi điện tử lớn nhất quốc tế. Ghi âm cuộc gọi bằng NoNotes. com được cho phép bạn ghi lại những cuộc gọi đến và đi trên iPhone của bạn và những bản ghi được lưu trong đám mây. Ứng dụng cung ứng 20 phút ghi âm không lấy phí mỗi tháng nhưng bạn sẽ cần mua hàng trong ứng dụng nếu muốn thêm thời hạn ghi âm. Ứng dụng phân phối một số ít tính năng như năng lực sao chép, lưu những cuộc gọi trong đám mây, san sẻ bản ghi trên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội, sử dụng ứng dụng cho dịch vụ soạn thảo văn bản .
Đáng buồn thay, ứng dụng chỉ có sẵn không lấy phí cho người dùng ở Bắc Mỹ và nhu yếu iOS 6 trở lên .
Download Call Recording by NoNotes. com cho iOS

8. Call Recorder – VoIP phone calls & recorder 

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện bị nhầm lẫn với toàn bộ những trình ghi cuộc gọi cho iPhone có tính năng giống nhau. Call Recorder – VoIP phone calls and recorder là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi nhưng chỉ khi cuộc gọi được triển khai qua sever VoIP. Cuộc gọi được thực thi tốt nhất khi bạn có liên kết Wi-Fi hoặc 3G. Ứng dụng cũng có tính năng sao lưu tổng thể những bản ghi trên iTunes .

Xem thêm  7 phần mềm ghép tóc vào khuôn mặt miễn phí, giúp bạn dễ dàng thử kiểu tóc mới

Download Call Recorder – VoIP phone calls & recorder cho iOS

9. ipadio

ipadio là một ứng dụng nhỏ tuyệt vời để ghi âm audio, video và cả cuộc gọi. Sau khi tạo thông tin tài khoản ipadio, bạn sẽ hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi trải qua ứng dụng và những bản ghi âm sẽ được tàng trữ trong thông tin tài khoản ipadio trực tuyến của bạn .
Bạn sẽ có mã nhúng, nguồn cấp tài liệu RSS, những tùy chọn tải về, số liệu thống kê của người nghe và năng lực kiểm soát và điều chỉnh thiết lập bảo mật thông tin của bạn bằng thông tin tài khoản ipadio. Để ghi lại những cuộc gọi, bạn sẽ cần phải gọi số ipadio và nhập mã PIN duy nhất được gửi đến, sau đó thêm cuộc gọi muốn triển khai, ghi lại và hợp nhất những cuộc gọi đó .

Download Ipadio cho iOS

10. Google Voice 

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi Google Voice có mặt trong danh sách này. Nhiều người không biết rằng Google Voice cung cấp tính năng ghi âm cuộc gọi. Sau khi cài đặt Google Voice trên iPhone, bạn có thể thiết lập một tài khoản và bắt đầu ghi lại cuộc gọi bằng cách kích hoạt tính năng này. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ cung cấp khả năng ghi âm cho cuộc gọi đến. Bạn nhấn phím 4 để ghi lại cuộc gọi đến và nhấn phím 4 một lần nữa để dừng ghi âm.

Download Google Voice cho iOS

Trên đây là list 10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi số 1 cho iPhone. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm và sự hạn chế riêng nhưng bạn cần nhớ rằng iOS là một hệ quản lý khá bảo đảm an toàn và ghi âm cuộc gọi là phạm pháp ở một số ít vương quốc, vì thế có rất nhiều ứng dụng ghi âm hạn chế tính năng này .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *