6 Ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại miến phí

Các ứng dụng ghép ảnh không tính tiền tốt nhất trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Ảnh ghép từng tốn nhiều công sức và kỹ năng chỉnh sửa? Ngày nay, bạn có thể nhanh chóng nhận được kết quả tuyệt đẹp chỉ với một vài ứng dụng trên điện thoại của mình.
Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số tùy chọn ứng dụng cắt dán tốt nhất hiện có cho điện thoại.

Mục lục bài viết

1. Moldiv

ứng dụng ghép ảnh

Ứng dụng ghép ảnh miễn phí này là một điểm dừng cho mọi nhu cầu chụp ảnh trên thiết bị di động của bạn. Nó cung cấp các mẫu, bộ lọc và công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí để cho phép bạn làm bất cứ điều gì.
Trên thực tế, nó thậm chí còn có camera riêng và chức năng làm đẹp cho những ai thích chụp ảnh tự sướng. Moldiv có một trong những bộ sưu tập ảnh phong phú nhất với các bố cục khác nhau với 312 tùy chọn để bạn lựa chọn. Khi bạn tìm thấy mẫu, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhấn vào một trong các khung cắt dán ảnh để bạn có thể tải ảnh lên.

Ngay sau khi điền vào biểu mẫu, bạn sẽ có quyền truy vấn vào những công cụ chỉnh sửa khác nhau như Biến đổi, Xoay, cũng như Bộ lọc. Ở cuối màn hình hiển thị, bạn cũng sẽ tìm thấy hình tượng Nền. Nhấp vào nó để đổi khác khung và sắc tố của bố cục tổng quan. https://www.youtube.com/watch?v=mopoC8z_bHOLD Nếu bạn muốn một chút ít mê hoặc, bạn cũng hoàn toàn có thể thử bố cục tổng quan Tạp chí của ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể chọn từ hàng chục mẫu và đổi khác tiêu đề và thêm văn bản hoặc chú thích. Tùy chọn này không chỉ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để viết blog mà còn là một công cụ hữu dụng để tạo những câu truyện trên Instagram.

=> Tải về: iPhone | Android

2. Mẫu ảnh ghép Canva

Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại

Canva phân phối một trong những ứng dụng ghép ảnh trực tuyến không lấy phí tốt nhất lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong trình duyệt hoặc ứng dụng cho iOS và Android.

Phần mềm ghép ảnh di động Canva cung cấp các mẫu khác nhau từ Câu chuyện trên Facebook, Instagram đến Câu chuyện trên Facebook ứng dụng làm banner Trực tuyến. Bằng cách đó, bạn không phải thay đổi kích thước ảnh của mình mọi lúc. Làm việc với ứng dụng cắt dán này nhanh chóng, dễ dàng và cung cấp kết quả nhất quán.
Khi bạn nhấn vào nền tảng (Instagram, Twitter, Facebook, v.v.) bạn muốn, một số tùy chọn bố cục tùy chỉnh sẽ bật lên bên dưới nó. Tất cả đều chứa hình ảnh và văn bản mẫu nên bạn có thể dễ dàng hình dung chúng sẽ như thế nào.

Xem thêm  Tìm ra nguyên nhân iPhone 5 bị thoát ứng dụng đột ngột

Bạn hoàn toàn có thể nhấn đúp vào những từ hoặc hình ảnh để đổi khác hoặc chỉnh sửa chúng. Để tạo ảnh ghép, hãy tìm Ảnh ghép và chọn một mẫu bạn thích. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thêm việc làm của mình bằng cách thêm đồ họa hoặc văn bản trên ảnh. Và nó có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

=> Tải về: iPhone | Android

3. Photo Blend & Shape Collage Maker

ứng dụng ghép ảnh

Bạn muốn biến ảnh của mình thành một bức tranh khảm đại bàng hoặc mặt trăng ? Thì ứng dụng ghép ảnh này là ứng dụng dành cho bạn. Thật mê hoặc khi sử dụng và nó tạo ra những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ mà không cần nỗ lực nhiều khi sử dụng thuật toán. Để sử dụng ứng dụng cắt dán trên điện thoại thông minh này, thứ nhất bạn cần chọn tám hình ảnh từ thư viện của mình. Sau đó, chọn một hình dạng bạn thích và ứng dụng sẽ tự động hóa cắt những bức ảnh đó để tương thích với khung hình bạn đã chọn. Nếu bạn muốn cải tổ ảnh ghép của mình, hãy kiểm soát và điều chỉnh độ phơi sáng và sắc tố bằng cách nhấn vào hình tượng thanh trượt. Nếu không thích những hình dạng tùy chỉnh của nó, bạn cũng hoàn toàn có thể thử bộ sưu tập bố cục tổng quan lưới của ứng dụng. Tôi thừa nhận rằng nó có nhiều tính năng chỉnh sửa hạn chế hơn so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của nó, thế cho nên Chúng tôi sẽ không gọi nó là ứng dụng ghép ảnh tốt nhất hiện có. Nhưng nó triển khai việc làm nếu bạn muốn tạo một ảnh ghép đơn thuần.

=> Tải về: iPhone

4. Pic Collage

ứng dụng ghép ảnh

Pic Collage là một trong số ít ứng dụng ghép ảnh hướng dẫn người dùng những hướng dẫn trên màn hình hiển thị. Nó lý tưởng cho những người dùng mới tạo ảnh ghép kỹ thuật số. Ứng dụng ghép ảnh này hoạt động giải trí tốt trên cả iOS và Android.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chụp ảnh Phơi sáng lâu trên Android chuẩn đẹp nhất

Các biểu tượng của nó cũng có màu sắc rực rỡ và được gắn nhãn, vì vậy bạn biết chúng dùng để làm gì.
Ngoài bố cục lưới, trình tạo ảnh ghép này còn có tính năng, cho phép bạn tự do sắp xếp các khung hình theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Để có giao diện được cá thể hóa, bạn hoàn toàn có thể thêm nhãn dán, văn bản và thậm chí còn tạo hình nền tùy chỉnh. Và nếu bạn muốn thêm gia vị cho những câu truyện trên Instagram của mình, bạn cũng hoàn toàn có thể thử Mẫu. Có rất nhiều tùy chọn đầy sắc tố để lựa chọn bất kể phong thái của bạn là gì. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chúng bằng nhãn dán nếu đồ họa Instagram không đủ cho bạn. Tất cả những tính năng tuyệt vời này sẽ bảo vệ bạn có toàn bộ những tùy chọn tạo ảnh ghép mà bạn cần.

=> Tải về: iPhone | Android

5. PicStitch

ứng dụng trò chơi ghép hình

PicStitch không phải là ứng dụng cắt dán duy nhất được cho phép bạn thêm video, nhưng nó điển hình nổi bật với nhiều tùy chọn chỉnh sửa video. Bạn hoàn toàn có thể thêm nhạc vào những video này và bạn cũng hoàn toàn có thể cắt chúng. Giống như những ứng dụng cắt dán khác, nó cung ứng cho bạn những tiện ích thiết yếu như đường viền, bố cục tổng quan và mẫu. Nó cũng có nhãn dán và những tùy chọn văn bản sôi động để thêm vào tổng thể những điều này. Ở cuối màn hình hiển thị, bạn hoàn toàn có thể kéo những tab màu xanh lam để cắt cảnh dài từ 6 giây đến 15 giây. Sau khi cắt video, giờ đây bạn có tùy chọn để kiểm soát và điều chỉnh hướng và biến hóa vận tốc của clip. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm bộ lọc để làm điển hình nổi bật sắc tố của ảnh ghép. Khi bạn hài lòng với bản chỉnh sửa, hãy nhấn vào Xong và cảnh phim sẽ sẵn sàng chuẩn bị để tải xuống. Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ảnh ghép thường thì với ứng dụng này. Nó có toàn bộ những tính năng mà mọi ứng dụng khác cung ứng như mẫu và đường viền. Nó thậm chí còn còn được cho phép bạn thêm nhãn dán và văn bản để cá thể hóa những bức ảnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất đó.

Xem thêm  Những phần mềm cần thiết cho Win 10 tối ưu hiệu suất sử dụng

=> Tải về: iPhone | Android

6. Bố cục từ Instagram

Ghép ảnh vào khung

Ứng dụng Bố cục của Instagram được phong cách thiết kế để giúp mọi người tạo ảnh ghép của hình ảnh của họ và san sẻ phát minh sáng tạo của họ trên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội. Bố cục được cho phép bạn chọn và sắp xếp lại hình ảnh bằng cách kéo và thả, đồng thời bạn cũng hoàn toàn có thể trấn áp kích cỡ của hình ảnh bằng cách chụm hoặc chạm để phản chiếu hoặc lật chúng. Trình tạo ảnh ghép này gồm có một Photo Booth tích hợp sẵn mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chụp nhanh những bức ảnh chụp nhanh và ngay lập tức thấy chúng được sắp xếp theo nhiều kiểu phối hợp. Khi hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lưu và san sẻ ảnh ghép của mình lên mạng xã hội. Nó được nhìn nhận cao trên cả App Store và Google Play, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng mình đang mua được một mẫu sản phẩm chất lượng.

=> Tải về: iPhone | Android

Kết luận ứng dụng ghép ảnh

Chọn phần mềm ghép ảnh di động tốt nhất cho bạn là một vấn đề quyết định tính năng nào bạn yêu thích nhất. Mỗi tùy chọn này có một cái gì đó độc đáo để cung cấp. Vì vậy, cuối cùng bạn phải tìm ra cái nào bạn muốn sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể tải về tổng thể vì chúng không tính tiền, bạn nên dùng thử. Bạn thậm chí còn có tùy chọn sử dụng một hoặc hai ứng dụng để tạo ảnh ghép độc lạ. Hãy vui tươi và đừng ngại thử nghiệm với những ứng dụng cắt dán ở trên.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *